Tranh Vẽ Cô Gái

BRO5110 Tranh Bé Gái Ngắm Trăng Đêm
- 20%
BROP4823 Cô Gái Bên Ngựa Yêu Dấu
- 20%
BRO4723 Tranh Trừu Tượng Cô Gái
- 20%
BRO4672 Tranh Cô Gái Mùa Thu
- 20%

BRO4672 Tranh Cô Gái Mùa Thu

528.000₫ 660.000₫
BRO4546 Bộ Tranh Vẽ Trừu Tượng Cô Gái
- 20%
BRO4541 Bộ Tranh Cô Gái Và Rừng Cây
- 20%

Tranh vẽ cô gái đang dần trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Dòng tranh này bạn có thể treo ở phòng kháchphòng ăn hoặc phòng ngủ hay tranh spa. Sản phẩm vừa giúp điểm thêm những nét mới trong ngôi nhà của bạn lại vừa giúp người nhìn có cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi về nhà. Chắc chắn các mẫu tranh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn thích thú. 

Tranh Cô gái trầm tư trắng đen

Mẫu tranh này luôn thuộc top các sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích tại Brocanvas. Bức hình là hình ảnh cô gái đang đứng trầm tư, suy nghĩ với những bông hoa rủ dài che mặt. Nhìn tổng thể bức tranh khiến bạn có cảm giác gì đó rất huyền ảo, bí mật từ các cô gái. Có thể họ rất vui vẻ bên ngoài nhưng ẩn sâu bên trong lại là những tâm tư rất khó đoán. Đặc biệt hơn cả, cô gái trong bức hình lại mặc một bộ đồ với áo sơ mi và chân váy đứng đắn tương tự như đồ mặc của các cô nàng công sở. Bức tranh thể hiện ý nghĩa một hình tượng trưởng thành đang muốn suy nghĩ lại về mọi thứ, cô cần mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của mình. 

Tranh decor nghệ thuật đơn giản

2 hình ảnh cô gái đội vòng hoa 

Hình ảnh có tựa đề 2 cô gái đội vòng hoa thể hiện nét cá tính, trẻ trung, năng động của những cô nàng thời hiện đại. Nhìn vào bức hình này bạn sẽ thấy những cô gái hiện đại, có đôi nét hơi khác người nhưng lại thể hiện được sự cá tính, phá cách. Bức tranh cũng thể hiện niềm vui của các cô gái khi có người bạn bên cạnh. 

Tranh cô gái đội vòng hoa

Tranh cô gái hoa xanh 

Bức tranh chân dung này hoàn toàn thích hợp với căn phòng của một cô nàng độc thân. Hình ảnh cô gái nhỏ nhắn với một bông hoa hồng xanh cỡ lớn che mặt thể hiện nét cá tính của các cô gái. Nhìn vào bức tranh bạn sẽ thấy một cô gái đang hạnh phúc, nét mặt rạng rỡ với cuộc sống của mình. Bức hình có thể được treo trong phòng ngủ của các cô gái để giúp khẳng định phong cách riêng của mỗi người. 

Tranh cô gái và hoa cúc xanh

Với những mẫu tranh vẽ cô gái được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại Brocanvas hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tranh treo tường đẹp mắt, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 841 793 để được tư vấn nhanh nhất.

Sản phẩm đã xem