Tranh Tùng Hạc

BRO4547 Bộ Tranh Cánh Hồng Và Chim Hạc
- 20%
BRO4518 Bộ Tranh Chim Hạc Và Hoa Lá
- 20%

BRO4518 Bộ Tranh Chim Hạc Và Hoa Lá

1.258.400₫ 1.573.000₫
BRO4496 Bộ Tranh Hoa Hồng Và Chim Hạc
- 20%
Tranh Chim Tùng Hạc Tung Cánh BRO3452
- 20%
Tranh Sơn Thủy Tùng Hạc TT-1839
- 20%
Tranh Chim Hạc Trên Cây Tùng TT-1834
- 20%
Tranh Trang Trí:
- 20%

Để không gian sống thông sinh động và ý nghĩa thì có rất nhiều gia đình lựa chọn những bức tranh treo tường. Trong đó thì những tranh Tùng Hạc luôn là sự lựa chọn sáng giá. Bức tranh không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn mang đến nhiều ý nghĩa bất ngờ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tranh tùng hạc phát lộc

Tranh Tùng Hạc mang đến nhiều ý nghĩa bất ngờ trong cuộc sống

Tranh chính là sự kết hợp giữa hai hình ảnh cây Tùng và chim Hạc. Đối với cây Tùng chúng là một loài cây có sức sống rất mãnh liệt và bền bỉ. Cây có thể sống ở những vùng đất khô cằn thậm chí trên núi cao. Cây Tùng gắn với hình ảnh những người quân tử luôn hiên ngang giữa mọi giông bão cuộc đời.

Chim Hạc được xem là loài chim tiên bất tử. Chúng biến đổi qua từng năm và chính loài chim này biểu tượng cho sự trường thọ. Trong truyền thuyết thì chim Hạc gắn với nhiều biểu tượng khác nhau và mỗi sự gắn kết đó cũng đem lại những ý nghĩa cụ thể.

Chim Hạc kết hợp với những cây Tùng sẽ mang ý nghĩa mang đến cho gia đình của  bạn nhiều sự may mắn trong cuộc sống, con cháu sum vầy mạnh khỏe. Đặc biệt, chúng thể hiện cho sự thanh tao và cao quý. Bức tranh Tùng Hạc sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn có thể gửi đến ông bà cha mẹ với mong ước họ sẽ sống lâu trên cuộc đời này.

tranh tùng hạc đỏ thắm

Treo tranh Tùng Hạc như thế nào hợp phong thủy?

Theo luật phong thủy thì bức tranh này rất hợp với những người tuổi Tỵ. Vì vậy, gia đình có người tuổi Tỵ nên treo tranh trong nhà. Để tranh phát huy hết ý nghĩa của chúng bạn nên treo tranh ở phòng riêng, phòng khách hay phòng làm việc. Khi treo tranh bạn nên treo ở hướng Tây Bắc và hướng Nam.

Tuyệt đối bạn không treo tranh ở những nơi ẩm ướt như phòng bếp hay phòng tắm. Tranh còn đại diện cho hành Thủy chính vì vậy chúng còn rất phù hợp với những người mệnh Thủy và Mộc. khi treo trong nhà chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với những thông tin chia sẻ như trên về tranh Tùng Hạc hy vọng các bạn nên lựa chọn một bức tranh để treo trong nhà. Chắc chắn bức tranh phong thủy này sẽ đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Brocanvas chúng tôi để được hỗ trợ.

Sản phẩm đã xem