DANH MỤC

Hình Ảnh Quốc Khánh 2 Tháng 9

Hình ảnh quốc khánh 2/9, nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ở nước ngoài cùng hướng về tổ quốc, tưởng nhớ đến những người anh hùng đã hy sinh, bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – người cha già dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày lễ Quốc Khánh 2/9/1945 – 2/9/2023 đang đến gần, ngay bây giờ hãy cùng BroCanvas chúng tôi ôn lại những ý nghĩa lịch sử của ngày lễ trọng đại này và chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc khánh 2/9 ngay trong bài viết này.

Banner đại diện 2 tháng 9
Banner Quốc Khánh Việt Nam 2 tháng 9

Lịch sử ngày quốc khánh 2/9

Ngày 2/9/1945 chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam của chúng ta. Vì vậy ngày 2/9 là ngày quốc khánh của nước Việt Nam hiện tại.

Chào mừng ngày quốc khánh
Chào mừng ngày quốc khánh

Từ sáng sớm lễ Quốc khánh ngày mùng 2/9, hàng chục nghìn người hàng ngũ chỉnh tề, cờ hoa khoe sắc, áo quần tươi màu đỏ thắm đã dồn về quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Những biểu ngữ nền đỏ chữ vàng bằng các thứ tiếng Việt, Anh, Pháp, Hoa, Nga chăng ngang đường phố. 14 giờ ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các vị lãnh đạo trong chính phủ lâm thời bước ra lễ đài. Bản nhạc Tiến Quân Ca hùng tráng vang lên, mọi ánh mắt đều hướng về lá cờ đỏ sao vàng rựa rỡ đang từ từ được kéo lên theo nhịp điều của bài hát.

Chào mừng quốc khánh 2 9
Chào mừng quốc khánh 2 9

Hàng chục bàn tay nắm chặt tay giơ lên ngang tai, thể hiện lòng quyết tâm và ý chí sắt đá, kiên cường, kính chào lá cờ vinh quang của tổ quốc. Trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình, trước cuộc mít tinh của đông đảo nhân dân, chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính phủ lâm thời, đã trang trọng đọc bản tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể nhân loại trên thế giới, bắt đầu từ nay Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ra đời.

Quốc Khánh Nước Việt Nam 2 Tháng 9
Quốc Khánh Nước Việt Nam 2 Tháng 9

Quốc khánh 2 tháng 9 trong lòng mỗi người dân Việt Nam

Ngày Quốc khánh mùng 2/9 không chỉ có ý nghĩa lịch sử to lớn mà còn như lời nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay khi sinh ra trong hòa bình, không phải chứng kiến cảnh đất nước chia cắt, súng đạn và chiến tranh, phải luôn luôn học tập, rèn luyện sao cho xứng đáng với câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, cũng như giáo dục lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của ông cha ta, đã kiên cường bất khuất đánh đuổi quân xâm lược bảo vệ Tổ quốc.

Chào mừng quốc khánh Việt Nam 2 9 2023
Chào mừng quốc khánh Việt Nam 2 9 2023

Hình ảnh Quốc Khánh 2/9

Hình ảnh quốc khánh 2/9 niềm tự hào của con dân Việt Nam chúng ta, Cùng BroCanvas.Tranhtreotuong chiêm ngưỡng loạt hình ảnh quốc khánh 2/9 tuyệt đẹp năm 2023.

Ảnh chào mừng Quốc Khánh Việt Nam 2 9
Ảnh chào mừng Quốc Khánh Việt Nam 2 9
Nhân dân mừng ngày lễ Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Nhân dân mừng ngày lễ Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Mừng Quốc Khánh 2 9
Mừng Quốc Khánh 2 9
Biểu ngữ 2 9.3
Biểu ngữ 2 9,4
Biểu ngữ 2 9.5
Biểu ngữ 2 9,6
Biểu ngữ 2 9,7
Biểu ngữ 2 9,8
Biểu ngữ 2 9,9
Biểu ngữ 2 9.10
Biểu ngữ 2 9.11
Biểu ngữ 2 9.12
Biểu ngữ 2 9.18
Biểu ngữ 2 9.19
Hình ảnh quốc khánh 2/9
Hình ảnh quốc khánh 2/9
Hình ảnh quốc khánh 2/9
Hình ảnh quốc khánh 2/9
Poster quốc khánh 2/9
Poster quốc khánh 2/9

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin liên hệ mua hàng

Điện thoại: 0856 886 522

Email: brocanvasdn@gmail.com

Câu hỏi và trả lời (2 bình luận)

Anh Chị

 1. Phong Trần viết:

  Ảnh Quốc Khánh Việt Nam 2/9 thật tuyệt vời, cảm ơn shop nhiều nhé

  • Art BroCanvas viết:

   Chào anh Phong Trần,

   BroCanvas xin chân thành cảm ơn đánh giá đầy tình cảm của anh về bức ảnh Quốc khánh Việt Nam 2/9. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã thấy rằng tác phẩm này thật tuyệt vời.

   Quốc khánh 2/9 là một dịp quan trọng trong lịch sử Việt Nam, mang ý nghĩa lớn với mỗi người dân. Chúng ta không chỉ kỷ niệm thành công của cuộc cách mạng mà còn đánh dấu sự đoàn kết, tự do và thịnh vượng của đất nước. Bức ảnh Quốc khánh 2/9 là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ và ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong lịch sử đó.

   Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mong đợi của khách hàng và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao như vậy. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và lựa chọn của anh.

   Nếu anh cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ yêu cầu nào khác, BroCanvas luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúc anh một ngày vui vẻ và thành công!

   Trân trọng,
   BroCanvas.

Danh mục
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện
Nhắn tin
Flash Sale Tranh
Sale 50%
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000
THS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh
BRS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh - 20x30cm - 72.000