Recently added item(s)

Dòng tranh Canvas tiếng anh treo tường đang được sự quan tâm chủ yểu từ những người trẻ với nhưng câu nói ấn tượng như của diễn giả những con người nổi tiếng thế giới  như : Nick Vujicic, Jordan Belfort…nhưng phần lớn câu nói để đời của họ đã được dịch sang tiếng việt. Và bạn muốn được nguyên bản.. bạn có thể tham khảo các dòng tranh dưới đây nhé .

Xem tất cả 12 kết quả

Đơn giản “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng cả thế giới” chỉ là câu nói bình thường nhưng hàm ý và ý nghĩa của nó không đơn giản chỉ là định lý. Và còn nhiều câu nói khác mà sự trãi nghiệm, chiêm nghiễm rất rất lâu mới ra được. Có thể nói khi một câu nói của ai đó đúng và phù hợp với bạn thì tất cả những gì về người đó bạn luôn muốn biết từ câu nói, ngóc ngách… Đó là điều mà nhiều bạn hâm mộ 1 diễn giả, hay đơn giản 1 sự thành công của ai đó, câu nói để đời của người ta làm bạn ngưỡng mộ, và luôn muốn lấy những câu nói của người ta làm mốc cho sự cố gắng.

Đúng với xứ mệnh mà Brocanvas luôn muốn mang đến cũng như truyển lữa nhiệt huyết đam mê thì những bức tranh chứa những câu nói để đời của những con người vĩ đại luôn được Brocanvas sưu tầm và phát triển nó thành những bức tranh như ở trên. 

Ngoài những dòng tranh ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng tranh canvas phong thủy theo mệnh để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé 

Địa chỉ phòng in tranh canvas tiếng anh tại Đà Nẵng

Với xứ mệnh truyển lữa nhiệt huyết + đam mê đến tất cả người thưởng tranh, đặc biệt là người luôn tìm kiếm cho mình những chân lý của riêng bản thân thì Brocanvas sẽ là nơi hổ trợ bạn tìm kiếm những chân lý đó. Một địa điểm mà bạn thỏa sức đào sâu, sống lại với cảm giác đam mê, ngọn lửa của bản thân. Hi vọng những bức tranh treo tường tại Đà Nẵng của Brocanvas sẽ làm bạn hài lòng về mẫu mã, mà về nhận thực…

———————————————————–

Phòng tranh Canvas trang trí tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mail : BroCanvasDN@Gmail.Com

SDT : O9O2 841 793

Websites : https://brocanvas.com/