Top 5 Quà Tặng Sinh Nhật dưới 200k

Tháng Vàng Khuyến Mãi X3

Mục lục

Quà Tặng Sinh Nhật là một thứ gì đó quan trọng ấn chưa nhiều tình cảm. Ý nghĩa của một người dành cho một người khác một cách chân thành. Tự nguyện không có tính chất trả giá hay trao đổi.

Quà Tặng sinh nhật thường được dành cho người mình yêu thương, mong muốn điều hạnh phúc đến với họ.

Quà Tặng cũng có thể là một sự biết ơn người nhận vì những điều mà người tặng đã làm trong quá khứ.

Ngày sinh nhật là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu một bước chuyển mới của mỗi con người. Dịp sinh nhật, ngoài bánh và hoa thì chúng ta còn bắt gặp những món quà ý nghĩa dành tặng cho chủ nhân bữa tiệc. Thông qua những món quà đó, người gửi có thể bày tỏ những tâm tư, gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến với người nhận. Dưới đây là top 5 quà tặng sinh nhật dưới 200k sâu sắc, ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Chọn tranh Canvas làm quà sinh nhật

Nếu chưa biết chọn món quà nào đẹp, ý nghĩa để dành tặng người thân vào dịp sinh nhật thì tranh Canvas là một gợi ý bạn nên tham khảo. Những món quà sinh nhật phải mang một ý nghĩa nhất định để gửi gắm đến người nhận.

Chính vì vậy, những bức tranh Canvas nằm trong top 5 quà tặng sinh nhật dưới 200k được thiết kế dựa vào câu nói nổi tiếng sẽ là nguồn động lực, cảm hứng. Từ đó giúp họ tiến bộ, thay đổi cách nhìn về cuộc sống một cách tích cực hơn.

Bạn có thể lựa chọn những câu nói hay của người thành công để in lên tranh Canvas để làm quà sinh nhật. Dưới đây là một số bức tranh Canvas chứa đựng ý nghĩa hay, sâu sắc:

Quà tặng Sinh nhật ý nghĩa – Tạo động lực làm việc và học tập

Những câu nói nỗi tiếng truyền cảm hứng, động lực có thể khiến ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống. tạo động lực giúp ta thay đội cách nhìn mới, nâng cao chất lượng tư duy.

Trong mọi tình huống xảy ra, ta có thể phải suy nghĩ quyết định sự lựa chọn của chính mình. Mà những suy nghĩ và cảm xúc tạo nên hành động của chúng ta.

Sao chúng ta không thể tận dụng những câu nói hay của người thành công, làm quà tặng sinh nhật để truyền cảm hứng mới trong cuộc sống của người ta yêu quý.

Sau đây là Top 5 Tranh Quà Tặng Sinh Nhật là những câu nói hay nhất, Brocanvas đã chọn lọc kỹ càng để dành tặng cho đọc giả:

1. Cách Duy Nhất Làm Những Điều Vĩ Đại Là Yêu Thích Những Thứ Bạn Làm –  Steve Jobs – nhà sáng lập, cựu CEO Công ty công nghệ Apple

Quà tặng sinh nhật: Tranh Steve Jobs cách duy nhất làm những điều vĩ đại là yêu thích những thứ bạn làm
Quà tặng sinh nhật: Tranh Steve Jobs cách duy nhất làm những điều vĩ đại là yêu thích những thứ bạn làm

Steve Jobs được biết đến là một trong những nhân vật vĩ đại của làng công nghệ thế giới. Ông đã để lại cho nền công nghệ những phát minh vô cùng tiên tiến, hiện đại. Ông đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người với nền công nghệ phát triển.

Là một chiến lược gia tài năng nhất thế giới, Steve Jobs đã để lại cho con người những câu nói về sự nghiệp, đam mê vô cùng ý nghĩa. Trong đó phải kể đến câu nói “Cách duy nhất làm những điều vĩ đại là yêu thích những thứ bạn làm”.

Quả thực, món quà sinh nhật là một bức tranh Canvas có in câu nói nổi tiếng của Steve Jobn lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi câu nói đó sẽ gửi gắm đến người nhận với mong muốn họ phải sống và đam mê một cách hết mình.

2. Thay Đổi Luôn Xuất Hiện Từ Những Người Bình Thường Làm Những Chuyện Phi Thường

Barack Hussein Obama II là tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ Tổng Thống

thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường
Tranh Canvas Barack Hussein Obama : Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường

Obama là tổng thống vĩ đại thứ 44 của Hoa Kỳ. Ông được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện, vui vẻ của mình. Đây cũng chính là điểm khác biệt và nổi bật hơn so với những vị tổng thống trước đó. Ông luôn đề cao và xem trọng quyền con người, vì vậy ông luôn được mọi người chào đón dù ở bất cứ nơi đâu.

Trải qua thăng trầm cuộc sống, Obama để loại cho nhân loài những chân lý cuộc sống với những câu nói bất hủ. Tuy nhiên, câu nói để lại ấn tượng sâu sắc và được nhiều người yêu thích đó là “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường”.

Bức tranh Canvas với câu nói bất hủ của Obama chắc chắn tạo ra rất nhiều cảm hứng cho người nhận. Ngoài ý nghĩa sâu sắc thì món quà này còn được tạo nên từ chất liệu vải vô cùng cao cấp, làm tăng lên vẻ đẹp, sự sang trọng của món quà.

3. Nếu Bạn Sinh Ra Trong Nghèo Khó Đó Không Phải Là Lỗi Của Bạn. Nhưng Nếu Bạn Chết Trong Nghèo Khó Thì Đó Là Lỗi Của Bạn

William Henry “Bill” Gates III là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft”

tranh treo tương pop art: nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn
Tranh treo tường pop art: nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn

Nhắc đến Bill Gates, người ta không thể không nói tới cụm từ “nhà tỷ phú giàu nhất thế giới”. Ông là tác giả và chủ tịch của tập đoàn lớn Microsoft. Trong lĩnh vực công nghệ, ông đã gặt hái được không ít thành công. Bởi vậy, ông luôn là tấm gương sáng để nhiều người noi theo cả về cách sống lẫn phong cách làm việc.

Những câu nói của ông để lại đã ảnh hưởng không ít đến nhân loại. Đặc biệt là câu nói “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn” đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh.

Nếu tặng một bức tranh Canvas có in dòng chữ này, chắc chắn bạn sẽ làm người nhận quà bất ngờ bởi ý nghĩa của câu nói. Câu với ý nghĩa cố gắng, tạo nên động lực cho con người dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa cũng không được khuất phục.

4.Thiên Tài Một Phần Trăm Là Cảm Hứng Và Chính Mươi Chính Phần Trăm Là Mồ Hôi.

Thomas Alva Edison là một nhà phát minh và thương nhân. Đã phát triển rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20.

Tranh trang trí slogan thiên tài là một phầm trăm....
Tranh trang trí slogan thiên tài là một phần trăm….

Edison là một nhà phát minh và thương nhân vĩ đại được rất nhiều người biết đến. Ông là người đã phát triển ra rất nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến có sức ảnh hưởng không nhỏ trong thế kỷ 20. Edison được biết đến là một nhà phát minh tài ba, giỏi giang. Tuy nhiên ông cũng đã để để cho nhân loại không ít bài học cùng những câu nói mang ý nghĩa sâu sắc.

“Thiên tài một phần trăm là cảm hứng và chín mươi phần trăm là mồ hôi” là một trong những câu nói được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Vì vậy, bạn có thể sử dụng câu nói này để in lên tranh Canvas làm quà tặng sinh nhật cho người thân, bạn bè. Món quà tuy đơn giản những vẫn thể hiện được tấm lòng chân thật, tình cảm yêu thương của bạn đến với người nhận quà.

5. Đầu Tư Vào Trí Thức Sẽ Đem Lại Lợi Nhuận Cao Nhất

Benjamin Franklin, một trong những người thành lập đất nước nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Ông là một chính trị gia, một nhà khoa học.Một nhà ngoại giao hàng đầu.

tranh trang trí slogan đầu tư vào tri thức.
Tranh-trang-tri-slogan-dau-tu-vao-tri-thuc-VP-224

Benjamin Franklin được biết đến là một trong những người sáng lập nên đất nước nổi tiếng của Hoa Kỳ. Ông là một chính trị gia, nhà khoa học tài ba và còn là một nhà ngoài giao tài giỏi hàng đầu. Cũng giống như những doanh nhân tài giỏi khác, ông đã để lại cho con người rất nhiều bài học quý thông qua những câu nói bất hủ của ông.

Trong số những câu nói bất hủ đó phải kể tới câu ““Đầu tư vào tri thức sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất”. Đúng vậy, khi bạn đầu tư và tri thức, cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

[sc_product catid=”259″]

Với câu nói mang ý nghĩa sâu sắc như vậy thì còn băn khoăn gì mà không chọn ngay để in lên tranh Canvas làm quà sinh nhật. Người nhận được món quà này chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú, phấn khởi. Câu nói tạo nên niềm tin, sự cố gắng để mang tới thành công như những gì mà bạn muốn gửi gắm đến họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA TRANH CANVAS LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT

  • Địa chỉ: 93 Lý Nhân Tông – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0856 886 522
  • Email: brocanvasdn@gmail.com
  • Đặt tranh tại Website: https://brocanvas.com

Gợi ý một số quà tặng sinh nhật ý nghĩa khác

Ngoài tranh canvas ra chúng ta còn một số mốn quà ý nghĩa dành tặng sinh bạn bè hoặc người thân. Mời các bạn tham khảo thêm:

Tặng đồng hồ đeo tay

Ngoài các bức tranh Canvas in câu nói nổi tiếng của những người nổi tiếng thành công thì đồng hồ đeo tay là món quà nằm trong top 5 quà tặng sinh nhật dưới 200k ý nghĩa. Đồng hồ đeo tay là món đồ trang sức mà cả nam và nữ cũng như mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được.

Món quà không chỉ thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng của bạn mà nó còn là phụ kiện sang trọng, lịch lãm và mang lại thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Ngoài ra, món quà này còn giúp người dùng quản lý tốt quỹ thời gian của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đồng hồ đeo tay đẹp là quà tặng sinh nhật đơn giản.
Đồng hồ đeo tay đẹp là quà tặng sinh nhật đơn giản.

Bút kim loại khắc tên

Nhắc đến top 5 quà tặng sinh nhật dưới 200k thì không nên bỏ qua món quà bút kim loại khắc tên. Đây là muốn quà được đánh giá cao bởi sự sang trọng và được nhiều người lựa chọn. Bút được tạo nên từ chất liệu kim loại cùng với đó là sự kết hợp của nghệ thuật khắc tên thể hiện sự độc đáo, tinh tế hơn bao giờ hết.

Cho dù có khó tính đến mấy thì khi nhận được món quà này chắn chắn họ sẽ cảm thấy yêu thương và trân trọng. Không chỉ là món quà tặng đơn giản mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Người tặng quà muốn nhắn nhủ, gửi gắm đến người nhận quà với lời chúc tốt đẹp, luôn thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bút kim loại khắc tên mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Bút kim loại khắc tên mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bóp da khắc tên – Top 5 quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Cũng giống như đồng hồ, bóp da là một trong những phụ kiện không thể thiếu và luôn phải mang theo bên mình. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bóp da khắc tên làm quà tặng sinh nhật cũng được xem là món quà có ý nghĩa. 

Trên thì trường hiện nay, mẫu mã cũng như kiểu dáng của bóp da là vô cùng phóng phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn nên dựa vào sở thích của người được tặng quà như màu sắc, kiểu dáng, kích thước,… để có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Tuy nhiên, vì đây là món quà tặng sinh nhật thể hiện tình cảm trân quý của bạn dành cho người nhận nên bạn hãy chọn chiếc bóp có chất liệu da cao cấp. Đồng thời, khắc kèm tên hoặc những câu nói ý nghĩa để chiếc bóp trở nên nổi bật, khá lạ. Khắc chữ lên bóp như một lời nhắn gửi đến người nhận rằng bạn luôn quan tâm và quý mến họ.

Bóp da khắc chữ thể hiện tình cảm trân quý.
Bóp da khắc chữ thể hiện tình cảm trân quý

Tặng sách

Đối với những người yêu thích đọc sách thì có là một cuốn sách thuộc thể loại mà bạn ấy quan tâm là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Người nhận quà sẽ cảm thấy hào hứng, thú vị nếu nhận được món quà đúng với sở thích của mình hơn là những món quà đắt tiền khác.

Không chỉ vậy, sách còn mang một ý nghĩa khác đó chính là giúp bạn mở rộng cũng như tìm hiểu nhiều kiến thức hơn. Từ đó, bạn ấy có thể tổng hợp được nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đôi khi, cũng nhờ vào việc đọc sách mà con người ta trở nên thành công hơn trong mọi công việc và được nhiều người quý mến. Bên cạnh đó, bạn cũng nên gửi gắm những lời nói yêu thương, thể hiện tình cảm thông qua thiệp chúc mừng được gửi cùng sách.

Tặng sách là món quà tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn.
Tặng sách là món quà tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn.

Tặng cây xanh để bàn trong ngày sinh nhật với giá dưới 200k

Tặng cây xanh để bàn trong ngày sinh nhật mang lại nhiều ý ngĩa may mắn và sức khỏe cho người nhận
Tặng cây xanh để bàn trong ngày sinh nhật mang lại nhiều ý ngĩa may mắn và sức khỏe cho người nhận
SP: CMT Garden

Trên đây là top 5 quà tặng sinh nhật dưới 200k sâu sắc và thêm một số món quà ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ có thể lựa chọn được những món quà tặng sinh nhật phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với Brocanvas, chúng tôi mang đến giải pháp tranh động lực phù hợp với không gian làm việc của bạn. Brocanvas sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được những bức tranh tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

BroCanvas

BroCanvas

BroCanvas là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tranh canvas chất lượng cao, mang đến lựa chọn trang trí tuyệt vời cho không gian sống của bạn.
Bình luận (0 bình luận)

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài mới nhất

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Danh mục
Danh mục
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện BroCanvas
Gọi điện
Nhắn tin BroCanvas
Nhắn tin
Khuyến mãi BroCanvas
Sale 50%