Recently added item(s)

Tranh canvas Đà Nẵng đang được coi là 1 dạng tranh mang trong mình nhiều điểm nhấn lạ và độc đáo, ý nghĩa đặc biệt mà khó có dòng tranh nào có được. Được sự đón nhận từ nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt tranh treo tường này thích hợp nhất là nhưng người trẻ, dân văn phòng, năng động trong thành phố. Muốn có một nguồn động viên hằng ngày từ những bức tranh được thiết kế theo phong cách cổ động… Mời bạn cùng xem các mẫu tranh canvas Đà Nẵng mà Brocanvas đang thiết kế và bán.

Hiển thị 1–12 trong 332 kết quả

          Tranh canvas được làm từ 1 vải canvas (vải bố) mà nhiều người vẩn nhầm lẩn. Là loại vải xuất hiện từ rất lâu được ứng dụng nhiều nghành nghề và gần nhất với là ứng dụng vào làm tranh treo tường.

Nếu bạn chưa hiểu về vải canvas thì có thể tham khảo mình viết cực kì chi tiết về nguồn gốc thì tham khảo bài vải canvas là gì?

Đặc điểm của tranh canvas 

Không thể phủ nhận tranh canvas là dòng tranh treo tường giá rẻ nhất trong tất cả các loại tranh. Nhưng giá trị cũng như ứng dụng của dòng tranh không thua kém bất cứ dòng tranh nào trên thị trường như tranh sơn dầu… Ngược lại nhiều khách hàng lại thích sử dụng tranh canvas này hơn là tranh vẽ sơn dầu. Bởi

Thích là có thể thay đổi, không cần cứng nhắc theo 1 kiểu

– Phù hợp với mọi không gian từ bình dân đến sang trọng

– Bền đẹp theo thời gian

– Chống thấm, chống nước cực tốt

– Màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng

– Giá thành chỉ bằng 1/2 các dòng tranh treo tường khác cùng loại

Phân loại tranh canvas 

Tranh canvas này thực sự phát triển cực phổ biến nhưng trong hai năm trở lại đây nhờ những lợi thế là dòng tranh bền đẹp, cách thể hiện tốt, đặc biệt giá thành rẻ nên xuất hiện thêm một phòng cách tranh canvas treo tường cực khác biệt: tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường trừu tượng, tranh chữ treo tường.

Dòng tranh chữ treo tường là dòng tranh mới phát triển gần đây 2 năm trở lại đây tại hai thành phố lớn là Hà Nội & Hồ Chí Minh.  Hiện nay tranh canvas tại Đà Nẵng đang được phát triển có thể so sánh với hai thị trường lớn.

Tranh được làm với mục đích tạo động lực, nhắc nhỡ bản thân cố gắng làm việc…. Thích hợp cho các văn phòng, công ty.

Báo giá tranh canvas

Tin tưởng 1 điều sau khi thấy dòng tranh canvas của chúng tôi bạn sẽ mang trong mình chút cảm giác, hay chút cảm xúc của 1 nghệ sỉ thưởng thức tranh. Là những con người trẻ, yêu thích sáng tạo, muốn bức phá bản thân, nên chúng tôi hiểu cũng như muốn truyền lửa đam mê của mình vào trong bức tranh canvas treo tường, đặc biệt là những dòng tranh văn phòng

Gía tranh thì đã công khai giá ở trên nếu bạn muốn biết chi tiết từng mức giá của tranh thì có thể tham khảo : báo giá tranh canvas treo tường mới nhất 2018

Phòng tranh Canvas trang trí tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

MailBroCanvasDN@Gmail.Com

SDTO9O2 841 793