Recently added item(s)

Giới Thiệu

Brocanvas nơi tập trung những con người trẻ, sáng tạo đầy nhiệt huyết đam mê hi vọng mang đến cho bạn những bức tranh đậm chất chất năng động, nhất là tranh của Brocanvas chúng tôi ngoài là những bức tranh bình thường dạng tranh treo tường đẹp, chất lượng… thì giá trị mà Brocanvas muốn mang lại sau những bức tranh là đó là truyền cảm hứng, động lực đến cho không gian làm việc, học tập của bạn. Đặc biệt là người trẻ, dân văn phòng.

Cứ thử nghĩ một ngày nào đó bạn là người đầu tiên đến văn phòng, cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn đụng đến làm một điều gì .. mặc dù bạn rất đam mê, yêu thích công việc của bạn.. Nhưng sẽ lúc bạn muốn buông bỏ tất cả  vậy hãy để những tranh trang trí văn phòng của chúng tôi lấy lại cảm hứng & tìm lại lý do bạn đã từng bắt đầu là thế nào  !

Tọa lạc trên 224 Văn Tiến Dũng – Đà Nẵng chúng tôi có văn phòng tranh với đầy đủ những dòng tranh chất lượng, đầy đủ mẫu mã, chất lượng, chất lượng khác nhau, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Brocanvas chúng tôi để tận mắt thấy không gian tranh động lực của chúng tôi.

Nếu bạn ở xa nhưng muốn mua tranh ở ủng hộ chúng tôi thì bạn có thể xem thêm hướng dẩn mua tranh của chúng tôi để biết chi tiết nhé !

Với giá tranh không quá cao phù hợp cho mọi lứa tuổi hi vọng sẽ mang đến cho nguồn cảm hứng là việc, học tập.. đến cho mọi người.

5/5 (1 Review)