Top 100+ Tranh Treo Quán Cafe Đà Nẵng  Đẹp Mọi Không Gian Quán Cafe

Top 100+ Tranh Treo Quán Cafe Đà Nẵng Đẹp Mọi Không Gian Quán Cafe

Công Thành
Thứ Hai, 21/12/2020

Tranh treo tường quán Cafe Đà Nẵng không gian ấn tượng bên ly cafe

Tranh treo quán cafe thổi hồn cho không gian quán, hiện nay có nhiều quán cafe đang hoạt động và sẽ không ngừng cạnh tranh với các quán khác, ngoài dịch vụ tốt thì một không gian lý tưởng sẽ để lại cho khách hàng một ấn tượng tốt mỗi lần ghé đến.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh ly coffee quế ấm nồng

Quán cafe có nhiều phong cách trang trí không gian tranh khác nhau

Có nhiều phong cách treo tranh quán cafe để tạo nên ấn tượng không gian với những vị khách ghé qua lần đầu, một không gian quán cafe ấn tượng sẽ lặp lại trong trí nhớ của khách hàng mỗi khi có nhu cầu uống cafe hoặc giải khát. Sau đây là một số phong cách treo tranh ấn tượng cho quán cafe.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh hạt cà phê

Tranh treo tường quán cafe tạo điểm nhấn ấn tượng 

Một không gian ấn tượng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng ghé đến, tranh treo tường sẽ giúp giải quyết vấn đề này, tạo nên một không gian mở bằng những bức tranh phong cảnh hay tranh treo tường quán cafe một không gian ấm áp với những tách cafe ấm nóng. Bạn có thể treo những bức tranh hạt cafe hay trái cà phê chín mọng.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh trái cà phế Chín mọng

Một chút hoài cổ từ những bức tranh vintage hay những bức tranh trắng đen… ấm áp và hoài niệm với phong cách cổ điển này

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh cafe phong cách vintage

Tranh dán tường quán cafe Đà Nẵng

Tranh dán tường quán cafe đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm, tranh dễ lắp đặt và trang trí, vệ sinh bà bảo quản tranh đơn giản, chi phí thấp thay vì vẽ tranh tường thì tranh dán tường với chi phí thấp hơn rất nhiều. Khi trang trí qua một thời gian bạn muốn thay tranh cũng rất đơn giản, không tốn thời gian vẽ lại mà chỉ cần bóc ra và dán lại với mẫu tranh mình thích và quan trọng nhất chính là quán luôn có một góc selfie tuyệt đẹp cho các bạn nữ.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh dán tường quán cafe đẹp nhất
Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh dán tường cafe Đà Nẵng được yêu thích nhất

Tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D với ưu điểm vượt trội hình ảnh chân thật sắc nét. Những bộ tranh 3D hiện đại và sang trọng cho không gian quán cafe, nơi lưu lại những kỷ niệm của khách hàng đến trải nghiệm.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh dán tường cafe Đà Nẵng những tách cafe
Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh dán tường cafe 3D phong cảnh phố đêm

Tranh canvas quán cafe Đà Nẵng

Tranh canvas với những mẫu tranh treo tường quán cafe sáng tạo và độc đáo. Tranh treo tường với nhiều thông điệp thú vị ở mỗi bức tranh, mộng mơ yêu đời với những tông màu trẻ trung. Tranh canvas với ưu điểm chống nước và chịu được ánh nắng trực tiếp sẽ là lựa chọn tuyệt vời để decor trang trí quán cafe.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh canvas treo tường quán cafe Đà Nẵng

 Vệ sinh và bảo quản không quá cầu kỳ vì thế sẽ tiết kiệm được nhân lực và thời gian cho việc lao dọn.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh tách coffee nghệ thuật

Hay khởi động một ngày mới với tranh cafe lồng ghép slogan, những câu slogan tràn đầy năng lượn.

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh canvas ly coffee nóng cạnh hạt cafe

Tranh treo quán cafe Đà Nẵng
Tranh treo tường nghệ thuật cafe nâu

Chúng tôi là Brocanvas đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tranh treo tường tại thành phố Đà Nẵng, Tranh quán cafe tại Brocanvas luôn đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của các quán cafe với những mẫu tranh đa dạng và độc đáo luôn đem lại một không gian tuyệt vời cho mọi quán cafe. Liên hệ ngay với chúng tôi qua fanpage BroCanvas để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nội thành Đà Nẵng

Viết bình luận của bạn