Tranh Phong Thủy

BROP4841 Bộ 3 Tranh Treo Tường Cá Chép

1.048.000₫

1.310.000₫

- 20%

TT-657 Bộ Năm Tranh Mã Đáo Thành Công

1.200.000₫

1.500.000₫

- 20%

BRO4404 Tranh Cá Chép Lá Sen

720.000₫

900.000₫

- 20%

BRO4399 Tranh Hoa Sen và Cá Chép

1.120.000₫

1.400.000₫

- 20%

BRO4218 Tranh Mã Đáo Thành Công

480.000₫

600.000₫

- 20%

Tranh phong thủy mang lại bình an, may mắn cho gia chủ

Tranh phong thủy không những mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. Mà còn mang lại vẻ đẹp trang trí nhà cửa, đem lại sự ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Một căn nhà hợp phong thủy là căn nhà thông thoáng. Có thể tránh được mưa gió, tránh được cát hung. Mang nhiều tài lộc, giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi phát đạt và thịnh vượng.

Tuy nhiên, không phải cứ treo một bức Tranh trang trí phong thủy là mang lại sự thịnh vượng khí tốt mà còn hợp với thiết kế nội thất, phong cách của gia chủ.

Tranh chim hạc tung cánh trên bầu  trời

Tranh phong thủy có nhiều mẫu mã, kiểu dáng vừa truyền thống, vừa hiện đại

  • Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh treo tường trừu tượng treo trên tường. Làm cho không gian của bạn trở nên có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.
  • Tranh theo trường phái trừu tượng mang đến cho người thưởng thức một không gian sáng tạo, mới mẻ, sinh động thay đổi không khí và tìm nguồn cảm hứng mới cho bản thân ở không gian riêng.

Thay vì một môi trường không gian đơn điệu tẻ nhạt. Khi có tranh canvas treo trên tường làm cho không gian của bạn trở nên sinh động, có hồn, có phong thái hơn. Là điểm nhấn đánh thức trí tưởng tượng của bạn.

Bộ tranh tùng cúc trúc mai

 

Tranh cửu ngư quần hội sơn dầu nghệ thuật

 

Hãy cùng trải nghiệm

Không gian gia đình thật sự càng tuyệt với sau khi được tư vấn và sắp đặt các loại tranh canvas từ Brocanvas. Chúc Brocanvas phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sớm trở thành nơi khởi nguồn không gian sống ấn tượng và tràn đầy năng lượng nhất hiện nay, tôi tin chắc điều đó.

Thu Thảo

Thu Thảo

Mình chọn Brocanvas để mua tranh trang trí cho mái ấm của tôi. Ở đây có rất nhiều mẫu tranh đẹp và mang lại sự an tâm khi nhận tư vấn từ các bạn. Hy vọng các bạn sẽ phát triển và có nhiều mẫu tranh khác trong kho tranh của các bạn.

Hoàng Giang

Hoàng Giang

Các bạn tư vấn viên ở Brocanvas rất nhiệt tình và vui tính. Các mẫu tranh đa dạng lại có thêm nhiều loại khung để mình lựa chọn. Chúc Brocanvas phát triển hơn nữa nhé.

Thu Hương

Thu Hương