Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

BROZ75677 Tranh Thuyền Buồm Ra Khơi 3D
- 15%
BRO5481 Bộ 3 Tranh Thuyền Trên Sông
- 15%

BRO5481 Bộ 3 Tranh Thuyền Trên Sông

1.065.900₫ 1.254.000₫

Hiện nay, các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được ưa chuộng và săn đón khá nhiều. Các bức tranh này không chỉ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi mới và nổi bật hơn, mà còn giúp bạn đem đến tài lộc và danh vọng. Vậy chúng ta nên treo những bức tranh này ở vị trí nào mới là đúng nhất?

Tranh thuận buồm xuôi gió sơn dầu

Tranh thuận buồm xuôi gió và những ý nghĩa đằng sau bức tranh 

Thông thường, các doanh nhân hay người buôn bán hay đặt mua những bức tranh phong thủy mang đến tài lộc và bình an để họ có thể thuận lợi kinh doanh và mua may bán đắt. Do đó, những bức tranh về thuyền buồm hay ngựa rất được săn đón, nhất là về các cánh thuyền ra khơi. 

Những con thuyền khi ra khơi, đều chứa đầy những mong ước bình an, thuận lợi, và may mắn của các ngư dân. Chính vì vậy, những bức tranh thuận buồm xuôi gió luôn là biểu tượng của ánh sáng, của tài lộc và của con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp. 

Tranh thuận buồm xuôi gió

Nên đặt tranh như thế nào cho hợp lý nhất?

Để những bức tranh thuận buồm xuôi gió có thể phát huy tác dụng tốt nhất như bạn mong muốn, bạn nên tìm hiểu kỹ về bức tranh và xem xét từng vị trí phù hợp để treo tranh. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi mua tranh và treo tranh: 

  • Bức tranh này là cánh buồm xuôi theo dòng nước ra khơi; do đó, bức tranh thuộc hành Thủy và thích hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Còn đối với những người mang mệnh Hỏa không nên sử dụng bức tranh này vì Hỏa khắc Thủy, sẽ không tốt cho làm ăn. 
  • Về hướng treo, bạn nên chọn hướng Bắc hoặc hướng Đông. Đây là hai hướng hợp với bức tranh nhất, sẽ giúp xua tan năng lượng xấu và gia tăng nguồn năng lượng tích cực cho nhà bạn. 
  • Bên cạnh giá trị về phong thuỷ, bạn cũng nên quan tâm đến thẩm mỹ của bức tranh và ngôi nhà. Không nên mua tranh kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với vị trí bạn treo tranh. Nên chọn những bức có tỉ lệ hài hoà với kích thước của tường, giúp mang lại cảm giác cân bằng và bình yên trong cuộc sống.

Tranh trang trí thuyền buồm vượt biển

 

Bộ tranh thuyền buồm ra khơi

Trên đây là những thông tin về bức tranh thuận buồm xuôi gió dành cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy truy cập vào trang website https://brocanvas.com/ của BroCanvas để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0902 841 793 sẽ được các nhân viên tư vấn của BroCanvas tận tình tư vấn chi tiết.

Sản phẩm đã xem