Tranh Galaxy

Tranh Galaxy đang là một xu hướng tranh trang trí mới hiện nay. Với mức độ đa dạng trong kiểu dáng và nội dung, tranh galaxy là một ý tưởng trang trí có tính ứng dụng cao. Mỗi không gian, thời điểm khác nhau, chúng ta có thể dùng những bức tranh galaxy khác nhau để thể hiện. Theo thống kê của chúng tôi vào tháng 1 vừa qua, doanh thu tranh galaxy thực sự bùng nổ,  đặc biệt là doanh thu của những bức tranh độc đáo dưới đây.

Tranh galaxy hệ mặt trời

Tranh Galaxy Phong Thủy: Bộ Tranh Thiên Lộc Mệnh Kim

Bộ tranh thiên lộc mệnh kim này đặc biệt được thiết kế dành cho những người thuộc mệnh kim. Với sắc vàng là chủ đạo, hình ảnh những chú tuần lộc vàng dưới gốc cây được thể hiện vô cùng xuất sắc. Sự góp mặt của bộ tranh này khiến phòng khách toả sáng và bắt mắt hơn bao giờ hết. Có nhiều loại kích thước để bạn lựa chọn cho từng không gian phòng khách khác nhau.

Tranh galaxy trái đất bên ngày bên đêm

Tranh Galaxy Trang Trí: Bộ 3 Lá Cây Xanh

Với mức giá phù hợp, dao động từ 600.000 – 1.500.000 VNĐ, bộ tranh trang bị 3 lá cây xanh được khá nhiều người lựa chọn. Nếu nhiều người lựa chọn bộ trang thiên lộc để mang hơi hướng sang trọng vào phòng khách thì người ta lại thường dùng bộ tranh 3 lá cây xanh để mang hơi hướng nhẹ nhàng, hiện đại, đơn giản vào phòng khách. Bộ tranh được làm tỉ mỉ từ các chất liệu cao cấp nên ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp đến từng mi li mét.

Tranh galaxy những đứa trẻ vui đùa

Tranh Galaxy Chiếc Sừng Vàng Của Nai 

Theo truyền thuyết, nai được coi là một linh vật tượng trưng cho sự phú quý, tài lộc. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thích treo trong nhà những bức ảnh về Nai, điển hình là bộ tranh chiếc sừng vàng của nai tại đơn vị chúng tôi. Bức tranh toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng và nghệ thuật. Không quá nổi bật như bộ tranh thiên lộc nhưng bộ tranh chiếc sừng vàng của nai cũng đã không ngừng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. 

Tranh galaxy hố đen

 

Tranh galaxy toàn cảnh hệ mặt trời

Ngoài ra, có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế tranh galaxy độc đáo khác, ví dụ như tranh bản đồ Hồ Chí Minh, tranh chim công xanh ngọc bên lọ hoa trắng, tranh chim công đa sắc 3D bên lọ hoa sứ, tranh trang trí phong cảnh chuyến du lịch bụi… Các bức tranh tại Brocanvas đều được làm từ những chất liệu cao cấp, dưới bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 841 793 ngay nhé!

Sản phẩm đã xem