Ngày mùng 8 tháng 3 là ngày gì, nguồn gốc ngày 8 tháng 3

Tháng Vàng Khuyến Mãi X3

Mục lục

Chúc Mừng 8 Tháng 3

Ngày 8 Tháng 3 là ngày gì, Nguồn gốc ngày quốc tế phụ nữ có từ đâu và ở đâu. Bao nhiêu năm chúng ta luôn biết đến ngày mùng 8 tháng 3 vậy chúng ta đã biết đến nguồn gốc ngày 8 tháng 3 là từ đâu hay chưa, Cùng BroCanvas.tranhcanvas tìm hiểu ngay trong bài viết này để hiểu rõ hơn về ngày quốc tết phụ nữ.

Ngày 8 Tháng 3 Là Ngày Gì

Ngày mùng 8 tháng 3 là ngày quốc tế phụ nữ ngày mà cả thế giới quan tâm và nhớ đến những người phụ nữ quan trọng trong đời, thông thường ngày này sẽ là ngày người đàn ông, những người con trai sẽ tặng hoa, quà hay những câu chúc để bày tỏ sự biết ơn đến những người phụ nữ trong gia đình vì sự quan tâm và chăm sóc gia đình. Tặng quà cho người yêu mình để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến người ấy.

Chúc Mừng 8 Tháng 3

Chúc Mừng 8 Tháng 3

Nguồn Gốc Ngày Mùng 8 Tháng 3

Lịch sử ngày 8-3 từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, công nhân nữ ngành dệt nổi dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau đó, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong  dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

Cuộc Nổi Dậy Ngày 8 Tháng 3 Năm1857

Cuộc Nổi Dậy Ngày 8 Tháng 3 Năm1857

Ở mốc lịch sử kế tiếp cách 50 năm sau, cũng vào ngày 8-3, 15.000 phụ nữ đã xuống đường New York để đòi tăng lương, giảm giờ làm việc và yêu cầu bỏ chế độ ép trẻ vị thành niên làm việc. Sau đó, Đảng Xã hội Hoa Kỳ đã chọn ngày 28-2-1909 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Thế nhưng, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức ngày 8-3-1910, Chủ tịch Hội nghị – bà Clara Zetkin cùng Hội nghị đã chọn ngày 8-3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, để đánh dấu những bước tiến trong việc giành quyền lợi và đấu tranh vì phụ nữ trên toàn thế giới. (nguồn internet)

Chủ Tịch Hội Nghị Bà Clara Zetkin

Chủ Tịch Hội Nghị Bà Clara Zetkin

Những Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày 8 Tháng 3

Ngày mùng 8 tháng 3 ngày mà đấng mày râu bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đến phái nữ trên khắp thế giới, hàng triệu món quà ý nghĩa sẽ được trao tay trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Những món quà như lời muốn nói cảm ơn vậy ngày quốc tế phụ nữ chúng ta nên tặng quà gì đến chị em, cùng tham khảo những món quà dưới đây để cỏ thể tìm chọn những món quà phù hợp nhất đến người phụ nữ quan trong của cuộc đười mỗi chúng ta.

Hình ảnh Tặng Quà Cho Mẹ Ngày 8 Tháng 3

Hình ảnh Tặng Quà Cho Mẹ Ngày 8 Tháng 3

Những Lời Chúc Yêu Thương

Ý nghĩa nhất và món quà đầu tiên đấy là một lời chúc ngọt ngào đến với người ấy, người phụ nữ sẽ rất vui và ấm áp khi nghe được những lời chúc yêu thương từ người chồng, người con hay người yêu của mình, Một câu chúc yêu thương người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn muốn bày tỏ với người ấy.

Hình ảnh Tấm Thiệp 8 Tháng 3 Gửi Tặng Mẹ

Hình ảnh Tấm Thiệp 8 Tháng 3 Gửi Tặng Mẹ

Tặng Thiệp Ngày 8 tháng 3

Một tấm thiệp bên trong là những dòng chữ xuất phát từ tận đáy lòng muốn thổ lộ cho người ấy biết về tình cảm của mình dành tặng người ấy, một tình cảm ấm áp, tin chắc rằng người ấy sẽ lưu giữ lại món quà này, và sẽ thật ý nghĩa khi tấm thiệp này do chính tay bạn làm.

Thiệp Chúc Mùng 8 Tháng 3 ý Nghĩa

Thiệp Chúc Mùng 8 Tháng 3 ý Nghĩa

Hoa Tặng Ngày 8 Tháng 3

Tặng hoa ngày 8 tháng 3 có lẽ đã trở thành một nét văn hóa, một đóa hoa để bày tỏ tình cảm của mình dành cho người phụ nữ quan trọng ấy, có thể là tình yêu hay là tình chị em và hơn hết là tình mẫu tử.

Hoa Hồng Chúc Ngày 8 Tháng 3

Hoa Hồng Chúc Ngày 8 Tháng 3

Tặng Bánh Kem Ngày 8 Tháng 3

Bánh kem món quà ngày quốc tế phụ nữ, hiện nay có rất nhiều tiệm bánh và vô vàn những mẫu bánh kem đẹp để chúng ta có thể chọn làm quà tặng cho người thân của chúng ta, một bữa ăn gia đình và thêm chiếc bánh kem kèm lời chúc ngày 8 tháng 3 đến người phụ nữ của gia đình đã hi sinh thười gian để chăm sóc bữa cơm giấc ngủ của mõi chúng ta.

Hình Bánh Kem Mừng 8 Tháng 3

Hình Bánh Kem Mừng 8 Tháng 3

Tranh Tặng Ngày 8 Tháng 3

Tặng tranh ngày 8 tháng 3 cũng rất ý nghĩa một bộ tranh canvas treo tường làm quà tặng cho người thân, có thể là tranh treo phòng ngủ hay những không gian khác như tranh treo phòng khách…. có rất nhiều tranh trang trí không gia nhà để chúng ta có thể dùng làm quà tặng.

Những bộ tranh gia đình rất ý nghĩa khi dành tặng cho người phụ nữ nội trợ gia đình, một món quà ý nghĩa cho người ấy và tăng thêm sự sang trọng cho không gian nhà ở gia đình.

Tranh gia đình tặng 8 tháng 3

  • Tranh Tình Yêu Tặng 8/3:

Nhưng bức tranh cặp đôi hay chủ đề tình yêu sẽ là lựa chọn sáng suốt trong ngày quốc tế phụ nữ này, tranh không cần nhất thiết phải kích thước lớn mà bé bé thôi là được, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm của người tặng là được.

Tranh cặp đôi tình nhân

Tranh cặp đôi

  • In Tranh Tặng Mẹ Ngày 8/3:

In tranh canvas để làm quà tặng sẽ rất tuyệt vời khi người thân của chúng ta nhận được đấy, một bức tranh in hình người phụ nữ nội trợ đang tập trung làm điều gì đó hay ở những buổi đi chơi chúng ta có lưu lại những tấm hình gia đình thì hãy làm tranh để làm quà tặng mùng 8 tháng 3 rất là ý nghĩa. Với những cặp đôi đang yêu nhau thì những tấm hình hạnh phúc bên vùi cười bên nhau sẽ là một bức tranh tình yêu đẹp nhất đối với hai bạn, Tranh lưu lại kỷ niệm và nhiều ý nghĩa khác nhau.

In Tranh Canvas Tặng Quà 8 Tháng 3

In Tranh Canvas Tặng Quà 8 Tháng 3

Những Hình Ảnh Ngày 8 Tháng 3 Đẹp

Hình ảnh ngày 8 tháng 3 luôn được săn đón mỗi dịp tháng 3, một vài lời chúc qua những tấm hình này sẽ giúp người phụ nữ cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm bạn dành cho họ.

Bánh Kem Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Bánh Kem Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Bánh Kem Chúc Ngày 8 Tháng 3

Bánh Kem Chúc Ngày 8 Tháng 3

Bánh Tặng Mẹ Nhân Dịp Ngày 8 Tháng 3

Bánh Tặng Mẹ Nhân Dịp Ngày 8 Tháng 3

Hình ảnh Mùng 8 Tháng 3 đẹp

Hình ảnh Mùng 8 Tháng 3 đẹp

Hình ảnh Tặng Quà Sinh Nhật Cho Người Yêu

Hình ảnh Tặng Quà Sinh Nhật Cho Người Yêu

Hình Ảnh Thiệp Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3

Hình ảnh thiệp chúc mừng ngày 8 tháng 3 được nhiều người lựa chọn để gửi lời chúc yêu thương đến người con gái, người phụ nữ quan trọng đối với họ, có thể là không ở gần để tặng những món quà tận tay thì họ có thể gửi tặng những tấm thiệp chúc ngày 8 tháng 3 đến người ấy thông qua tin nhắn.

Hình Câu Chúc Mùng 8 Tháng 3

Hình Câu Chúc Mùng 8 Tháng 3

Lời Chúc Mẹ Ngày 8 Tháng 3

Lời Chúc Mẹ Ngày 8 Tháng 3

Thiệp Chúc Mùng 8 Tháng 3

Thiệp Chúc Mùng 8 Tháng 3

Xem thêm:

Bình luận (0 bình luận)

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài mới nhất

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Danh mục
Danh mục
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện BroCanvas
Gọi điện
Nhắn tin BroCanvas
Nhắn tin
Khuyến mãi BroCanvas
Sale 50%