Tranh Phong Thủy

BROP4841 Bộ 3 Tranh Treo Tường Cá Chép
- 20%

Tranh phong thủy mang lại bình an, may mắn cho gia chủ

Tranh phong thủy không những mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. Mà còn mang lại vẻ đẹp trang trí nhà cửa, đem lại sự ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Một căn nhà hợp phong thủy là căn nhà thông thoáng. Có thể tránh được mưa gió, tránh được cát hung. Mang nhiều tài lộc, giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi phát đạt và thịnh vượng.

Tuy nhiên, không phải cứ treo một bức Tranh trang trí phong thủy là mang lại sự thịnh vượng khí tốt mà còn hợp với thiết kế nội thất, phong cách của gia chủ.

Tranh chim hạc tung cánh trên bầu  trời

Tranh phong thủy có nhiều mẫu mã, kiểu dáng vừa truyền thống, vừa hiện đại

  • Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh treo tường trừu tượng treo trên tường. Làm cho không gian của bạn trở nên có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.
  • Tranh theo trường phái trừu tượng mang đến cho người thưởng thức một không gian sáng tạo, mới mẻ, sinh động thay đổi không khí và tìm nguồn cảm hứng mới cho bản thân ở không gian riêng.

Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh canvas treo trên tường làm cho không gian của bạn trở nên sinh động, có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.

Bộ tranh tùng cúc trúc mai

 

Tranh cửu ngư quần hội sơn dầu nghệ thuật

 

Sản phẩm đã xem