Tranh Gia Đình

BROH5061 Tranh Gia Đình Thiên Nga Trên Sông
- 20%
BROP4976 Tranh Đôi Nam Nữ Hôn Nhau
- 20%
BROP4101 Tranh Sự Lãng Man Của Tình Yêu
- 20%
BROP4100 Tranh Tình Yêu Dưới Đêm Trăng
- 20%

Tranh gia đình luôn là món quà ý nghĩa mỗi người muốn dành tặng cho những thành viên trong gia đình. Những bức tranh như một lời thổ lộ chân thành về tình cảm, sự gắn bó giữa cha mẹ với con cái, giữa vợ chồng và anh chị em với nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những bức tranh gia đình đáng để trang trí trong căn nhà.

Tranh những hòn đá cuội trong gia đình

Những bức tranh gia đình đầy ý nghĩa.

Tranh trang trí: “Gia đình thiên nga bơi giữa hồ nước” 

Thiên nga là loài chim tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết. Không chỉ vậy, loài chim này còn mang ý nghĩa sự cao quý và sang trọng. Hình ảnh thiên nga không ít lần được đưa vào trong các tác phẩm văn học, những bản nhạc kịch hay tranh vẽ. Thông thường, thiên nga đi theo đôi theo cặp và ít khi tách rời. Nếu không may một trong hai con chết, con còn lại không tìm con khác mà ở một mình. Bức tranh gia đình thiên nga bơi giữa hồ nước mang ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc , đề cao sự chung thủy giữa vợ chồng, tạo cơ sở cho một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tranh trang trí: “Gia đình nhà hươu” 

Theo quan niệm của nhiều người, hươu là loài vật đại diện cho sự sung túc và giàu có. Song nó còn có ý nghĩa trường thọ và may mắn, sự chịu đựng tốt và biểu tượng cho một cuộc sống dài lâu. Có thể thấy hình tượng gia đình hưu là lời cầu chúc gửi đến những người thân có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình hươu còn mang hàm ý cho tình cảm bền chặt theo năm tháng.

Tranh Trang Trí: “Gia Đình Chim Hạc” 

Bức chim hạc như thay lời cho chủ nhân gửi lời chúc phúc đến gia đình, người thân một lời chúc khỏe mạnh và hạnh phúc. Sự trường tồn bền vững, dũng khí và bản lĩnh tiếp thêm sức mạnh để các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Tóm lại, những bức gia đình mang trong mình ý nghĩa cao đẹp, là món quà gắn kết những thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, mỗi bức tranh bao hàm những nội dung khác nhau góp phần làm đẹp ngôi nhà, thể hiện cá tính, con người của gia chủ. Còn chần chờ gì mà không chọn mua một bức tranh tranh trí tại Brocanvas dành tặng người thân. Tham khảo nhiều tranh hơn tại https://brocanvas.com/ ngay hôm nay.

Sản phẩm đã xem