PK2205 Phụ Kiện Tranh Canvas Bộ Thẻ Động Lực

20.000 

Lượt xem: 58 Đã bán: 0 Mã: N/A Danh mục:
Mô tả

Mua bộ thẻ động lực tại Brocanvas – Xưởng tranh canvas động lực

Trong suốt quãng đời của mình, hẳn chúng ta đã từng nhiều lần bắt gặp những nghịch lý ngay trong chính hành động của mình. Nếu để ý kĩ, chúng ta có thể thấy dường như có một thế lực vô hình nào đó tồn tại trong chính bản thân mỗi chúng ta, liên tục thúc đẩy, lôi kéo và quyết định mọi hành vi của ta, mặc cho chúng ta ra sức chủ động chống đối và can ngăn. Hầu hết những người có khả năng quan sát sẽ luôn thừa nhận rằng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì mình đang làm. Và còn có cả những người cảm thấy rằng họ chẳng thể kiểm soát nổi cuộc sống của chính họ.

Tại sao chúng ta cứ mãi tê liệt không hành động? Có thể là một tình huống rất quen thuộc mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua một vài lần, nếu không muốn nói là quá thường xuyên. Vậy thì tại sao chính chúng ta lại luôn trì hoãn? Tại sao chúng ta lại phí hoài nhiều thời gian vàng bạc vào những việc vô bổ trong khi công việc vẫn còn chất đống? Tại sao nhiều người trong chúng ta không thể cưỡng lại sự thôi thúc trì hoãn? Đâu là điểm khác biệt giữa những người như “ta”, luôn đợi nước đến chân mới nhảy, và những người như “họ”,

Và có những lúc chúng ta cạn kiệt năng lượng, cảm thấy áp lực với cuộc sống bộn bề, hay những lúc mệt mỏi trong công việc. Bộ thẻ động lực có những câu nói tạo động lực sẽ giúp thúc đẩy chúng ta luôn luôn hoàn thành công việc đúng hạn hoặc thậm chí là sớm hơn thời gian hạn định.

Đặt hàng online tại website: Tranh treo tường

Tư vấn thêm về tranh canvasPAGE BROCANVAS

Liên hệ PHONE/ZALO: 0856 886 522

Đến trực tiếp cửa hàng tại: 93 Lý Nhân Tông – Đà Nẵng

Liên hệ báo giá qua email: brocanvasdn@gmail.com

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PK2205 Phụ Kiện Tranh Canvas Bộ Thẻ Động Lực”