Recently added item(s)

Trang treo tường, trang trí cho spa sẽ giúp cho spa của bạn trông có sức sống hơn. Ngoài việc đến để thư giản tài nghệ cũng như massage thư giản thì những bức tranh mang thiên hướng thiền định, nhẹ nhàng làm cho mỗi người ai cũng cảm thấy được thư giản trong tâm hôn hơn.

Xem tất cả 7 kết quả

Tranh treo tường cho spa hay các trung tâm dạy YOGA hiện Brocanvas đang treo cho nhiều địa điểm tại Đà Nẵng và Hội AN với nhiều kích thước và thể loại khác nhau. Nhiều khách thì đặt tranh theo yêu cầu cho phòng tập, còn nhiều khách thì chọn những mẫu tranh treo tường có sẵn của chúng tôi treo.

Ưu điểm của tranh treo tường SPA & YOGA

Một phòng Yoga đẹp, hay SPA có thêm những bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Tranh treo tường spa & yoga ngoài là tranh trang trí thì ý nghĩa bức tranh luôn là thứ mà người dùng nhắm đến đó sự thư  thái cho khách hàng, người nhìn vào bức tranh treo tường cho SPA, YOGA đó

Tranh treo tường cho spa sẽ tạo không gian bớt sự nhàm chán bứt bí, cho không gian để bạn cảm thấy thư thái lẩn con người lẩn con mắt cảm nhận.

Tranh treo tường cho spa là phụ kiện trang trí đánh bật sự nhàm chán của SPA theo lối cũ. Cũng như truyền tải nội dung mà nghành nghề đang muốn phục vụ đến khách hàng của mình.

Những hình ảnh trên bức tranh như như giọt nước, chiếc cốc, hay đơn giản bông hoa luôn tạo cho người dùng cảm giác dể chịu thư giản.

Chủ đề của tranh treo cho SPA & Yoga

Nhiều khách đến với Brocanvas luôn lo lắng không biết chọn tranh như nào? tranh động lực thì không được, tranh nổi quá cũng không xong…Thì điều đó là chuyện bình thường.

Chủ đề mà bên xưởng tranh canvas của mình muốn tư vấn đó là hình ảnh về thiên nhiên cây cỏ, đá, hình ảnh chậu nước, cây bông, chiếc lá, cây trẻ, vòi nước, cối đá là những hình ảnh nhẹ nhàng, thử giản cho người nhìn.

Tranh dán tường & tranh treo tường chọn nào thì phù hợp

Thật sự thì tranh dán tường và tranh treo tường đều là sản phẩm bên mình đang cung cấp, kì thực lượng tranh treo tường cho spa hoặc các trung tâm yoga luôn được ưu tiên hơn. Vì sao mình khuyến khích mọi người nên dùng tranh treo tường bởi:

  • Tranh cực kì dể di chuyển
  • Thay đổi vị trí vô tư
  • Nhẹ nhàng
  • Màu sắc hiện thị của tranh tốt hơn so với tranh dán
  • ….

Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh treo tường khác như tranh ghép để có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Cảm nghĩ chung về tranh treo tường spa

Là dòng tranh không quá cầu kì những mỗi lần nhìn thấy tranh cảm thấy tranh cực kì thoải mái và thư thái. Việc chọn màu tranh & hình ảnh tuy đơn giản những tạo được sự thư thái là điều mà tranh treo tường spa & Yoga luôn hướng tới. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tranh thì có thể tham khảo các mẫu tranh ở trên nhé. Hoặc nhắn tin trực tiếp đến chúng tôi địa chỉ bên dưới.

Phòng tranh canvas treo tường 

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Mail: BrocanvasDN@Gmail.Com

SDT: O9O2 841 793