Tranh Trừu Tượng

Showing 1–24 of 60 results

Tranh Treo Tường Trừu Tượng

Tranh treo tường trừu tượng mang đến từ hình ảnh, cảm giác, âm thanh hay từ xúc giác. Nếu điều đó là điểm giới hạn. Trong trí tưởng tượng của người nghệ sĩ được thể hiện theo từng chủ đề về: Thiên nhiên, hiện thực, tư tưởng, lối sống v..v…

Mỗi bức tranh là một thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến người thưởng thức. Mỗi bức Tranh trừu tượng đều có một sự mê hoặc lạ kỳ, mang nhiều ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Tùy vào cảm nhận và góc nhìn nghệ thuật của mỗi người.

Nghệ thuật trang từ tranh treo tường trừu tượng

Tranh trừu tượng đến này luôn là nghệ thuật hội họa khó hiểu với nhiều người. Nhưng chính sự khó hiểu lại tạo nên điểm ấn tượng mạnh đối với người xem. Bức tranh không chỉ khiến nội thất của bạn mang lại cảm giác sống động, kích thích nguồn cảm hứng.

Những nét vẽ là một ngôn từ vô thanh, đã đi vào lòng người tùy theo mức độ cảm nhận, điều đó đã tạo nên mỗi cảm xúc khác nhau – Điều đó thật kỳ diệu, lạ thường.

  • Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh Treo tường trừu tượng treo trên tường. Làm cho không gian của bạn trở nên có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.
  • Tranh trang trí theo trường phái trừu tượng mang đến cho người thưởng thức một không gian sáng tạo, mới mẻ, sinh động thay đổi không khí và tìm nguồn cảm hứng mới cho bản thân ở không gian riêng.

Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh canvas trừu tượng làm cho không gian của bạn trở nên sinh động, có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.

480.000 🚀Giao Nhanh