Tranh treo tường quán Cafe

Showing 1–24 of 98 results

Sử dụng tranh treo tường quán Cafe tạo không gian Cafe mơi mẻ, tươi mới, tạo sự khác biệt mới cho không gian cafe hiện đại so với các đối thủ khác.

Tranh treo tường quán cafe đẹp hiện đại
Tranh treo tường quán cafe đẹp hiện đại

Tranh treo tường quán Cafe đẹp – hiện đại

Cà phê ngon là loại thức uống dễ gây nghiện. Bởi vị đắng nhẹ của đầu lưỡi với vị ngọt ở cuống họng. Giống như đời người, sau những lần vấp ngã. Cuộc sống bộn bề lo toan, suy tính thiệt hơn khiến chúng ta bỏ qua những khoảnh khắc của cuộc sống. Sao không ngồi lại nhâm nhi hương vị một tách cà phê ngon. Với không gian cafe lý tưởng cùng những bức Tranh treo tường cafe tuyệt đẹp.

Trang trí quán cà phê với tranh đẹp chất ngất

Quán cafe của bạn nếu được trang trí đúng cách, đúng gu của khách hàng kết hợp với sự tinh tế của việc pha cà phê. Chắc chắn sẽ mang đến một lượng lớn khách hàng đến với shop coffee của bạn. Điều đặc biệt không thể thiếu đó là những bức tranh nói về chủ đề cafe. Chúng tạo điểm nhấn và làm tô sắc cho không gian trải nghiệm của khách hàng.

Với sự mộc mạc, tinh tế riêng lẻ của từng bức tranh treo tường quán cà phê. Tạo nên bố cục hài hòa đẹp mắt, với từng mảng gam màu khác nhau là những họa tiết khéo léo, sáng tạo của con người. 

900.000 🚀Giao Nhanh
600.000 🚀Giao Nhanh
1.420.000 🚀Giao Nhanh
600.000 🚀Giao Nhanh
600.000 🚀Giao Nhanh
320.000 🚀Giao Nhanh
640.000 🚀Giao Nhanh
600.000 🚀Giao Nhanh

Nếu bạn cảm thấy quán cafe của bạn vẫn còn thiếu một chút gì đó mới lạ. Hãy tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe trở nên hấp dẫn hơn. Cuốn huốt mọi ánh nhìn với tranh treo tường quán cafe tại Brocanvas.