Tranh Nhũ Vàng Kim

Tranh nhũ vàng kim được sử dụng nhiều trong trang trí không gian nhà ở. Những bức tranh này phù hợp với gia chủ mệnh Kim, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang phân vân không biết sẽ chọn bức tranh nào cho không gian nhà ở của mình, hãy tham khảo một vài lựa chọn dưới đây của chúng tôi nhé. 

Tranh nhũ vàng kim Nghệ Thuật Vàng

Tranh Nghệ Thuật Vàng được sử dụng để trang trí trong không gian nhà ở. Bức tranh này thực sự là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các gia chủ yêu thích những chi tiết tượng hình và mang tính nghệ thuật. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể làm sáng và nổi bật không gian nhà ở hơn thì đây chính là một lựa chọn không tồi

Tranh Treo Chim Hạc hội tụ gắn kêt tình thân
Tranh Treo Chim Hạc hội tụ gắn kêt tình thân

Tranh Nghệ Thuật Vàng hiện chỉ còn một số chiếc, mức giá dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được một bức tranh nhũ nghệ thuật vàng với mức giá thấp nhất.

Tranh nhũ Tượng phật tay vàng

Tranh phật giáo với ý nghĩa thiêng liêng được sử dụng rất phổ biến. Bức tranh tượng phật, kết hợp với bàn tay đan vào nhau màu ánh kim đại diện cho tinh thần hướng phật. Nếu trong nhà ở của chúng ta có một bức tranh này, chắc chắn không ít quan khách phải thán phục trước vẻ đẹp của không gian nhà ở của bạn. 

Tranh Trang Trí Tượng Phật Tay Vàng TT 721 | Brocanvas.com
Tranh Trang Trí Tượng Phật Tay Vàng TT 721 | Brocanvas.com

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá dao động 500.000 – 1.500.000 đồng nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn để trang trí cho không gian nhà ở.

Tranh nhũ thiên lộc rừng vàng

Thiên lộc rừng vàng từ lâu đã được chúng ta lựa chọn để trang trí trong không gian nhà ở. Tuy nhiên, tranh nhũ màu vàng kim thiên lộc rừng vàng thì không phải ai cũng biết. Dòng sản phẩm tranh nhũ màu vàng kim này rất độc đáo và bắt mắt. Bức tranh này quả thực vô cùng phù hợp với bất cứ không gian nhà ở nào. 

Tranh canvas thiên lộc Phong Thủy TT704
Tranh canvas thiên lộc Phong Thủy TT704

Tranh nhũ thiên lộc rừng vàng không quá đắt đỏ, dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng. Nếu tranh thủ lựa chọn vào thời điểm khuyến mãi, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm tuyệt vời nhất của BroCanvas.

Tranh 2 cặp thiên lộc nhũ vàng

Nếu như bạn yêu thích sự đơn giản, muốn trang trí cho không gian nhà ở theo phương thức đặc biệt nhưng không quá nổi bật thì bức tranh 2 cặp thiên lộc nhũ vàng chính là lựa chọn phù hợp nhất với nhà ở của các bạn. 

2 cặp thiên lộc nhũ vàng là dấu hiệu, là điềm may mắn sẽ đưa gia đình bạn trở  nên hạnh phúc và giàu có, hưng thịnh hơn. Rất nhiều người đã lựa chọn cặp thiên lộc nhũ vàng này để trang trí cho không gian nhà ở của mình. Còn bạn thì sao?

Tranh nhũ vàng kim cặp thiên lộc
Tranh nhũ vàng kim cặp thiên lộc

Nếu trót lỡ yêu thích bức tranh nào của BroCanvas chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0902 841 793 nhé. Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi đã lên kệ để phục vụ các bạn, hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm tranh nhũ vàng kim của chúng tôi nhé!

Sản phẩm đã xem