Tranh Chân Dung

Tranh Chân Dung Cô Gái Và Hoa TT-1847
- 20%

Tranh chân dung là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất từ xưa đến nay. Đây là một trong những dòng tranh có thể treo được ở phòng khách, phòng ngủ hay bất kỳ không gian nào. Với dòng tranh này không chỉ giúp tô điểm cho căn phòng của bạn, mà qua đây còn giúp người nhìn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi bước vào phòng. Vậy nên, với những mẫu tranh treo tường chân dung sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng và muốn sở hữu ngay cho mình.

Tranh cô gái màu thu

Các mẫu tranh chân dung mang tính nghệ thuật cao

Với dòng tranh này không chỉ giúp tô điểm cho căn phòng của bạn, mà qua đây còn giúp người nhìn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi bước vào phòng. Vậy nên, với những mẫu tranh treo tường chân dung sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng và muốn sở hữu ngay cho mình.

Tranh chân dung về hoa kết hợp với cô cái

Tranh Trang Trí Chân Dung:
Tranh Trang Trí Chân Dung: ” Cô Gái Sau Hoa Hồng” TT-506

Đây là một trong những mẫu tranh đang được yêu thích nhất tại Brocanvas. Với hình ảnh cô gái sau bông hoa hồng giúp mọi người có thể thấy được vẻ đẹp huyền bí của bức tranh. Đặc biệt, bức tranh cô gái này giúp truyền tải được một ý nghĩa sâu sắc về con người của một người phụ nữ. Tuy vẻ bề ngoài của họ đẹp như một đóa hoa hồng, nhưng loại hoa này còn có gai thể hiện cho sức mạnh của họ. Ngoài ra, với hình ảnh bông hoa hồng trắng, còn thể hiện được sự tôn kính và danh dự của một người phụ nữ.

Tranh chân dung dành cho mọi lứa tuổi

Tranh Canvas Nỗi Buồn Lo Lem TT 1120 | Brocanvas.com
Tranh Canvas Nỗi Buồn Lo Lem TT 1120 | Brocanvas.com

Với bức tranh treo tường chân dung với tựa đề “Nỗi Buồn Lọ Lem” phần nào đó đã giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của bức tranh. Khi nhìn vào bức tranh có thể thấy được sự bất công của xã hội thời xưa, cùng với chế độ “trọng nam khinh nữ” sẽ giúp bạn đồng cảm hơn với người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức tranh vẫn có thể thấy được niềm vui của cô gái khi có những người bạn bên cạnh mình. Qua đó, giúp mọi người hiểu được rằng dù có chuyện gì xảy ra đến với bạn thì hãy lạc quan và mỉm cười vì còn rất nhiều điều tốt đẹp xung quanh chúng ta đang chờ đón bạn.

Tranh thể hiện tình yêu đôi lứa

Tranh Trang Trí Nam Nữ Yêu Nhau TT-011 | Brocanvas.com
Tranh Trang Trí Nam Nữ Yêu Nhau TT-011 | Brocanvas.com

Với những cặp vợ chồng mới cưới thì bức tranh này hoàn toàn phù hợp với bạn. Bức tranh này bạn có thể treo trong không gian phòng ngủ với ý nghĩa mang đến may mắn, hạnh phúc lứa đôi. Đồng thời, khi nhìn vào bức tranh có thể thấy được sự vui mừng khi họ được sống vì nhau, yêu nhau và chung sống với nhau. Ngoài ra, khi treo bức tranh này còn giúp chuyện chăn gối của vợ chồng mặn nồng hơn và luôn giữ được lửa hạnh phúc gia đình tốt nhất.

Địa chỉ mua tranh chân dung đẹp

Tranh chân dung kinh điển:
Tranh chân dung kinh điển: “Portret van Baldassar Castiglione”

Trên đây là tổng hợp những mẫu tranh chân dung được được ưa chuộng nhất hiện nay tại Brocanvas để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu tranh treo tường đẹp, chất lượng khác, bạn có thể truy cập trực tiếp vào hotline: 0902 841 793 để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm đã xem