Hoa Bồ Công Anh

Hoa bồ công anh loài hoa mang sắc đẹp bồng bềnh, mềm mại. Phân bố rộng rãi ở đông nam á, ở Việt Nam hoa bồ công anh mọc nhiều ở miền bắc nước ta. Hoa bồ công anh sau khi nở những hạt giống sẽ bao phủ một lớp lông trắng nhẹ nhàng, đến khi những hạt giống đã sẵn sàng nảy mầm thì những hạt giống sẽ được gửi theo những cơn gió hạt giống theo đó bay tới những vùng đất mới. Ngoài ra, tranh treo tường hoa bồ công anh cũng rất được yêu thích tại phòng tranh canvas Brocanvas.

Anh Hoa Bo Cong Anh
Anh Hoa Bồ Công Anh

Hoa Bồ Công Anh

Hoa bồ công anh thuộc chi thân thảo, ngoài vẻ đẹp của mình hoa bồ công anh còn được sử dụng làm thuốc chưa bệnh. Hoa bồ công anh thường mọc ở ven đường, mọc hoang dại tại những sườn đồi núi nhiều nắng, là loài hoa có khả năng thích nghi khí hậu và môi trường lớn rất cao có thể sinh trưởng tại nơ có nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Anh Hoa Bo Cong Anh40

Sự Tích Hoa Bồ Công Anh

Ngày xưa trên mảnh đất bình yên một loài cây có những bông hoa vàng rực, những chiếc lá dài xanh thẫm với những chiếc răng cưa nhọn như răng nanh của sư tử. Chính vì hình dáng như thế người ta còn gọi loài cây ấy là Răng Sư tử, ngoài tên Bồ Công Anh đầy chất tiểu thư. Khi mùa hạ đến, những bông hoa trút bỏ những cánh hoa vàng óng, chiếc áo màu nắng được thay bằng chiếc áo choàng bông nhẹ, trắng muốt và mịn như những chiếc lông ngỗng. Bồ Công Anh vươn cao đầy kiêu hãnh.

Anh Hoa Bo Cong Anh13

Đất bình yên, và lặng lẽ ở bên bồ công anh, ra sức chăm sóc cho bồ công anh ngày một xinh đẹp. Tình yêu của đất âm thầm theo tháng ngày, và chưa bao giờ Đất thổ lộ. Bồ công anh vô tư khoe sắc, vô tư cười đùa và không hay biết có một người luôn ở bên mình bấy lâu nay… luôn dành cho mình một tình cảm sâu sắc và sự quan tâm chân thành.

Rồi một ngày gió đến khiến bồ công anh đem lòng yêu gió, một ngày bồ công anh theo gió bay đi để lại đất vẫn thương thầm bồ công anh, không bao lâu gió bỏ lại bồ công anh và bay đi xa mãi và rồi đất lại đến bên bồ công anh lời thổ lộ của đất nhẹ nhàng và khiến bồ công anh rung động sau hôm đó mỗi sáng bồ công anh thức giấc là một ngày mới an lành và hạnh phúc bên chàng đất.

Anh Hoa Bo Cong Anh18

Hoa Bồ Công Anh Những Ý Nghĩa Sâu Sắc

Là một bông hoa nhỏ nhắn và xinh đẹp, một vẻ đẹp mong manh và bình dị khiến bao người say đắm. Tuy bé nhỏ nhưng ẩn sâu trong vẻ đẹp thuần khiết ấy là những ý nghĩa sâu sắc.

Anh Hoa Bo Cong Anh31

Ý Nghĩa Hoa Bồ Công Anh Trong Tình Yêu

Vẻ đẹp trắng thuần khiết của mình hoa bồ công anh là hiện thân của một tình yêu trong trắng, hồn nhiên và thuần khiết, vì thế để thể hiện tình yêu của mình vào ngày lễ kỷ niệm ngày quen nhau hãy tặng cho người mình yêu một bông hoa bồ công anh để cho đối phương biết được tình cảm bạn dành cho người ấy.

Anh Hoa Bo Cong Anh21

Ý Nghĩa Hoa Bồ Công Anh Trong Cuộc Sống

Chúng ta đều trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, như tốt nghiệp hay thay đổi một công việc mới. Ý nghĩa hoa bồ công anh còn có thể hiểu là: “Hãy mạnh mẽ dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra”. Vì bồ công anh tuy mỏng manh nhưng lại rất cứng cáp, dù bị gió cuốn đi vẫn sẵn sàng gieo mầm và phát triển rực rỡ ở vùng đất mới. Khi tặng hoa bồ công anh, ẩn chứa trong đó là hàm ý hy vọng rằng họ sẽ luôn mạnh mẽ và bản lĩnh hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Anh Hoa Bo Cong Anh 3

Hình Ảnh Hoa Bồ Công Anh Đẹp

Hoa bồ công anh chỉ nở một lần trong năm, hoa nở vào mùa hè thời điểm tháng 6 tháng 7 hàng năm những bông hoa đẹp nhưng hoa tàn cũng rất nhanh hoa nở chỉ kéo dài 2 tháng là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhiếp ánh gia lưu lại những khung ảnh đẹp nhất về loài hoa bồ công anh xinh đẹp này

Anh Hoa Bo Cong Anh 1
Hoa bồ công anh trắng
Anh Hoa Bo Cong Anh 2
Hoa bồ công anh lúc hoàng hôn
Anh Hoa Bo Cong Anh6
Hình ảnh hoa bồ công trong trắng
Anh Hoa Bo Cong Anh7
Hoa bồ công trong những ngón tay
Anh Hoa Bo Cong Anh8
Ảnh hoa bồ công anh khoe sắc
Anh Hoa Bo Cong Anh9
Hình nền điện thoại hoa bồ công anh
Ảnh hoa bồ công dưới ánh nắng ban mai
Ảnh hoa bồ công dưới ánh nắng ban mai
Ành nền hoa bồ công anh lung linh ánh nắng đẹp
Ành nền hoa bồ công anh lung linh ánh nắng đẹp
Hình hoa bồ công anh ban đêm
Hình hoa bồ công anh ban đêm
Anh Hoa Bo Cong Anh14
Hình ảnh hoa bồ công anh dưới ánh nắng mặt trời
Mẫu ảnh hoa bồ công thằm lặng
Mẫu ảnh hoa bồ công thằm lặng
Ảnh hoa bồ công anh tươi sáng trong treo làm nền điện thoại đẹp
Ảnh hoa bồ công anh tươi sáng trong treo làm nền điện thoại đẹp
Anh Hoa Bo Cong Anh17
Ảnh hoa bồ công anh buổi chiều
Anh Hoa Bo Cong Anh19
Anh Hoa Bo Cong Anh20
Anh Hoa Bo Cong Anh22
Anh Hoa Bo Cong Anh23
Anh Hoa Bo Cong Anh24
Anh Hoa Bo Cong Anh25
Anh Hoa Bo Cong Anh25 1
Anh Hoa Bo Cong Anh27
Anh Hoa Bo Cong Anh26
Anh Hoa Bo Cong Anh28
Anh Hoa Bo Cong Anh29
Anh Hoa Bo Cong Anh30
Anh Hoa Bo Cong Anh32
Anh Hoa Bo Cong Anh33
Anh Hoa Bo Cong Anh34
Anh Hoa Bo Cong Anh35
Anh Hoa Bo Cong Anh36
Anh Hoa Bo Cong Anh37
Anh Hoa Bo Cong Anh38
Anh Hoa Bo Cong Anh39
Anh Hoa Bo Cong Anh41
Anh Hoa Bo Cong Anh42

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *