Recently added item(s)

Tranh ảnh treo, trang trí phòng làm việc xu hướng tranh 2019

Tranh ảnh treo, trang trí phòng làm việc xu hướng tranh 2019

     Có thể nói tranh treo văn phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo khó có thể thay thế ở nhiều văn phòng làm việc hiện nay. Một bức tranh chữ động lực kèm những câu nói ẤN TƯỢNG, ĐỘC, thì cái “KHÍ CHẤT” của văn phòng khác đi rất nhiều. Đặc biệt những câu nói trong nghành luôn là sự lựa chọn khá phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

Tranh trang trí văn phòng làm việc

Tranh là một dạng tác phẩm hội họa phản ánh hiện thực bằng đường nét và màu sắc. Tranh xuất hiện rất sớm trong lịch sử nhân loại, tồn tại dưới nhiều dạng và có nhiều ứng dụng. … Người Ai Cập khoảng 5000 năm trước, đã phát huy kỹ thuật vẽ tranh của riêng mình bằng cách sơn màu nước trên bùn thạch cao hay đá vôi – Wikipedia”

Tranh treo tường văn phòng làm việc thì không cần quá cầu kì, chỉ cần phải tạo cho không gian đó điểm nhất đặc biệt. Chủ đề tranh văn phòng thì nên là những câu nói ấn tượng phù hợp trong công việc của bạn như nhiều văn phòng hiện nay thích chọn đó là của Jack Ma, Steven Job

jack-ma

jack-ma

Quan trọng bức tranh truyển tải được thông điệp tinh thần đến với nhân viên, đồng đội, người thấy bức tranh đó điều mà SẾP, LEADER, Quản lý… muốn truyền đạt.

Tranh treo tường văn phòng có thể hướng đến hai chủ đề mà Brocanvas thường tư vấn đến các không gian văn phòng:

 • Tranh chữ treo văn phòng (tranh động lực)
 • Tranh ghép thiên nhiên, cây cối

Chất liệu tranh trang trí phòng làm việc này không quá cầu kì được khung tranh được làm từ gỗ thông tự nhiên và vải canvas được in theo công nghệ in UV Nhật Bản. Treo tranh không cần khoan tường cầu kì, chỉ cần chọn vị trí thích hợp, đóng nhẹ nhàng với ghim chuyên dụng là văn phòng đã có nét riêng rồi. Mình cùng đi sâu vào hai loại tranh mà thích hợp cho văn phòng

Tranh chữ treo văn phòng làm việc

Dòng tranh này được đánh giá rất cao, bởi tranh này cực kì phù hợp với không gian văn phòng, nếu không nói là CỰC KÌ PHÙ HỢP, dòng tranh này mang xu hướng đánh vào tâm lý, truyền cảm hứng đến những người nhìn thấy, năng lượng tốt để phát triển bản thân. Brocanvas tin rằng đây là dòng tranh sẽ là xu hướng tranh trang trí văn phòng 2019.

Tranh canvas động lực treo văn phòng của - Usain Bolt

Tranh canvas động lực treo văn phòng của – Usain Bolt

Tranh canvas động lực treo tường văn phòng - Steven Job

Tranh canvas động lực treo tường văn phòng – Steven Job

Tranh treo tường động lực - Làm hết sức chơi hết mình

Tranh treo tường động lực – Làm hết sức chơi hết mình

Những bức tranh ở trên bạn cảm thấy có CẢM HỨNG làm chưa?… đã thấy NĂNG LƯỢNG mình đang ở ngưỡng nào rồi?. Mình tin bức bộ tranh ghép động lực treo tường văn phòng dưới đây cho team thì bạn phấn khích đến thế nào nữa.

==> Xem thêm cực nhiều các mẫu thiết kế mà bên Brocanvas muốn dành chuyên cho văn phòng tại đây

Tranh treo tường trừu tượng (thiên nhiên, cây cối)

Dòng tranh văn phòng này đã xuất hiện lâu những đến ngày hôm nay độ HÓT cũng lựa chọn treo không gian văn phòng, nhà ở vẩn luôn sự lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là các mẫu tranh ghép treo văn phòng theo nhiều chủ đề khác nhau : trừu tượng, cây cối…

Tranh treo tường văn phòng trừu tượng - HƯƠU

Tranh treo tường văn phòng trừu tượng – HƯƠU

Tranh ghép treo văn phòng làm việc 5 tấm

Tranh ghép treo văn phòng làm việc 5 tấm

Tranh treo tường văn phòng làm việc - cây cối

Tranh treo tường văn phòng làm việc – cây cối

Dòng tranh treo tường này không những Brocanvas thiết kế phù hợp với không gian văn phòng mà mọi không gian khác như gia đình, nhà hàng khách sạn đều được cả. Nếu bạn là tín đồ của dòng tranh ghép này thì bên đây là dòng tranh thích hợp cho văn phòng của bạn.

Báo giá tranh canvas treo tường văn phòng

Là dòng tranh động lực, mang đến không khí mới cho văn phòng của bạn nên giá thành tranh canvas treo văn phòng giá không quá cao. Khi dòng tranh này hướng đến đối tượng văn phòng, dân khởi nghiệp thì nó chỉ mang lại giá trị tinh thần là chính. Không quá cao, quá đắt đỏ như nhiều dòng tranh khác.

Tầm 180k bạn đã có một tranh động lực treo văn phòng, tranh ghép bộ 5 tấm (50×80;60×40.2;30×40.2) giá 1tr150k. Nếu bạn muốn biết chi tiết cũng như báo giá tranh thì có thể tham khảo các dòng tranh treo tường.

Tại sao tranh canvas lại giá thành rẻ như vậy?

Điều mà bất kì ai mong muốn khi tạo ra tranh treo tường văn phòng ngoài là thiết kế ấn tượng, đẹp thì ấn chứa trong đó là một chuyện đau thường đầy nước mắt, hay đâu đó là sự gục ngã để rồi thành công. Nhưng giá tranh canvas treo tường văn phòng rẻ bởi những lí do mà bạn có thể xem sau đây : 

 • Tranh vải canvas giá rẻ, nhưng thể hiện được nhiều màu sắc chủ đề khác nhau
 • Khung tranh được làm từ gỗ thông, khung nhựa chắc chắn, dể dàng di chuyển
 • Tranh có kích thước nhẹ dể dàng tùy biến nhiều không gian
 • Tranh mang giá trị truyền một hơi thở động lực
 • Tranh được thiết kế dựa trên những tấm gương câu chuyện có sẵn, nhưng theo lối cảm nhận của thiết kế

Và nhiều điều mà dòng tranh này mang đến cho văn phòng mà bạn tin không? đó doanh số công ty tăng, chất lượng công việc tăng, văn phòng trở nên năng động tươi vui hơn…

Thiết kế tranh treo tường văn phòng theo yêu cầu

Thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu

Thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu

Ngoại lệ nhưng đó cũng là ấn tượng của dòng tranh này mang đến đó là  chưa phù hợp với văn phòng. Một câu chuyện có thể xảy ra đó là:

“Slogan do chính sếp muốn truyền đạt và nhân vật truyền cảm hứng đó chính là Sếp. Và khi khó thấy bức tranh đó là nhớ lời sếp nói nên những thiế kế theo yêu cầu như thế cũng đang được thiết kế rất là nhiều” – Idea của khách hàng.

Ngoài ra có thể nhiều thiết kế tranh chưa phù hợp cũng như có thể bạn thích tranh về những câu nói động lực, ý nghĩa những không phải tranh nào cũng phù hợp với mọi người nên việc thiết kế lại cũng như theo yêu cầu là điều mà nhiều bạn mong muốn.

Vậy nên việc tạo động lực, nhưng tạo câu nói động lực phải điểm nhấn riêng cho công ty đơn vị đó là điều mà nhiều khác hàng luôn muốn. Và mình chú ý thấy đó là: 

 • Tranh động lực đó ĐỘC QUYỀN của đơn vị đó.
 • Tranh đó chỉ thích hợp cho văn phòng, lĩnh vực nhất định.
 • Tạo điểm nhấn.
 • Nhìn tranh có thể hiểu được định hướng chung của VĂN PHÒNG, CTY đó.

Nên nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh trang trí phòng làm việc và mong muốn có điểm nhấn, dấu ấn riêng thì bạn có thể hai lựa chọn đó là:1. tự thiết kế gữi đơn vị đó làm, 2. lên ý tưởng để đơn vị đó phát triển ý tưởng thành bức tranh treo tường văn phòng hoàn chỉnh.

Địa chỉ mua tranh canvas treo tường văn phòng làm việc

Đến với xứ mệnh “Mang không gian động lực đến văn phòng của bạn” nên khi bạn đến với Brocanvas mình tin mỗi bức tranh là một câu chuyện ấn tượng đằng sau đó. Hãy đến Brocanvas để nghe chúng tôi kể bạn nghe câu chuyện ấn tượng đó. Hiện nay không ít đơn vị bán tranh canvas treo tường, đặc biệt “TRANH ĐỘNG LỰC”. Nhưng câu chuyện họ mang lại trong bức tranh hầu như không có cũng đi đúng tinh thần tranh văn phòng này.

Vì sao nên mua tranh ở Brocanvas 

Rất nhiều đơn vị bán tranh nhưng vì sao lại chọn Brocanvas bởi : 

 • Tranh được thiết kế có câu chuyện rõ ràng
 • Mẫu mã đa dạng,mới lạ
 • Phù hợp với mọi không gian
 • Có giá đặc biệt cho đơn vị khởi nghiệp
 • Rất nhiều Desingner của Brocanvas đang đợi để phát triển ý tưởng cho bạn đấy
 • Tư vấn thiết kế, không gian văn phòng thiết kế cho bạn.

Mình tin bạn sẽ hài lòng với những thiết kế của Brocanvas thiết kế ra, không dừng ở Đà Nẵng mà tranh động lực treo văn phòng đã đi toàn quốc. Nên dù xa xôi mấy thì tranh treo tường văn phòng vẩn đến tay bạn một cách nhanh nhất.

Tranh ảnh treo, trang trí phòng làm việc xu hướng tranh 2019
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Trả lời