Recently added item(s)

Cách trang trí quán Cafe bình dân đẹp nhất, ít tốn kém nhất

Cách trang trí quán Cafe bình dân đẹp nhất, ít tốn kém nhất

Trước khi đi vào “cách trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất” thì chắc hẳn bạn đã hoàn thành mọi thủ tực như mặt bằng, giấy tờ kĩ năng pha chế, và hiểu mình cần bán gì thêm… Nhưng để bài viết này 1 cách đầy đủ hơn mình xin chia sẽ đến bạn các thông tin dưới đây.

Điều kiện cần cho việc trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Đầu tiên đó là vốn đầu tư thì mình nghĩ tùy vào mỗi người, có người thì có mặt bằng, hoặc có sẵn đồ nghề, nhưng với mình sẽ đặt với số vốn mà khi bạn chưa có bất kì thứ gì tầm 50 triệu chi trả cho những việc sau :

 1. Đặt cọc thuê mặt bằng;
 2. Sửa chữa, trang trí quán
 3. Trang bị bàn ghế, tủ kệ;
 4. Các thiết bị, công cụ,  tủ lạnh, ly và dụng cụ các loại…
 5. Và Vốn dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh

Đó là những điều kiện cần để bạn có thể mở cũng như trang trí quán cà phê bình dân đẹp nhất, nếu bạn đang mở quán cafe thì mình nghĩ bạn cũng nên đoc thêm những thông tin mình chia sẽ để có thêm nhiều thông tin trong quá trình mở quán cafe

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Yếu tố con người

Như tiêu đề là cách trang trí quán cafe bình dân đẹp nên việc mặc bằng không phải quá lớn nên việc nhân viên là không cần quá nhiều chỉ cần : 

 • 1 nhân viên phục vụ (tùy sự phát triển tăng lên).
 • 1 Nhân viên pha chế

Chú ý : Bạn là chủ là người khởi nghiệp mở quán cafe nên bạn cần nghiên cứu các loại cafe và cách pha chế cách bảo quản cafe trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Sau khi đã có được mặt bằng, bạn cần đến phường, xã nơi bạn định mở quán làm giấy phép kinh doanh. Quán cafe bình dân chỉ đóng thuế khoán dưới hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

Và còn nhiều cái khác nữa, bạn cần tìm hiểu thêm, mình sẽ tư vấn đến bạn cách làm trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất nào cùng vào phần chính của bài viết này nào.

Tư vấn cách trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Là một người trẻ những chưa hề thích đến những không gian sang chảnh chỉ muốn là ngồi những quán cafe bình thường và để thưởng thức cảnh đẹp, không gian …

 • Cách trang trí tạo nên nét riêng độc đáo
 • Điểm nhấn – Chữ ký của phong cách

Cảm thấy nhu cầu thiếu sân chơi trầm trọng, các bạn trẻ có chút vốn đua nhau kinh doanh quán cà phê. Nhưng nhiều quán khai trương hoành tráng, bán lại hắt hiu. Vì sao họ thất bại? Dưới đây là một vài ghi nhớ nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình này.

Có bao nhiêu loại quán cafe bình dân trang trí đẹp

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất

Để dể hiểu cũng như để bạn dể đọc theo dõi bài viết cách trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất gồm 4 loại : 

 1. Cà phê cá tính : loại này thì mang những dấu ấn, thể hiện cá tính của chủ quán, loại hình luôn mang muốn thoát ra không gian quán cfe thông thường. Và rất phù hợp với những bạn thích cách trang trí quán cafe bình dân nhất. Loại hình này thường có chút phá cách, phù hợp với giới trẻ, năng động thưởng thì kết hợp với đồ đạc trang trí cổ điển, hoặc những bức tranh canvas trang trí với câu nói đi thẳng tâm thức người mỗi người.
 2. Cà phê vườn :  loại hình này thì có nhiều, nhưng nếu không có gì đặc biệt về không gian thì việc bạn khó có thể có khách ổn định, hoặc thức uống độc lạ.
 3. Cà phê bình dân :  dạng “cà phê cốc” khách đến và đi rất nhanh, nên bản thân mình cảm nhận không mang tính ổn định
 4. Cà phê thưởng thức : khách thiên về sành uống thưởng thức thì những quán cfe có gì đó độc quyền.

Trên là những thông tin Brocanvas chia sẽ những thông tin cách trang trí quán cafe bình dân đẹp nhất, tuy không được chi tiết, nhưng mong sẽ định hướng được cho bạn 1 phong cách thiết kế quán cafe bình dân và đẹp nhất.

Cách trang trí quán Cafe bình dân đẹp nhất, ít tốn kém nhất
5 (100%) 2 votes

0/5 (0 Reviews)

Trả lời