Tranh Sen Đá

Sen đá, bông hoa mang sắc xanh sẽ là một phương pháp vô cùng đơn giản giúp tạo ra không gian xanh và cảm giác thư giãn, thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Cũng giống như những bức tranh khác, tranh sen đá cũng mang ý nghĩa phong thủy độc đáo, tô điểm thêm những nét mới lạ cho không gian gia đình bạn.

Tranh hoa sen đá khoe nhụy hồng

Ý nghĩa độc đáo của tranh sen đá trong phong thủy

Trên chất liệu vải canvas chất lượng cao, những bức tranh được khắc họa chân thực, sắc nét và mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng. Đặc biệt, việc treo những bức tranh này trong không gian ngôi nhà cũng đem đến ý nghĩa hết sức to lớn:

  • Về phong thủy: hình ảnh sen đá là tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vươn lên vượt mọi khó khăn, mang tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.
  • Về tình yêu: cây sen đá trong tình yêu cũng mang hàm ý vượt khó khăn, gian khổ để đi đến hạnh phúc, tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu cùng năm tháng.

Những mẫu tranh được yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một mẫu tranh hoa sen đá phù hợp thì hãy cùng tham khảo những mẫu tranh đang được yêu thích nhất hiện nay:

Tranh sen đá decor nghệ thuật

Tranh “Hoa sen đá xanh”

Nhằm mang đến sự mới lạ cho bức tranh, mẫu “Hoa sen đá xanh” khắc họa một cách mới lạ hơn hình ảnh bông đá. Vẫn những đường nét tinh tế, mạnh mẽ đan xen lẫn nhau những gam màu chủ đạo lại là màu xanh da trời và trắng. Hình ảnh bông sen đá xanh trắng hài hòa tạo cảm giác giản đơn, dễ chịu mà không nhàm chán. Mẫu tranh này rất phù hợp để treo tại phòng khách hay phòng ngủ. 

Tranh hoa sen đá xanh

Tranh “Hươu và hoa sen đá”

Đây là bộ tranh kết hợp giữa hình ảnh chú hươu và bông hoa sen đá mang đến cảm giác hiện đại, phóng khoáng hơn. Mẫu tranh hươu và hoa sen đá được treo trong không gian phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp không gian trở nên cuốn hút và đầy mới lạ. Cả hoa gợi cho chúng ta hình ảnh về thiên nhiên giúp không gian rộng mở và thư thái hơn.

Tranh  sen đá và hươu

Tranh “Nghệ thuật hoa sen đá”

Đúng như các tên mà các nhà thiết kế đã đặt, bộ tranh là sự khắc họa những hình ảnh khác nhau. Dưới góc nhìn nghệ thuật, bàn tay tài hoa, những hình ảnh sen đá đã được truyền tải sinh động hơn, đa dạng hơn đến với khách hàng. Sắc màu hài hòa, trang nhã toát ra sự tinh khôi và đầy độc đáo. 

Tranh sen đá nghệ thuật sơn dầu

Với những thông tin về tranh từ Brocanvas hy vọng bạn có thể lựa chọn một bức tranh hoa phù hợp cho không gian gia đình mình. Chắc chắn với những ý nghĩa độc đáo, bức tranh này sẽ đến may mắn và tốt lành cho gia đình bạn.

Sản phẩm đã xem