Cách Vẽ Hoa Hồng 11 Bước Vẽ Một Bông Hoa Hồng

Cách Vẽ Hoa Hồng

Vẽ hoa hồng một trong những chủ đề mà ai cũng muốn học, một bức vẽ hoa hồng dành tặng cho người thân trong gia đình sẽ là một bức vẽ đầy ý nghĩa, vẽ hoa hồng không quá khó ngay bây giờ Brocanvas sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một bức vẽ hoa hồng đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều ý nghĩa. Một bức họa hoa hồng bằng chì bạn có thể tô điểm thêm màu sắc cho tác phẩm của mình. Brocanvas tin chắc rằng sau bài viết này mỗi chúng tay sẽ tự họa cho mình những bức tranh hoa hồng tâm huyết và đẹp nhất.

Cách Vẽ Hoa Hồng
Cách Vẽ Hoa Hồng

Vẽ Hoa Hồng Qua Các Bước Đơn Giản

Vẽ hoa hồng vẽ bằng bút chì sẽ là bức vẽ đơn giản nhất không tốn chi phí mua màu, nhưng một bức vẽ chì sẽ thể hiện được khả năng vẽ của chính mình. Sẽ thật quyệt vời và ý nghĩa khi nhân dịp lễ chúng ta sẽ tặng cho mẹ hoặc người vợ hay người mình yêu một bức vẽ hoa hồng do chính chúng ta vẽ, một bức tranh tự vẽ thể hiện tình cảm của chúng ta với người mình yêu hay mang những ý nghĩa biết ơn và yêu thương tới người mẹ, người chị hay em gái trong gia đình.

Bức Vẽ 3 Cành Hoa Hồng
Bức Vẽ 3 Cành Hoa Hồng

11 Bước Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Đơn Giản

Sau đây là 11 bước vẽ một bông hoa hồng đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu vẽ. 11 bước vẽ sau đây Brocanvas sẽ hướng dẫn các bạn vẽ một cách chi tiết nhất. Trước hết hãy chuẩn bị một tờ giấy A4, Một cục gôm ” Hay còn gọi là cục tẩy” Quan trọng nhất hay chuẩn bị một cây bút chì “Khuyến khích nên sử dụng loại bút chì mã 2B”. Nếu có thể hãy chuẩn bị thêm một ít màu vẽ để tô điểm thêm cho bức tranh vẽ tay.

Bước 1 Vẽ Khung Hình Tượng Bông Hoa

Bước đầu tiên, chúng ta vẽ phác họa mô tả bộ khung của bản vẽ hoa hồng của chúng ta. Để làm điều này đúng, chúng ta phác thảo một hình tương tự như một quả trứng cho bông hoa và một đường thẳng dài cho thân cây. Vẽ các nét phác thảo khung này thật nhẹ nhàng bằng bút chì, chúng ta chỉ vẽ nét lờ mờ đủ thất không nên vẽ các nét đậm hoàn toàn mượt mà và rõ ràng, vì trong các bước tiếp theo chúng ta sẽ xóa tất cả các nét phác thảo khung này.

Bước 1 Vẽ Khung Hình
Bước 1 Vẽ Khung Hình

Bước 2 Phác Thảo Những Cánh Hoa Nhỏ 

Bước 2 chúng ta bắt đầu phác thảo những cánh hoa từ tâm điểm những cánh hoa. Gần đỉnh của hình quả trứng từ bước đầu tiên, mô tả một đường cong ngắn. Bao quanh nét này với nhiều nét hơn. Những cánh hoa hồng chúng ta hãy phác thảo theo cách mà mỗi nét tiếp theo của cánh hoa nên bao quanh nét trước đó.

Bước 2 Phác Thảo Những Cánh Hoa
Bước 2 Phác Thảo Những Cánh Hoa

Bước 3 Tiếp Tục Phác Thảo Những Cánh Hoa Lớn Hơn Bên Ngoài

Tiếp theo chúng ta phác thảo ra những cánh hoa mới. Mỗi nét vẽ tiếp theo phải lớn hơn những nét vẽ trước, và như đã đề cập trước đó ở bước 2, nét vẽ cánh hoa sau nên bao quanh lấy những cánh hoa trước đó. Lưu ý chúng ta cần phải sử dụng các đường nét rất nhẹ, gần như trong suốt để thuận tiện cho việc sửa ở các bước sau.

Bước 3 Phác Thảo Những Cánh Hoa Lớn Hơn
Bước 3 Phác Thảo Những Cánh Hoa Lớn Hơn

Bước 4 Vẽ Phác Thảo Những Cánh Hoa Đang Nở

Trong bước thứ 4, chúng ta sẽ phác thảo ra những cánh hoa ngoài cùng. Đây là những cánh hoa lớn nhất và rộng nhất kéo dài ra ngoài các đường viền của hình khung quả trứng ở bước 1. Những cánh hoa này nên bao quanh tất cả các cánh hoa đã vẽ từ trước.

Bước 4 Phác Thảo Những Cánh Hoa Đang Nở
Bước 4 Phác Thảo Những Cánh Hoa Đang Nở

Bước 5 Vẽ Lá Đài Của Bông Hoa

Bước 5 bây giờ chúng ta sẽ vẽ lá đài búp hoa, Là các chi tiết của hoa hồng nằm ngay dưới bông hoa. Bây giờ chúng ta làm cho thân của hoa hồng dày hơn bằng cách thêm một nét khác lặp lại các nét phác thảo khung của thân cây ở bước đầu tiên.

Bước 5 Vẽ Lá Đài Của Bông Hoa
Bước 5 Vẽ Lá Đài Của Bông Hoa

Bước 6 Vẽ Phác Thảo Những Lá Hoa Hồng

Bước 6 với một vài dòng đơn giản, chúng ta sẽ phác thảo lá của một bông hồng. Cố gắng không làm cho những nét vẽ quá đều và giống nhau, bởi vì chúng ta đang mô tả một bông hồng thực sự, không phải là một bông hồng nhân tạo. Các đường nét cơ bản của hoa hồng đã sẵn sàng, và từ bước thứ bảy tiếp theo, chúng ta sẽ hoàn thành nốt các chi tiết cuối cùng của hoa hồng.

Bước 6 Vẽ Phác Thảo Những Lá Hoa
Bước 6 Vẽ Phác Thảo Những Lá Hoa

Bước 7 Vẽ Lại Những Nét Đậm Từ Những Nét Vẽ Đã Phác Họa

Ở bước 7 bắt đầu làm cho bản phác thảo của chúng ta đẹp và thực tế hơn, chúng ta sẽ nhẹ nhàng vẽ lại những cánh hoa hồng. Hãy bắt đầu với những cánh hoa bên trong cùng, vẽ những nét này đậm và sắc nét. Để làm cho chúng thực sự tự nhiên và thực tế, chúng ta hãy làm cho các nét cánh hoa không đồng đều nhưng rõ ràng.

Bước 7 Vẽ Lại Những Nét Đậm
Bước 7 Vẽ Lại Những Nét Đậm

Bước 8 Vẽ Các Nét Đậm Cho Những Cánh Hoa Hồng

Bước thứ 8 vẽ lại các nét tương tự với các cánh hoa bên ngoài. Chúng cũng nên đậm và rõ ràng, và các cánh hoa này cũng không nên vẽ quá đồng đều. Vẽ cạnh dưới của bông hoa tròn và mịn, tạo ra các đường viền tương tự như bình hoa.

Bước 8 Nét Đậm Cho Những Cánh Hoa
Bước 8 Nét Đậm Cho Những Cánh Hoa

Bước 9 Vẽ Thân Cây Hoa Hồng

Bước 9 bây giờ chúng ta tiếp tục vẽ thân cây hoa hồng. Vẽ ra các nét đậm và rõ ràng, như trong ví dụ dưới đây. Vẽ thân cây không nên vẽ một đường thẳng tuột mà hãy uốn lượn một chút. Một sự uốn lượn nhẹ sẽ mang lại cho hoa hồng của chúng ta cái nhìn tự nhiên.

Bước 9 Vẽ Thân Cây Hoa Hồng
Bước 9 Vẽ Thân Cây Hoa Hồng

Bước 10 Hoàn Thành Bông Hoa Từ Những Nét Vẽ

Bước 10 sau khi hoàn thành bông hoa và thân của bông hoa tuyệt vời này, những cánh hoa của sẽ trông tự nhiên. Để vẽ bông hoa trông giống như những bông hoa thật, hãy vẽ các nét uốn lượn và không đồng đều. Ngoài ra, chúng ta cần vẽ thêm các đường gân trên lá.

Bước 10 Hoàn Thành Bông Hoa
Bước 10 Hoàn Thành Bông Hoa

Bước 11 Hoàn Thành Những Nét Vẽ Cuối Cùng Và Vẽ Tạo Hiệu Ứng Đổ Bóng Cho Bông Hoa

Bản vẽ hoa hồng xinh đẹp của chúng ta gần như hoàn chỉnh và trông thực tế hơn. Chúng ta hoàn thành những nét cuối cùng và thêm một số nét đậm nhạt để tạo bóng làm cho bông hoa thực tế hơn. Sử các nét vẽ đậm nhạt để thêm bóng ở những khu vực ít ánh sáng.

Bước 11 Hoàn Thành Và Vẽ Đậm Nhạt
Bước 11 Hoàn Thành Và Vẽ Đậm Nhạt

Một Vài Tranh Vẽ Hoa Hồng Đẹp

Qua 11 bước vẽ trên các bạn đã có thể vẽ cho mình một bức tranh hoa hồng đơn giản rồi, Và bây giờ hãy cùng Brocanvas tranh treo tường tham khảo những bức vẽ hoa hồng đẹp và chân thực nhất. Các bức vẽ hoa hồng tranh màu nước, vẽ hoa hồng tranh sơn dầu, và một vài loài hoa khác.

Bình Hoa Hồng Vẽ Màu Sáp
Bình Hoa Hồng Vẽ Màu Sáp
Tranh Bình Hoa Hồng Trắng Nở Sơn Dầu In Canvas
Tranh Trang Trí Bình Hoa Hồng Trắng Nở Sơn Dầu In Canvas.

[sc_product catid = “222”]

Bông Hoa Hồng Vẽ Bằng Bút Màu
Bông Hoa Hồng Vẽ Bằng Bút Màu
Bông Hoa Hồng Vẽ Chì
Bông Hoa Hồng Vẽ Chì
Bức Vẽ Chì Than 3 Đóa Hoa Hồng
Bức Vẽ Chì Than 3 Đóa Hoa Hồng
Bức Vẽ Hoa Hồng Chân Thực
Bức Vẽ Hoa Hồng Chân Thực
Bức Vẽ Hoa Hồng Chì Than
Bức Vẽ Hoa Hồng Chì Than
Bức Vẽ Hoa Hồng Họa Sĩ Jellilf
Bức Vẽ Hoa Hồng Họa Sĩ Jellilf
Cành Hoa Hồng Vẽ Bút Chì
Cành Hoa Hồng Vẽ Bút Chì
Tranh Vẽ Bút Chì 3 Bông Hoa Hồng
Tranh treo tường Vẽ Bút Chì 3 Bông Hoa Hồng
Bình luận (1 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.500.000
VP-338 Tranh Người Chiến Thắng Không Bao Giờ Bỏ Cuộc
VP-338 Tranh Người Chiến Thắng Không Bao Giờ Bỏ Cuộc - 30x45cm - 176.000
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện BroCanvas
Gọi điện
Nhắn tin BroCanvas
Nhắn tin
Khuyến mãi BroCanvas
Sale 50%