Gợi ý cách chọn hình nền thần tài mang lại may mắn không phải ai cũng biết

Gợi ý cách lựa chọn hình nền thần tài không phải ai cũng biết

Chúng ta ai cũng có phần nào mong muốn làm ăn phát đạt, vạn sự như ý trong cuộc sống. Bạn đang cần tìm kiếm hình nền thần tài để cầu may, cầu tài cho bản thân? Bạn không biết nên lựa chọn hình nền như thế nào? Hãy cùng Brocanvas tham khảo về ý nghĩa thần tài cũng như mẹo lựa chọn hình mang lại may mắn và tài lộc cho mình nhé.

Gợi ý cách lựa chọn hình nền thần tài không phải ai cũng biết
Gợi ý cách lựa chọn hình nền thần tài không phải ai cũng biết

Ý nghĩa của hình nền thần tài

Thần tài có lẽ đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên thần tài không chỉ mang lại tài lộc mà nó còn mang lại may mắn. Nhà ai cũng sẽ có bàn thờ ông địa, ông thần tài nhằm đem đến vượng khí, tài lộc. Do đó khi đặt hình nền hoặc sử dụng hình nền với thần tài phần nào cũng hỗ trợ đem đến những khí tốt lành trong cuộc sống, khiến bạn có thể an tâm và nỗ lực để phát triển tương lai hơn.

Xem thêm: +10 Hình Nền Bearbrick Đẹp Và Chất Nhất Cho Điện Thoại!

Những lưu ý khi lựa chọn hình nền ông thần tài

Do thần tài là vị thần linh mang lại sự may mắn về tiền bạc cũng như những điều may mắn do đó khi tìm kiếm hình nền ông thần tài bạn cần lưu ý những điều sau:

Một vài lưu ý khi lựa chọn hình nền ông thần tài
Một vài lưu ý khi lựa chọn hình nền ông thần tài
  • Bạn cần phải lựa chọn hình ảnh rõ nét, có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng làm hình nền. Ví dụ nếu bạn cần sử dụng hình ảnh thần tài để làm hình nền điện thoại thì bạn nên lựa chọn hình ảnh khổ dọc đứng. Nhưng đối với những bạn sử dụng hình nền ông thần tài cho laptop thì việc ưu tiên sử dụng hình ngang sẽ đẹp hơn.
  • Hình nền ông thần tài cần phải lựa chọn thể hiện đầy đủ, không bị mất hoặc cắt đi bất cứ bộ phận nào
  • Thần tài cần phải có nụ cười tươi, khuôn mặt phúc hậu bởi như vậy khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và hỗ trợ vẫy gọi tài lộc đến cho người sử dụng
Hình nền ông thần tài cần phải tươi cười và có khuôn mặt phúc hậu
Hình nền ông thần tài cần phải tươi cười và có khuôn mặt phúc hậu

Ưu tiên lựa chọn hình ảnh thần tài kết hợp với khung cảnh vui vẻ xung quanh sẽ mang lại nhiều may mắn tươi vui. Nếu có thể bạn có thể chọn các hình ảnh ông thần tài kết hợp với thỏi vàng hoặc mèo thần tài may mắn để mang đến tài lộc và vượng khí tốt hơn.

Một vài mẹo khi chọn hình nền thần tài theo mệnh

Theo phong thuỷ thì con người chúng ta tương ứng với mỗi một năm sinh sẽ có những mệnh khác nhau nhưng nhìn chung sẽ được chia ra làm 5 mệnh cơ bản: kim, mộc, thuỷ, hoả thổ. Mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc giúp cho bạn thêm phát triển một cách tốt hơn và ngược lại. Do đó tuỳ thuộc vào từng mệnh thì bạn sẽ ưu tiên lựa chọn hình nền ông thần tài khác nhau:

Cách lựa chọn hình nền ông thần tài theo mệnh không phải ai cũng biết
Cách lựa chọn hình nền ông thần tài theo mệnh không phải ai cũng biết
  • Mệnh kim: Ưu tiên lựa chọn hình ảnh phông nền vàng hoặc có nhiều thỏi vàng xung quanh thần tài để hỗ trợ phát triển cũng như tăng thêm lợi lộc, tiền tài.
  • Mệnh mộc là mệnh có quang cảnh xung quanh là cây cỏ hoặc bạn có thể ưu tiên chọn hình nền thần tài có phông nền xanh biển màu của thuỷ sẽ tốt cho bạn hơn.
  • Đối với những người thuộc mệnh thuỷ thì cũng có thể sử dụng hình nền ông thần tài có nhiều thỏi vàng hoặc màu sắc vàng chủ yếu bởi kim sinh thuỷ.
  • Còn với mệnh thổ thì bạn nên ưu tiên sử dụng hình nền thần tài sắc đỏ do hoả sinh thổ. Như vậy, hình nền ông thần tài sẽ hỗ trợ tối đa, giúp bạn hanh thông hơn trong việc kiếm tiền tài và phát triển bản thân.
  • Những người mệnh hoả nên sử dụng hình nền thần tài có phông nền chủ yếu là màu đỏ hoặc cảnh quan có nhiều cây xanh. Bởi như bạn đã biết thì mộc sinh hoả nên hình nền ông thần tài có chủ đề như vậy rất phù hợp cho người mệnh hoả.
[sc_product catid = “238”]

Phía trên là tổng hợp những thông tin về cách chọn hình nền thần tài cũng như ý nghĩa mà Brocanvas.Tranhtreotuong chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và lựa chọn được hình nền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:

Bình luận (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.500.000
VP-338 Tranh Người Chiến Thắng Không Bao Giờ Bỏ Cuộc
VP-338 Tranh Người Chiến Thắng Không Bao Giờ Bỏ Cuộc - 30x45cm - 176.000
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện BroCanvas
Gọi điện
Nhắn tin BroCanvas
Nhắn tin
Khuyến mãi BroCanvas
Sale 50%