5 ý tưởng luôn giúp bạn giàu có – Adam Khoo

Hãy nhớ rằng: Kinh doanh tạo ra sự Dễ chịu chứ không phải Đau khổ. Kinh doanh = Giàu có + Tự do . Vì thế chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có!

5 ý tưởng luôn giúp bạn giàu có - Adam Khoo 1

1. LÒNG THAM:

Những sản phẩm như kiểu sổ xố Vietlott, Các loại đầu tư coin… được coi là đang hot hiện tại và đánh vào đúng sự tham lam vô tận của con người. Nếu bạn bỏ ra 1 đồng mà có thể “kỳ vọng” có được 1.000.000+ lần thì đâu có tiếc.

Có ai tiếc 10K khi có cơ hội trúng vài chục tỷ cơ chứ… Người Việt mình lại mê cờ bạc, và không được giáo dục tử tế nên thiếu nhận thức. Và nhiều khoản đầu tư như “con thiêu thân”.

Bạn lướt trên mạng mà xem, có rất nhiều sản phẩm đánh vào Lòng tham của con người. Từ bán quần áo, mỹ phẩm, game online… Họ đều nghĩ ra các cách để “Đánh đòn tâm lý”.

2. VẤN ĐỀ BỨC XÚC:

Uber là câu chuyện thành công nhất khi biến những NỖI BỨC XÚC thành cảm giác DỄ CHỊU của khách hàng.

Khi bạn đi một chiếc xe taxi bình thường thì sự hôi hám, bẩn thỉu, không an toàn… làm bạn khó chịu, bực mình. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển công việc. Từ khi có uber thì cảm giác hành khách giống như xe của mình: vô cùng dễ chịu và tiện lợi.

Cha giàu Robert Kiosaki dạy rằng: “Thế giới này có quá nhiều vấn đề, nếu bạn giải quyết vấn đề của một nhóm nào đó đủ lớn, Bạn sẽ trở nên giàu có.” Một ví dụ khác: Là những người làm văn phòng, buổi trưa đi ăn uống thường rất khổ sở, ăn uống thiếu an toàn, bẩn thỉu…

Gần đây có một Startup “Cơm Mẹ Nấu” ra đời, tạo cảm giác một bữa trưa thân thiện và vô cùng tiện lợi… Tôi đã thử, được chọn “mẹ nấu” theo khẩu vị của mình… Rất hay. Và sau 1 thời gian ngắn phát triển, họ được ủng hộ rất lớn bởi cộng đồng.

Thế đấy, có quá nhiều vấn đề bức xúc trong cuộc sống này mà nhiều người khác đã nhìn thấy. Liệu bạn có nhìn thấy không? Hãy kiếm tiền bằng điều này bạn nhé!

3. YÊU THƯƠNG & ĐAM MÊ:

Những sản phẩm gắn với hình tượng thân thương, gần gũi, thân thiện, chân thành luôn bán hàng rất tốt.

Bạn biết vì sao không?

Vì họ đã CHINH PHỤC CẢM XÚC của bạn đó. Bạn còn nhớ thương hiệu Hello Kity chứ, ở Nhật đó là một thương hiệu rất lớn. Bạn còn nhớ con vật Pikachu chứ, hàng triệu người trên thế giới đã kiếm tiền được từ nó.

Rất nhiều quán ăn, cafe, những sản phẩm nội thất, đồ cho bé… nếu đạt được sự yêu thương và đam mê cùng với thiết kế sáng tạo…Bạn sẽ thắng. Tại sao người ta phải xếp hàng dài để mua món đồ họ thích?

Tại sao người ta phải trả một món tiền lớn để sở hữu nó bằng được? Bạn có biết khi bạn đam mê cái gì, bạn sẽ không bao giờ tiếc tiền cho nó không?

ại sao người ta phải trả một món tiền lớn để sở hữu nó bằng được? Bạn có biết khi bạn đam mê cái gì, bạn sẽ không bao giờ tiếc tiền cho nó không?

4. XU HƯỚNG GIÚP BẠN GIÀU CÓ QUA CÁC Ý TƯỞNG

Năm 2016 một sự kiện thu hút cả thế giới quan tâm, đó chính là Bầu cử tổng thống Mỹ. Tôi bắt đầu bán mặt nạ của Donald Trump từ Dịp Halloween và đến lúc này, trước khi ông nhậm chức thì đã “cháy hàng”.

Với những sản phẩm theo xu hướng thì luôn dễ tiếp cận nhất khách hàng, và sẽ giúp bạn có một núi tiền đó.

Đây là những xu hướng về sản phẩm:

– Xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên

– Xu hướng chăm sóc sức khoẻ số

– Xu hướng công nghệ (Internet of Things)

– Xu hướng du lịch trải nghiệm

– Xu hướng sản phẩm sạch

– Xu hướng các chuỗi tiện dụng

– Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

– Xu hướng đồng tiền điện tử

– Xu hướng xe tự lái

– Xu hướng kiếm tiền online

– Xu hướng trí thông minh nhân tạo…

Để tìm những sản phẩm theo xu hướng bạn có thể tham gia các Triển lãm, xem những sản phẩm bán chạy trên các website lớn, tham gia các hội thảo, đọc tin tức, cập nhật Facebook…

5. SAO CHÉP Ý TƯỞNG GIÚP BẠN GIÀU CÓ

Phải thừa nhận rằng rất nhiều người Việt Nam đã thành công nhờ sao chép những “Mô hình lý tưởng” từ những Quốc gia phát triển khác như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Phải thừa nhận rằng người Việt rất giỏi sao chép và sáng tạo. Phải thừa nhận rằng, sáng tạo là không bao giờ giới hạn nên cách thành công là hãy sao chép nhưng thật sáng tạo bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *