Tranh Cửu Ngư Quần Hội

BROP4841 Bộ 3 Tranh Treo Tường Cá Chép
- 15%
BRO4420 Tranh Thủy Mặc Hoa Sen Cá Chép
- 15%
BRO4404 Tranh Cá Chép Lá Sen
- 15%

BRO4404 Tranh Cá Chép Lá Sen

841.500₫ 990.000₫
BRO4399 Tranh Hoa Sen và Cá Chép
- 15%

BRO4399 Tranh Hoa Sen và Cá Chép

1.309.000₫ 1.540.000₫
BRO4219 Tranh Cửu Ngư Đồ
- 15%

BRO4219 Tranh Cửu Ngư Đồ

561.000₫ 660.000₫
BROK3874 Tranh Cửu Ngư Đồ
- 15%

BROK3874 Tranh Cửu Ngư Đồ

794.750₫ 935.000₫
BROK3751 Tranh 2 Đàn Cá Chép Quần Hội
- 15%

Treo tranh trong nhà hoặc văn phòng dần trở thành thói quen và một trào lưu của xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, những bức tranh phong thủy còn ẩn chứa nhiều điều hay và ý nghĩa dành cho chủ nhân của nó. Cũng như những bức tranh Cửu Ngư quần hội vậy, đây là những bức tranh mang đến cát tường, như ý, tài lộc và danh vọng. Vậy chúng ta nên mua mẫu tranh này ở đâu?

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu Ngư quần hội – Mang đến cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho gia chủ

Khi nhắc đến cá, chúng ta chắc chắn không còn xa lạ với loài vật lành tính và lương thiện này. Nếu về đời sống cá là con vật thân thiết của con người, thì trong phong thủy cá được xem là biểu tượng của linh vật và cá có thể hóa rồng khi vượt Long Môn. Dưới đây là một số điều may mắn bạn sẽ nhận được khi treo tranh Cửu Ngư quần hội: 

  • Mang đến sự cát tường và an lành trong cuộc sống khi là con vật duy nhất có thể giúp ông Táo về trời báo cáo vào mỗi 23 tháng chạp. 
  • Kiên trì và bền bỉ cũng chính là đặc tính của loài cá. Cá là loài duy nhất có thể vượt Long Môn và hóa rồng như trong các tích xưa đã ghi lại. 
  • Cửu Ngư: Cửu nghĩa là chín, còn Ngư là đồng âm với chữ “Dư” trong tiếng hoa. Khi chúng ta vẽ 9 con cá lên một bức tranh mang ngụ ý là sự giàu sang và vinh hoa lâu dài. 

Cho nên, nhiều doanh nhânnghệ sĩ nổi tiếng thường hay tìm mua các bức tranh hội tụ đủ tất cả 9 con cá chép. Chính sự quây quần của 9 con cá chép này, sẽ giúp gia chủ có thêm được nhiều điều an lành, bình an và sự khỏe mạnh trong cuộc sống. 

Tranh cửu ngư quần hội xanh ngọc

Địa chỉ chuyên cung cấp tranh phong thủy chất lượng 

Trên thị trường hiện nay, các loại tranh phong thủy được bán rất nhiều ở mọi cửa hàng và nẻo đường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp được những bức tranh thật và chất lượng. Do đó, tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp các loại tranh về phong thủy là một điều cần thiết dành cho bạn để tránh bị lừa và mua với giá quá mắc. 

tranh cửu ngư quần dưới làn nước

Thật may mắn, khi hiện nay chúng ta có những sản phẩm tranh vô cùng thẩm mỹ và bắt mắt của BroCanvas. BroCanvas là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng gần xa tọa lạc ở Đà Nẵng. Khi đến với BroCanvas bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời sau đây: 

  • Đa dạng các loại tranh về Cửu Ngư quần hội, dễ dàng lựa chọn kích thước và kiểu tranh. 
  • Tất cả các bức tranh đều được bán đúng giá với mức ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, luôn dành nụ cười niềm nở nhất dành cho khách hàng. 
  • Được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong nghề và khách hàng. 
  • Thủ tục được xử lý nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của khách khi mua hàng. 

Tranh cửu ngư quần hội nghệ thuật

Thông tin liên hệ của BroCanvas

Trên đây là những thông tin về địa chỉ chuyên cung cấp tranh Cửu Ngư quần hội hot nhất trên thị trường. Hy vọng bạn sẽ tìm mua được một bức tranh về Cửu Ngư thật đẹp mắt giúp mang đến tài lộc và thành công cho bạn trong con đường phía trước.

Sản phẩm đã xem