Tranh Sơn Dầu

BRO5560 Bộ tranh sơn dầu mắt bão

528.000₫

660.000₫

- 20%

BRO5480 Bộ Tranh Sơn Dầu Bốn Đóa Hoa

1.337.600₫

1.672.000₫

- 20%

Một bức tranh đẹp không dùng để lấp đầy khoảng trống trên bức tường của bạn. Tranh đẹp là khi nó tạo được sự kết nối trong không gian nội thất và thể hiện được tính cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân. Hiện nay, tranh sơn dầu đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Tranh sơn dầu hoa nhài

Tại sao nên chọn tranh sơn dầu để trang trí cho ngôi nhà của bạn?

Bền bỉ theo thời gian

Những bức tranh sơn dầu được mệnh danh là có chất lượng bền lâu, bởi vì chúng được làm trên nền vải nên đã tạo ra được một sự thách thức lớn cho thời gian. Thời gian là thứ đáng sợ nhất, nó có thể ăn mòn và xóa nhòa tất cả, nhưng nếu bạn bảo quản kỹ lưỡng thì những bức tranh sơn dầu vẫn có thể chống chọi với thời gian.

Đôi khi, thời gian còn giúp cho những bức tranh sơn dầu thêm hoàn thiện hơn trong con mắt của những người thưởng thức. Bạn chỉ cần chăm sóc một cách tỉ mỉ và đúng cách thì những bức tranh đó sẽ mãi tô điểm cho ngôi nhà của bạn dù là thời gian bao lâu.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Không cần khung tranh

Những bức tranh thông thường, sau khi vẽ xong bạn cần phải đóng khung cho nó, đó là một công đoạn cuối cùng và cũng rất quan trọng để bức tranh trở nên có hồn. Tuy nhiên, với tranh sơn dầu thì không cần phải đóng khung hay phủ thêm bất cứ thứ gì bên ngoài. Những bức tranh này sẽ trở nên cá tính, chân thực và có hồn hơn khi không lắp khung.

Tranh sơn dầu lá trầu bà nam mỹ

Tạo ấn tượng mạnh mẽ

Khác với những bức tranh thông thường, khi nhìn vào tranh sơn dầu bạn sẽ có một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, dù là những bức tranh được sao chép lại những nó lại thật đến mức khó tin.

Tranh trang trí kiểu này luôn có nhiều chủ đề khác nhau và phù hợp với từng không gian riêng. Những bức tranh phản ánh cuộc sống thích hợp cho không gian truyền thống, những bức tranh trừu tượng về thế giới đương đại lại thích hợp cho các không gian hiện đại.

Tranh sơn dầu đêm đầy sao

Chọn cho không gian ngôi nhà của mình được một bức tranh phù hợp không phải là chuyện khó khăn, nhưng giữ được bức tranh đó trường tồn với thời gian hay không thì thật đáng để nói. Có những người yêu tranh nhưng lại không biết bảo quản tranh. Chính vì vậy, tìm hiểu về tranh cũng là một trong những điều cần làm trước khi chọn mua.

Tranh sơn dầu gà trống

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên chọn tranh sơn dầu cho ngôi nhà của mình.  Nếu bạn đang muốn mua tranh thì có thể liên hệ qua fanpage Brocanvas  hoặc số hotline: 0902 841 793, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những bức tranh phù hợp nhất.

Hãy cùng trải nghiệm

Không gian gia đình thật sự càng tuyệt với sau khi được tư vấn và sắp đặt các loại tranh canvas từ Brocanvas. Chúc Brocanvas phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sớm trở thành nơi khởi nguồn không gian sống ấn tượng và tràn đầy năng lượng nhất hiện nay, tôi tin chắc điều đó.

Thu Thảo

Thu Thảo

Mình chọn Brocanvas để mua tranh trang trí cho mái ấm của tôi. Ở đây có rất nhiều mẫu tranh đẹp và mang lại sự an tâm khi nhận tư vấn từ các bạn. Hy vọng các bạn sẽ phát triển và có nhiều mẫu tranh khác trong kho tranh của các bạn.

Hoàng Giang

Hoàng Giang

Các bạn tư vấn viên ở Brocanvas rất nhiệt tình và vui tính. Các mẫu tranh đa dạng lại có thêm nhiều loại khung để mình lựa chọn. Chúc Brocanvas phát triển hơn nữa nhé.

Thu Hương

Thu Hương