Recently added item(s)

Top 5 những món quà tặng sinh nhật dưới 200k độc đáo

Top 5 những món quà tặng sinh nhật dưới 200k độc đáo

Trời ơi ! mua quà tặng sinh nhật chi dưới 200k đây ? chừng đó tiền thì mua được cái gì ? để rồi lại chê mình lúa, quê mùa, nhà quê bla bla. Điều bạn nghĩ mua quà tặng sinh nhật dưới 200k như vậy là điều hoàn toàn sai lầm. Vậy bài viết ngày hôm nay xin chia sẽ đến bạn những món quà sinh nhật dưới 200k mà vẩn đầy đủ ý nghĩa, tiết kiệm nhưng không mát đi phần độc đáo.

Chậu cây xanh mang niềm chú ý thương nhớ mỗi ngày

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k - cây xanh để bàn

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k – cây xanh để bàn

Món quà tặng sinh nhật dưới 200k lần đầu tiên mình tặng cho bạn gái của mình là những chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh, cực kì ý nghĩa. Nhất là đối vỡi nữ mỗi lần chăm sóc cây cảnh hay tưới nước sẽ nhớ đến món quà ý nghĩa này.

Gối ôm làm quà tặng dưới 200k, thay lời yêu thương

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k - gối ôm

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k – gối ôm

Gối ôm thì cực phù hợp với bạn gái, mình tin chắc nếu như khi bạn tặng món quà này mỗi lần thấy cái gối này sẽ nghĩ và mỉm cười như điên cho xem. Không tin hả ? vì mình từng thấy con người yêu mình như vậy, và mình biết chiếc gối đã giúp mình cực nhiều nhiều đấy.

Tranh Canvas làm quà tặng chưa đến 200k thì sao ? 

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k - tranh canvas

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k – tranh canvas

Món đồ này mình nghĩ phù hợp của nam và nữ ngoài là những bức tranh bình thường thì đó là những dòng chữ động lực mà bạn muốn gữi gắm đến đứa bạn của mình, đặc biệt là thể hiện trên bức tranh. Và đây là dòng tranh mà mình thấy được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hoặc bạn có thể thuê người ta thiết kế dòng chữ, tranh theo yêu cầu mà giá của tranh cực mềm thì món quà sinh nhật dưới 200k với tranh treo tường thì hoàn toàn có thể.

Nước hoa quà tặng sinh nhật dưới 200k

Có thế với 200k thì nước hoa xịn thì hoàn toàn không có, hoặc bạn nghĩ nó không phù hợp, nhưng mình cố tình thêm vào… Có thể bạn chưa biết có nhiều chổ bán nước hoa họ thường chiết ra những bình nhỏ nhỏ xinh để bán cho dể không. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể mua được những lọ nước hoa chính hãng chất lượng, xinh xinh. Nó phù hợp với cả nam và nữ nhé. 

Ly cốc gốm dưới 200k

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k - ly cốc gốm

Qùa tặng sinh nhật dưới 200k – ly cốc gốm

Có lẽ đây là món quà mà mình thấy thích hợp với nữ hơn là nam và được chọn nhiều, và cũng như tranh canvas thì bạn hoàn toàn có thể nhờ người ta in hình theo ý muốn mà giá thì tầm 200k trở lại.

Trên là những gợi ý giúp mọi người chọn được những món quà ý nghĩa mà không quà tốn kém tặng cho người yêu, bạn bè của mình …Những món quà tặng sinh nhật dưới 200k của mình hi vọng sẽ làm người yêu thương xung quanh bạn cảm thấy yêu thích…

Top 5 những món quà tặng sinh nhật dưới 200k độc đáo
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Trả lời