Tranh Thủy Mặc

BROZ7695 Tranh Phong Cảnh Thủy Mặc 3D
- 20%

Tranh thủy mặc được biến đến phổ biến ở thời phong kiến Trung Quốc rồi dần dần du nhập sang Việt Nam. Tranh được vẽ bằng mực nước và sử dụng chất liệu là lụa hoặc giấy xuyên chỉ. Dòng tranh này tượng trưng cho tài lộc, phúc khí, may mắn nên được rất nhiều người yêu thích. Từ thời xa xưa cho tới nay, có 3 mẫu tranh thủy mặc đẹp nhất và luôn được treo phổ biến ở phòng khách của các gia đình cũng như doanh nghiệp.

3 mẫu tranh thủy mặc đẹp nhất

Ngoài tranh phong cảnh cổ xưa, tranh phong cảnh trắng đen, tranh phong cảnh tiều phu bên núi thì 3 mẫu sau chính là những bức tranh đẹp nhất.

Tranh Phong Cảnh Thủy Mặc Cổ Xưa TT-1510

Tranh thủy mặc hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn vốn có vẻ đẹp lộng lẫy mà ít loài hoa nào sánh được. Trong phong thủy, nó được biết đến như một biểu tượng cho hạnh phúc gia đình, thịnh vượng, phồn vinh. Bởi vậy, nhiều người đều tin rằng nếu treo một bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà thì vận may về tiền bạc, công danh sẽ tự khắc kéo đến, tình cảm vợ chồng đi lên. Giá 1 bức tranh thường dao động từ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng.

Tranh thủy mặc cá chép

Cá chép mang rất nhiều ý nghĩa, vừa tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc lại là biểu tượng cho con đường công danh sự nghiệp tươi sáng. Ở văn phòng công ty hoặc nhà riêng của người làm ăn, kinh doanh lớn thường treo một bức tranh cá chép. 

Loài vật này là minh chứng cho sự dũng cảm, dám đương đầu với thử thách, bằng sự bền bỉ, quyết tâm của mình sẽ “vượt vũ môn hóa rồng”. Vì thế, ông bà xưa coi cá chép như hiện thân của Rồng, rất thiêng liêng và cao quý. Bạn nên mua bức tranh với giá từ 1 triệu đồng trở lên để có chất liệu tốt nhất.

Tranh thủy mặc cây tre

Tre là loài cây luôn xanh mát, thẳng đứng quanh năm bất chấp mọi điều kiện thời tiết như gió mưa, bão bùng. Bởi vậy, người xưa quan niệm tre tượng trưng cho tính kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn mà không hề nản trí. Đồng thời, cây tre cũng đại diện cho cả sự trường thọ, sức sống dẻo dai. 

Những người kinh doanh thường rất chuộng dòng tranh này, nó sẽ mang tới nguồn năng lượng tốt, phúc khí dồi dào để công việc làm ăn của gia chủ thuận buồm xuôi gió. Họ không tiếc bỏ ra vài triệu đồng để mua một bức tranh.

Vì sao tranh thủy mặc của BroCanvas luôn bán chạy

Không chỉ dòng tranh thủy mặc mà cả tranh trang trí, tranh Tết, tranh phong cảnh… của BroCanvas đều bán rất chạy. Những khách hàng từng mua sản phẩm tại đây cảm thấy rất hài lòng vì vài năm sau thì mọi đường nét, màu sắc trên bức tranh vẫn rất sống động như khi mới mua. 

Bộ bốn tranh thủy mặc treo phòng khách

Sở dĩ có được điều này là bởi BroCanvas dùng công nghệ in UV với màu sắc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyển màu rất hài hòa kết hợp với mực dầu Nhật Bản. Chất liệu in tranh là vải canvas mềm mịn tuyệt đối. Hiện tại, thương hiệu đang có cơ sở tại 93 Lý Nhân Tông, Đà Nẵng.

Trên đây là 3 mẫu tranh thủy mặc đẹp và mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh khác để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm đã xem