fbpx

Tranh treo tường biển lớn

Tranh treo tường Khách sạn Cao Cấp

Dòng Tranh Treo Tường Khách Sạn Thiết kế không gian nội thất khách sạn – nhà hàng là một trong những khâu quan trọng. Tạo ấn tượng ban đầu đối với khách du lịch. Họ luôn mong muốn thưởng thức một không gian không chỉ đẹp về thiết kế, mà còn phải đáp ứng nhu cầu của họ.

Chính vì vậy, vị trí thiết kế Tranh canvas đóng vai trò quan trọng, để thu hút ấn tượng ban đầu của khách. Nếu bạn biết sáng tạo trong thiết kế, cùng những mẫu Tranh Trang trí khách sạn – nhà hàng đẹp. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt, về số lượng khách ghé thăm.

Dưới đây là những gợi ý về mẫu Tranh Treo tường Khách Sạn đẹp. Được nhiều khách hàng, ưng ý, lựa chọn hiện nay đang có sẵn. Hy vọng, sẽ đem đến bạn những ý tưởng mới lạ cho khách sạn – nhà hàng.

Tranh treo tường khách sạn Với không gian đại sảnh.

Đại sảnh là nơi hết sức quan trọng, là bộ mặt của khách sạn. Vì thế, bạn nên chọn những chủ đề, theo phong cách tươi mới, hoặc sinh động, vui tươi sẽ tạo được ấn tượng ban đầu đối với khách.

tranh trang trí tranh treo tường phong thủy tai đà nẵng
tranh trang trí tranh treo tường phong thủy tai đà nẵng

Khi thiết kế, nên chọn tranh canvas khách sạn – nhà hàng treo ở vị trí chính của đại sảnh. Như thế với màu sắc tươi mới, sẽ giúp tạo nên một không gian hài hòa, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất .

Tranh Trang trí Không gian phòng ngủ Khách sạn

Đây là khu vực tối quan trọng để tạo dấu ấn tốt, giúp giữ chân khách. Điều này phụ thuộc vào cách bạn thiết kế nơi này, thật ấn tượng để tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (29)
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (29)
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (23)
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (23)

Khách sạn thường là nơi lui tới của các bạn trẻ, cặp đôi đang yêu hay gia đình – lứa tuổi này rất thích những vẻ đẹp sang trọng, lãng mạng vì thế nên chọn những bộ tranh canvas theo chủ đề về hoa hay các cô gái….. là rất phù hợp.

Tranh decor không gian hành lang cầu thang bộ.

Đối với khu vực này bạn nên chọn những bức tranh có kích thước vừa phải, cao thấp, sẽ tạo sự đồng điệu, mới lạ. Về nội dung của bức tranh, thì có thể chọn những mẫu tranh trang trí khách sạn có gam màu trầm ấm, tinh tế.

Tranh trang trí treo tường phong thủy tại Đà Nẵng
Tranh trang trí hành lang khách sạn
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (3)
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (3)

Việc sử dụng tranh treo tường khách sạn sẽ mang lại một không gian lý tưởng, thoải mái và tạo nên những trải nghiệm độc đáo đối với khách du lịch. Nó sẽ góp phần đem đến hiệu quả cao trong việc tạo phong cách riêng cho khách sạn của mình.

Brocanvas Xưởng Tranh Treo Tường Khách sạn Cao Cấp tại Đà Nẵng

Brocanvas chuyên sản xuất các dòng tranh canvas decor Trang trí Khách sạn – Nhà hàng cao cấp tại Đà Nẵng. Chúng tôi mang đến những dòng tranh chất lượng cao hàng đầu trên thị trường. Tranh được in trên công nghệ UV giúp độ bền màu rất lâu, màu sắc thực tế và sắc nét hơn bao giờ hết.

Cửa hàng tranh treo tường Brocanvas luôn luôn cập nhập mẫu tranh mới nhất hàng tháng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của quý khách. Từ tranh trang trí nhà ở, đến trang trí khách sạn, căn hộ hay quán Cà phê.

Kính chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị tại xưởng tranh của Brocanvas

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ sau để trải nghiệm thực tế các dòng tranh và được Brocanvas tư vấn kỹ lưỡng trước khi sử dụng tranh!

Địa chỉ: 93 Lý Nhân Tông – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0902841793

Email: brocanvasdn@gmail.com

Bạn có thể xem danh mục tranh treo tường Phong Thủy tại đây→

540.0001.350.000
540.0001.350.000
160.000380.000
200.000500.000
280.000700.000