Tranh Thác Nước

Tranh Thác Nước TT-2019
- 20%

Tranh Thác Nước TT-2019

308.000₫ 385.000₫
Tranh Thác Nước Trên Núi Cao TT-1829
- 20%
Tranh Dòng Suối Chảy Mùa Thu TT-1516
- 20%

Tranh Dòng Suối Chảy Mùa Thu TT-1516

1.056.000₫ 1.320.000₫

Tranh thác nước không chỉ là một đồ vật trang trí cho ngôi nhà thêm hài hòa. Bức tranh phong cảnh này còn là một dòng tranh phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Bức tranh sẽ mang đến tiền tài, sinh khí cho gia chủ. Vị trí phù hợp với bức tranh chính là để ở phòng khách, phòng làm việc. 

Tranh phong cảnh thác nước

Ý nghĩa của tranh thác nước theo phong thủy

Ông cha ta vẫn có câu “ tiền vào như nước” . Điều đó chứng minh nước là một yếu tố quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào nhà chính là cách để tạo sinh khí cát tường. Hơn nữa, dòng chảy hiền hòa lần dữ dội của nước đều thể hiện sự may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, tranh thiên nhiên kết hợp với các yếu tố của gia chủ cũng đem lại nhiều giá trị phong thủy. Cụ thể các mẫu tranh đẹp thường kết hợp với ánh sáng mặt trời hay khung cảnh thiên nhiên cây cối tốt tươi.

Tranh thác nước trong rừng

Tranh thác nước được chiếu rọi bằng ánh sáng của mặt trời là để kích thích dòng chảy tiền tài, đường công danh sự nghiệp ngày càng sáng lạng hơn. Trong khi đó, hình ảnh thác nước kết hợp với rừng cây lại mang ý nghĩa của sự sinh sôi, biểu trưng cho gia đình hạnh phúc, tiền tài cũng phát triển, cát tường. 

I. Vị trí treo tranh 

Tranh thác nước được treo ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Mỗi vị trí lại có một ý nghĩa khác nhau. Bức tranh được treo ở phòng khách – vị trí đắc địa của ngôi nhà được cho là sẽ khuếch tán năng lượng tích cực. Tranh thác nước treo khu vực hành lang chiếu nghỉ sẽ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái nhờ dòng chảy nhẹ nhàng của nước. 

Nếu treo tranh ở trong phòng ăn sẽ tạo ra thế cân bằng Hỏa – Thủy trong căn phòng. Bức tranh giúp không gian thêm mát lành, hơn nữa còn chế ngự được hỏa, bảo vệ căn nhà khỏi những rủi ro về lửa. 

Tranh thác nước mùa thu

II. Hướng treo tranh phù hợp

Hướng tranh tốt nhất để phát huy tác dụng của phong thủy chính là hướng thuộc về hành Thủy hoặc các ngũ hành tương hợp với hành Thủy như: Mộc, Thủy, Kim. Bạn nên chú ý tránh treo tranh tại các hướng thuộc hành Mộc và Hỏa như Đông Bắc, Tây Nam, Nam. Vì đây là hai ngũ hành khắc Thủy, sẽ kìm hãm năng lượng và sự phát triển của Thủy trong gia đình. 

Tranh thác nước

Trên đây là ý nghĩa của bức tranh hình ảnh thác nước khi kết hợp với các yếu tố tự nhiên khác như cây cỏ, mặt trời. Người treo tranh luôn mong muốn gia đình được may mắn, tài lộc đủ đầy. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi công ty Brocanvas.

Sản phẩm đã xem