Tranh tráng gương Đà Lạt tô điểm không gian thêm ấn tượng

Tranh tráng gương Đà Lạt là dòng tranh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng tranh này giúp tô điểm cho không gian sống thêm phần ấn tượng. Tranh được sản xuất với nhiều chủ đề đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng BroCanvas chúng tôi tìm hiểu về dòng tranh tráng gương Đà Lạt đang thu hút rất nhiều sự quan tân của giới trẻ hiện nay.

Tranh Tráng Gương Treo Tường Hình Tròn Chú Hươu Xanh Ngọc Bích TTG078
Tranh Tráng Gương Treo Tường Hình Tròn Chú Hươu Xanh Ngọc Bích TTG078

Tranh tráng gương Đà Lạt là gì?

Tranh tráng gương là dòng tranh in trên chất liệu PP sau đó phủ tráng một lớp gương trên bề mặt. Lớp gương này giúp tranh có độ bóng đẹp và gia tăng độ sâu cho bức tranh. Nhờ đó, những bức tranh sẽ có thần, hồn hơn. Đồng thời, độ sang trọng và tính thẩm mỹ của tranh cũng được đánh giá vượt trội hơn so với các dòng tranh thông thường.

Tranh tráng gương là gì?
Tranh tráng gương là gì?

Tranh tráng gương Đà Lạt sẽ thiên về các chủ đề phong cảnh của miền đất xinh đẹp này. Đó có thể là một cảnh sắc, địa danh cụ thể. Đó cũng có thể là những vật phẩm mang tính đặc trưng. Tất cả hình ảnh đó được xử lý đồ họa một cách cẩn thận và in ra trên các chất liệu phù hợp và cuối cùng là tráng gương để tạo thành một bức tranh thành phẩm đẹp.

Tranh Tráng Gương 2 Chú Hươu Xanh Ngọc Hiện Đại TTG046
Tranh Tráng Gương 2 Chú Hươu Xanh Ngọc Hiện Đại TTG046

Đặc điểm nổi bật của tranh tráng gương

Các dòng tranh tráng gương về Đà Lạt luôn được các khách hàng săn đón. Lý do là bởi dòng tranh này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Nội dung chủ đề tranh phong phú

Nội dung chủ đề tranh phong phú
Nội dung chủ đề tranh phong phú

Tranh tráng gương có nội dung chủ đề phong phú từ phong cảnh thiên nhiên, cỏ cây đến động vật, con người, cảnh vật… Sự đa dạng này giúp cho người thưởng tranh có thể dễ dàng lựa chọn được bức tranh có chủ đề phù hợp.

Độ bóng đẹp và bền vững cao

Lớp gương phủ bên ngoài giúp cho những bức tranh tráng gương có độ bóng đẹp. Khi treo tranh sẽ giúp không gian sáng bừng, thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh, độ bền vững của tranh cũng được đánh giá cao. Vì vậy, dòng tranh tráng gương luôn được yêu thích lựa chọn để tô điểm cho các không gian từ nhà ở đến nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

TTG028 Tranh Cá Rồng 3D Ép Bóng Tráng Gương Cao Cấp
TTG028 Tranh Cá Rồng 3D Ép Bóng Tráng Gương Cao Cấp

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Bề mặt gương nhẵn bóng giúp mang đến ưu điểm dễ vệ sinh lau chùi. Với những dòng tranh khác, khi lau chùi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tranh. Màu sắc bị phai, tranh bị ẩm mốc, lem màu. Tuy nhiên, với tranh tráng gương thì khác. Bề mặt gương sẽ giúp người dùng có thể lau mọi bụi bẩn một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng tranh. Điều này giúp cho tranh luôn đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Tranh tráng gương dễ vệ sinh lau chùi
Tranh tráng gương dễ vệ sinh lau chùi

Trên đây là chia sẻ chi tiết về tranh tráng gương Đà Lạt. Nếu bạn yêu thích dòng tranh này, hãy ghé BroCanvas.Tranhtreotuong để được tư vấn và lựa chọn những bức tranh tráng gương đẹp với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *