Tranh Trang Trí Cây Hoa Đào TT 021 | Brocanvas.com
Tranh Trang Trí Cây Hoa Đào TT 021 | Brocanvas.com

Tranh hoa đào cây hoa đào đối với người phương bắc đây loài hoa không thể thiếu tỏng mỗi dịp tết đến xuân về, hoa đào một nết thuần phong mỹ tục của dân tộc ta 

đói với văn hoa dân  việt nam thì hình ảnh hoa anh đào gắn liền với hình ảnhgái trẻ mảnh mai, yếu đuôi, thể hiện qua câu thành ngữliễu yếu đào tơ”  

 ý nghĩa phong thủy 

Người ta tin rằng loài hoa này mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt trong dịp Tết. Các chuyên gia phong thủy cho rằng chính tinh hoa của Ngũ hành. vậy hãy trưng hoa đào nhằm giúp xua đuổi ma, trị bách quỷ tránh nhiều điều xấu mang lại sự bình an, hạnh phúc trong dịp đầu năm. Đồng thời mang lại sắc hoa đẹp ấm cúng, niềm vui trong gia đình. 

Hoa đào đem đến nguồn sinh khí mới, mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý. Vẻ đẹp của loài hoa này còn tượng trưng cho người con gái xứ Bắc: dịu dàng, e lệ, kiều diễm 

Ý Nghĩa Của Tranh Hoa Đào 

Tranh hoa đào được nhiều người yêu thích mang nhiều ý nghĩa hình tượng đẹp trong văn hóa ngày Tết. Với ý nghĩa đem lại sự may mắn, bình yên hy vọng năm mới tràn đầy hạnh phúc. Không những thế còn ý nghĩa thiêng liêng hơn cả, đó thể hiện sự gắn đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hoa Đào còn tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng. hoa Đào cây thời gian nở lâu dài hơn so với nhiều loại hoa khác. Chính vậy khi hoa Đào nở rộ khoe sắc rực rỡ, đó chính dấu hiệu cho sự phát triển may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống. 

Sự Tích Cây Hoa Đào 

Cây hoa đào gắn liền với sự tích xua đuổi ma quỷ bảo vệ sự bình an cho dân làng. Ngày xưa ở vùng núi Sóc Sơn hai vị thần tên Trà Uất Lũy. Hai vị thần thường trú ngụ trên cây hoa đào khổng lồ để xua đuổi quỷ dữ ma quái, che chở cho người dân. Bất cứ loài ma quỷ nào bén mảng tới làng đều bị hai vị thần trừng phạt. Bởi thế chúng sợ luôn cây Đào – nơi trú ngụ của hai vị thần. 

trang trí tranh hoa đào 

Trang trí tranh hoa đào cũng một cách tuyệt vời bạn thể tham khảo. Các bức tranh treo thể thể hiện  sự yêu thích hoa của gia chủ, hơn nữa còn điểm nhấn thu hút trong không gian thiết kế của ngôi nhà. 

Với những thông tin nêu trên về hoa đào Brocanvas hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích thú vị nhất về tranh hoa . Nếu vấn đề cần được giải đáp các bạn hãy liên hệ với Brocan chúng tôi  để đượcvấn hỗ trợ tốt nhất.