fbpx

Kinh Nghiệm Mua Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp Tại Đà Nẵng.

Tranh Treo Tường phòng khách là Dòng Tranh Nghệ Thuật. Được nhiều nhà thiết kế, sáng tạo thiết kế không gian nội thất nhà ở. Sao cho phù hợp với Không Gian Nghệ Thuật theo chủ đề riêng biệt nào đó. Dựa trên đặc thù kiến trúc riêng của từng vị trí khu vực phòng khách.

Nhưng để có thể lựa chọn được một bức tranh phù hợp cho từng vị trí của căn phòng là điều không phải dễ dàng. Nếu không cẩn thận có thể phá hư toàn bộ bố cục vị trí phong thủy của phòng khách.

Gây ảnh hưởng xấu đến mệnh vận của Gia Chủ. Bởi mỗi vị trí của căn nhà đều có thiết kế kiến trúc riêng biệt, theo từng tông màu, vị trí nội thất khác nhau.

Top Những Mẫu Tranh Treo Tường Nhà Ở Cao Cấp Đẹp Nhất.
Làm Sao Để Chọn Được Tranh Treo Tường Nhà Ở Cao Cấp Đẹp Tại Đà Nẵng.
Tranh Treo Tường Nhà ở – Không gian Trang trí Nội thất đẹp Đà Nẵng.
Mua Tranh Trang Trí Nhà Ở Đẹp Cao Cấp, Chất lượng Ở Đâu Tại Đà Nẵng?
Tranh Trang Trí Căn Hộ Khách Sạn Cao Cấp

Hiểu rõ được điều này. Brocanvas xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua Tranh Trang trí Phòng Khách. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một vài bức tranh treo tường đẹp. Để mang về thiết kế cho phòng khách thì một vài mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp ý được cho bạn.

I. Kinh Nghiệm Mua Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp

Hiện Nay, Xã hội đang ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Ngày càng được gia tăng, điều đó dẫn đến nhu cầu thiết yếu của thị trường, luôn phải có những dòng sản phẩm tranh treo tường mới.

Liên tục được tung ra thị trường ngày càng khó tính. Trước những sản phẩm dòng tranh trang trí phòng khách phải mới lạ, độc đáo, thu hút được khách hàng.

Tranh Trang trí bộ 3 bình hoa
Tranh Trang trí bộ 3 bình hoa

Tuy Nhiên điều gì cũng có hai mắt của nó. Trước quá nhiều sự lựa chọn, lại khiến khách hàng trở nên lúng túng, trong việc chọn sản phẩm tranh trang trí nào phù hợp cho phòng khách của mình.

Hiểu được những vấn đề khó khăn của khách hàng. Sau đây, Brocanvas xin chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm chọn tranh phòng khách để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn trong việc thiết kế phòng khách của mình một cách phù hợp nhất.

1. Các Thể loại Tranh Treo Tường Phòng Khách

Theo xu hướng hiện nay, thị hiếu của khách hàng đang ngày càng gia tăng nên dẫn đến xuất hiện nhiều chủng loại tranh Trang Trí Phòng Khách.

Nên trước khi bạn lựa chọn một bức tranh nào đó, bạn nên nhận biết về các thể loại Tranh Trang Trí hiện đang thịnh hành nhất thị trường hiện nay:

Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Trường Phải Typography:

Nếu bạn là một người cá tính. Yêu thích sự tự do, sáng tạo trong từng con chữ. Mong muốn Tạo sự khác biệt cho việc thiết kế nội thất phòng khách. Bằng việc sắp xếp các con chữ theo cách riêng của bạn.

Thì Thể loại nghệ thuật này khá phù hợp với bạn.

Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (18)
Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (18)

Tranh Treo Tường Phong Khách: Theo Trường Phái Bằng Nghệ Thuật Tối Giản:

Bạn là người thích sự đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Là người có xu hướng tập trung vào sự tinh túy nhất của thiết kế. Bằng việc giảm thiểu đến mức tối đa những chi tiết thừa thải, Loại bỏ chúng nếu cần thiết.

Dựa vào những Điều đó. Có Thể, xu hướng thiết kế phòng khách theo trường phái Tối Giản rất phù hợp với bạn.

Dòng tranh này được thiết kế chủ yếu với 2 màu chủ đạo: đen và Trắng là chính, hoặc những màu đối lập với nhau…

Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp (50)
Tranh Trang trí Phòng Khách không gian tối giản Đẹp

Với đặc điểm chung nhất của dòng thiết kế này là tập vào những hình khối cơ bản của vật thể bằng việc giảm lượt toàn bộ màu sắc.

Chi tiết đến mức tối đa và phơi bày cái thuần túy nhất của bức tranh.

Thoạt nhìn bức tranh tối giản khá đơn giản. Thậm chí có phần đơn điệu nhưng nếu ta để ý kỹ, Tuy chỉ sử dụng một hoặc hai tông màu.

Nhưng lại tạo nên một sự cuốn hút lạ kỳ, gây hiệu ứng huyền ảo, ma mị.

– Tranh Treo Tường Phòng Khách: Thể Loại Tranh Phong Thủy.

Bạn là người kinh doanh, bạn mong muốn mọi sự thuận lợi luôn đến với mình. Sao bạn không thử lựa chọn những dòng tranh phong thủy,

ngoài việc tạo không gian thoáng đãng thư giãn, thoải mái, còn có thể giúp cho gia chủ thêm nhiều may mắn…

II. Nét Đặc Trưng Của Dòng Tranh Treo Tường Phòng Khách.

Tuy có nhiều dòng tranh nghệ thuật khác nhau. Nhưng Các Thể Loại Tranh Treo Tường Nghệ Thuật dành cho phòng khách cũng có những đặc trưng cơ bản của riêng nó.

  • Có tính thẩm mỹ.
  • Tùy thuộc theo từng chủ đề, phong cách khác nhau, nhưng trong bức tranh vẫn có mang tính đơn giản, trong bố cục màu sắc hài hòa, tinh tế trong từng bức tranh.
  • Có tính sáng tạo về mặt nội dung theo từng chủ đề nghệ thuật.
  • Lối thiết kế đa dạng độc đáo.
  • Có tính sáng tạo về mặt nội dung theo từng chủ đề nghệ thuật.
  • Lối thiết kế đa dạng độc đáo.
  • Phong cách thiết kế không nhất thiết nhất quán, Không rập khuôn hay khuôn khổ nào đó.

III. Những Điểm Lưu Ý Khi Mua Tranh Treo Tường Phòng Khách.

– Kích Thước Của Bức Tranh Treo Tường Phòng Khách.

Khi trang trí hay lựa chọn một bức tranh phù hợp với phòng khách, bạn cũng cần để ý đến kích thước của bức tranh sao cho phù hợp với vị trí treo tường phòng khách

Nên để tránh bị cứng, gây khó chịu, bạn nên để ý chiều dài và chiều rộng của bức tranh để hợp với kích thước của ghế sofa.

Nếu căn phòng của bạn có không gian diện tích nhỏ hơn, bạn nên để ý đến những bức tranh có kích thước nhỏ, có thể lắp ghép thành một bộ. Để tạo sự phá cách cho căn phòng.

– Điểm cần Lưu Ý Về Màu Sắc Của Căn Phòng Và Tranh Treo Tường Phòng Khách.

Về màu sắc bạn nên để ý tránh đối lập, nên lựa chọn những bức tranh treo tường có tông màu nhẹ nhàng hài hòa phù hợp với không gian phòng khách.

Đồng thời nên chọn những gam màu phù hợp với mệnh vận của gia chủ.

Tranh treo tường phong thủy
Tranh treo tường phong thủy

Điều này không những giúp phòng khách của gia chủ trở nên đẹp, có nhiều sắc thái, mà còn giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

– Lưu Ý Khi Chọn Chủ Để Cho Bức Tranh Treo Tường Phòng Khách.

Hiên này, các dòng tranh treo tường phòng khách rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ và nội dung khác nhau. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ. sở thích của người thưởng thức mà có nhiều sự lựa chọn riêng.

Tuy nhiên, phòng khách là nơi để nói chuyện giao lưu. Cùng bạn bè, hay tiếp những vị khách quan trọng, nên có thể nói phòng khách là một mặt của căn nhà.

Tranh treo tường phong thủy
Tranh treo tường phong thủy

Vì vậy, việc chọn tranh treo tường cho phòng khách cần nên cẩn trọng. Gia chủ nên chọn những dòng tranh mang tính phong thủy, để cầu may mắn, tài khí.

Tranh treo tường phong thủy
Tranh treo tường phong thủy

Bạn nên hạn chế những gam màu mang tính nóng. Vd: màu đỏ, màu cảm… gây cảm giác bạo lực, nóng nãy.

– Điểm Cần Lưu ý Vị trí Tranh Treo Tường Phòng Khách.

Khi treo Tranh trang trí phòng khách, gia chủ cần lưu ý chủ đề và bố cục của Bức Tranh. Để tránh đánh mất tài khí của bản thân. Đặc biệt là đối với các dòng tranh phong thủy.

VD: Bộ Tranh Trang Trí Phòng Khách:. Tranh trang trí bộ 5 thuyền buồm ra khơi.

Thời xưa. Tranh trang trí thuyền buồm ra khơi mang ý nghĩa như lời chúc của các thương buôn chuẩn bị ra khơi sẽ mang về nhiều tài lộc cho gia đình

Tranh Treo Tường Thuyền Buồn Ra Khơi
Tranh Treo Tường Trang Trí Nhà Ở Thuyền Buồn Ra Khơi

Bởi thương trường như một đại dương mênh mông, rộng lớn. Điều đó con thuyền luôn luôn phụ thuộc vào thời tiết, để đoán hạn vận của bản thân.

Nếu trời nổi lên động tố, điều đó có thể nhấn chìm thành quả tích lũy của cả một chuyến đi.

Nhưng nếu gặp may mắn, thuận buồm xuôi gió, canh buồn sẽ đi rất nhanh. Mọi chuyện sẽ thuận lợi gặp nhiều may mắn.

Vì vậy để tránh gặp phải những điều không may mắn. Gia chủ nên treo cánh buồm và mũi thuyền phải hướng vào nhà.

Vì theo quan niệm của người xưa cánh buồm và mũi thuyền hướng vào nhà. Thì tài lộc sẽ vào theo, sau một chuyến bội thu..

Chúc bạn có được những giây phút thoải mái và vui vẻ khi chọn lựa Tranh treo tường BroCanvas tại Đà Nẵng. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về Tranh Treo Tường Nhà ở quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Brocanvas xin giải đáp thắc mắc của bạn về các dòng tranh. Tư vấn để bạn chọn được những bức tranh trang trí phù hợp nhất. Giúp bạn có được một không gian sống và làm việc thú vị.


Một lần nữa cảm ơn bạn đã ghé thăm. Cửa hàng Tranh Canvas nhà ở tại BroCanvas và Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng.

Mời Bạn Xem Sản Phẩm Tranh Treo Tường Nhà ở Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0902.841.793
Chat Facebook
Gọi điện ngay