Tranh Tứ Quý

Để không gian sống thêm phần sinh động và ý nghĩa thì có rất nhiều gia đình lựa chọn những bức tranh phong thủy treo tường. Trong đó thì những tranh Tứ Quý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Hình ảnh những bông hoa nở rực rỡ với đủ màu sắc, những đàn bướm đậu trên cành, tạo nên một sự sống động đẹp mắt mà vô cùng tinh tế.

Bộ tranh tùng cúc trúc mai

Tranh Tứ Quý- mang ý nghĩa sâu sắc và đáng quý

Nhiều người thường không biết chọn quà biếu tặng cho bạn bè hay người thân thì sự lựa chọn hàng đầu luôn là các bức tranh Tứ Quý. Lý do là vì tranh Tứ Quý mang đến nhiều ý nghĩa cho chủ nhân của nó. Không chỉ giúp căn nhà thêm phần khang trang lộng lẫy mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

Tranh Tứ Quý mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Đó là bởi vì tranh được khắc họa với những màu sắc rực rỡ, và hình ảnh những bông hoa nở căng tràn sức sống mang đến cho chủ nhân nhiều cung bậc cảm xúc đẹp mà khó có thể cưỡng lại. Hình ảnh đàn bướm hay những chú đủ màu đậu trên cành như đang hót líu lo gọi nhau. Người ta thường có câu ‘đất lành chim đậu’. Khi bức tranh toát lên hình ảnh này có nghĩa là sự may mắn đang đến. Không chỉ là sự may mắn, bức tranh còn mang đến thông điệp về sự đủ đầy qua hình ảnh những bông hoa nhiều màu sắc xanh, đỏ, vàng, hồng.

Treo tranh Tứ Quý ở đâu thì hợp phong thủy

Có thể nói với những ý nghĩa sâu sắc và trọn vẹn mà tranh Tứ Quý mang lại cho người xem. Chủ nhân có thể đặt ở khoảng trống trên tường trong phòng khách. Không tạo cảm giác đơn điệu mà vô cùng rực rỡ. Điều này sẽ mang đến cho bạn những may mắn dồi dào, thuận buồm xuôi gió. Đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn tồi nếu bạn muốn trang trí cho phòng khách.

Bộ tranh tứ quý đào cúc trúc mẫu đơn

Ngoài ra, nhiều gia đình có phòng chuyên để đọc sách, làm việc, cũng có thể treo tranh Tứ Quý. Màu sắc xanh trong tranh có thể tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái và tập trung khi làm việc. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như đang sống trong không gian thiên nhiên với hoa cỏ và đàn chim, bướm bay lượn.

Với những thông tin chia sẻ như trên hy vọng các bạn đã có thêm lựa chọn một bức tranh để treo trong nhà. Chắc chắn bức tranh này sẽ đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Brocanvas chúng tôi để được hỗ trợ.

Sản phẩm đã xem