Tranh Rồng

Tranh Rồng Xanh Đỏ BRO3408
- 15%

Tranh Rồng Xanh Đỏ BRO3408

374.000₫ 440.000₫
Tranh Rồng Nghệ Thuật BRO3250
- 15%

Tranh Rồng Nghệ Thuật BRO3250

1.122.000₫ 1.320.000₫
Tranh Rồng Lửa TT-3246
- 15%

Tranh Rồng Lửa TT-3246

561.000₫ 660.000₫

Tranh rồng  dòng tranh  giới kinhdoanh ưa chuộng Khi nhắc tới rồngngười ta thường nghĩ ngay đến sự cao quýquyền lựcRồng  biểu tượng của vua chúa linh vật tồn tại lâu đời nhất trong truyền thuyếtNgày nay hình tượng con rồng  tác dụng lớn trong phong thủyLoài vật này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quýquyền cao chức trọng. 

Tranh rồng xanh đỏ

Hình tượng rồng trong đời sống 

Đối với người Việt, rồng là con vật gắn liền với thực tại, đem lại mưa thuận gió hòa, đem lại sự màu mỡ, phì nhiêu cho đất đai. Rồng được xem là con vật linh thiêng, biểu trưng cho uy quyền và hạnh phúc. Trong việc xây dựng cung điện, lăng tẩm, đình chùa, miếu mạo…đều được các nhà địa lý xem xét tới long mạch và được trang trí nhiều rồng. Trong chế độ phong kiến, rồng có liên quan đến vua chúa như Long bào, Long sàng…nhiều địa danh sông núi cũng được gắn liền với rồng như: Thăng Long, cầu Hàm Rồng, Cửu Long Giang… 

Rồng là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ nên hình tượng rồng được sử dụng nhiều trong kiến trúc cung đình, đình chùa, trang phục vua chúa… Hình tượng con rồng cũng thay đổi theo dòng lịch sử qua các triều đại. Việc xác định phong cách thể hiện con rồng qua các thời kỳ sẽ là một căn cứ để xác định niên đại công trình kiến trúc nào đó.  

Tranh rồng vàng

Tranh Rồng trong phong thủy 

Trong tứ linh, long lân quy phụng thì rồng là con vật đứng đầu tiên, do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến cho mùa màng, cây cối sự xanh tốt, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. 

Treo Tranh Rồng hợp phong thủy 

Khi bày trí tranh rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió. Bên cạnh đó, nếu đặt cặp vật phong thủy rồng với phượng gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong con đường tình duyên, cải thiện quan hệ vợ chồng. Bởi rồng và phượng là cặp đôi mang đến hạnh phúc, sự may mắn trong hôn nhân và gia đình. Nên sử dụng tranh rồng tại phòng khách là hợp lý và tốt nhất bởi phòng khách là nơi giao thoa của dương khí , tranh rồng đặt tại phòng khách hút dương khí và áp chế tà khi , xua đuổi vận đen ra khỏi căn phòng . 

Tranh rồng nghệ  thuật

Tại sao nên chọn tranh rồng 

Rồng với ý nghĩa to lớn trong phong thủy nên được nhiều người yêu thích , tranh rồng là cách nhanh nhất để thực hiệ mong muốn đó của chúng ta , ngày nay tranh rồng được trang trí ở khắp mọi nơi  mỗi một thể loại tranh đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều chung một ý nghĩa giúp gia chủ ngày càng thịnh , sức khỏe và tài lộc . 

với những thông tin về tranh rồng trên Brocanvas mong muốn đáp ứng được sự thắc mắc và giúp mọi người có thể chọn cho mình một bức tranh phong thủy và hướng treo tranh thật đẹp trong ngôi nhà của mình. Brocanvas doanh nghiệp cung cấp tranh uy tín, chất lượng, với chế độ bảo hành phù hợp cho mọi khách hàng. giao hàng trên toàn quốc.

Tranh rồng đen đỏ

Từ xa xưa, rồng luôn được xem là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh tối cao. Ngày nay, tranh rồng được nhiều người trưng bày trong nhà với mong muốn có thể mang lại nguồn linh khí tốt đẹp cho tất cả thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa của tranh rồng

Rồng trong truyền thuyết được mọi người truyền miệng miêu tả lại có thân dài, đầu to có sừng và một cặp râu dài. Chân rồng có 4 móng vuốt nhọn và vảy rồng có ánh sáng lấp lánh tựa như những viên ngọc trai. Rồng có thể bay lên trời, cũng có thể lặn dưới nước và có trí thông minh hơn con người.

Tranh Rồng Phong Thủy

Đến ngày nay, tuy rồng chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết nhưng lại là biểu tượng đặc trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí kiên cường với câu thành ngữ nổi tiếng “vượt vũ môn hóa rồng”. Với quan niệm phong thủy từ xưa, rồng là tượng trưng cho vượng khí, may mắn, tiền tài cũng như sự kiên quyết trong công việc, cuộc sống hàng ngày. 

Do đó, tranh hình rồng được đặt trong nhà sẽ đem lại tài lộc, vận may cho chính bản thân gia chủ cũng như tất cả các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, loại tranh phong thủy này còn có thể triệt tiêu những điềm xấu, thị phi, những điều mà kẻ tiểu nhân ám hại đối với gia chủ.

Những mẫu tranh rồng phong thủy được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều mẫu tranh rồng được sử dụng với mong muốn đem lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như gia đình. Dưới đây là một số mẫu tranh hình rồng phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất:

Tranh Thanh Long Hí Thủy

Tranh thanh long hí thủy

Tranh rồng xanh nghịch nước

Thanh long hí thủy hay còn được mọi người gọi với cái tên dân gian – rồng xanh nghịch nước, là một trong những bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất. Treo tranh này trong nhà giúp gia chủ xua đuổi được kẻ tiểu nhân, tiêu trừ được những luồng khí độc hại từ bên ngoài và giảm thiểu tối đa tai họa mà những kẻ xấu gây ra.

Tranh Lưỡng Long Chầu Nguyệt

Tranh lưỡng long chầu nguyệt

Tranh rồng chầu mặt nguyệt

Lưỡng long chầu nguyệt hay còn được gọi là rồng chầu mặt nguyệt, được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc cung đình cổ xưa. Đến ngày nay, mọi người có thể thấy hình ảnh này trong các ngôi chùa, miếu, đình,…

Bức tranh này có hình ảnh hai con rồng đối xứng kết hợp với nhau bởi hạt châu nằm ở chính giữa tượng trưng cho sự cân bằng vĩnh hằng trong vũ trụ, tạo nên sự hoàn hảo của đất trời. Đây chính là biểu tượng của sự hòa hợp, may mắn và thịnh vượng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về tranh rồng cũng như một số mẫu tranh hình rồng trong tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về loại tranh này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích chi tiết hơn nhé, Brocanvas đơn vị cung cấp tranh uy tín chất lượng.

Sản phẩm đã xem