Tranh Phong Cảnh Nước Nhật

Nhật Bản được biết đến là đất nước vô cùng thơ mộng và là địa điểm thích hợp nhất cho các cặp tình nhân. Tranh phong cảnh nước Nhật hiện lên vô cùng thơ mộng với những cây anh đào nở rộ, những tán lá vàng rụng đầy đường vào mùa thu và sự bình dị trên các con phố. Những bức tranh này rất thích hợp để trang trí cho không gian  ngôi nhà của bạn, tạo nên một sự cuốn hút đến bất ngờ.

Tranh phong cảnh nước Nhật – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

Tranh phong cảnh Nhật Bản hiện lên với đỉnh núi Phú Sĩ vào mùa hoa anh đào in bóng bên hồ nước, hay những vườn anh đào nở rộ, những hàng cây lá vàng trải dài cùng các con phố đầy mộng mơ hiện lên một cách lung linh và tinh tế. Màu sắc của từng bức tranh được phối hợp hài hòa, nhã nhặn càng làm tôn lên cái đẹp của cảnh sắc nước Nhật.

Những bức tranh này chắc chắn sẽ khiến phòng khách nhà bạn trở nên lung linh và không kém phần sang trọng. Các vị khách khi bước vào ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi những bức tranh vừa hài hòa về màu sắc lại mang cái hồn của nước Nhật.

Tranh chiều tà sau mái nahf

Ngoài ra, có nhiều bức tranh còn mang lại ý nghĩa lớn về mặt phong thủy như đem lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Các bức tranh mang yếu tố mộc sẽ đem lại sự giàu có, tiền bạc, sức khỏe, tuổi thọ và may mắn, chúng được sử dụng để tiếp sinh lực cho cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa trong từng không gian

Tranh phong cảnh nước Nhật sẽ mang lại các ý nghĩa khác nhau ở mỗi không gian riêng. Treo tranh trong phòng khách bạn nên chú ý đến nội thất và kích thước của phòng. Bức tranh cần hài hòa về màu sắc lẫn hình ảnh, không quá lố lăng hay lòe loẹt. Nếu phòng khách nhỏ bạn có thể treo những bức tranh khổ lớn để đánh lừa ánh mặt. Đối với phòng rộng bạn có thể treo tranh trên ghế sofa. Cách bày trí quyết định phần lớn ngôi nhà của bạn đẹp hay không.

Tranh phong cảnh cũng rất thích hợp với không gian phòng ăn, tạo cho chúng ta cảm giác ngon miệng hơn. Đồng thời, sự xuất hiện của những khung cảnh thiên nhiên giúp chúng ta xua đuổi hết những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Tranh cảnh núi phú sĩ

Ngoài ra, văn phòng cũng là không gian lý tưởng để trưng bày các bức tranh phong cảnh. Không những giúp chúng ta sáng tạo hơn và tìm ra được nhiều ý tưởng mới mà còn xua đi những bức dọc, khó chịu trong người.

Tranh phong cảnh nước Nhật thực sự có ý nghĩa lớn đối với từng không gian. Đem lại sự hoàn hảo hơn trong mặt nhìn và mang ý nghĩa tràn đầy sức sống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh phong cảnh nước ngoài thì có thể liên hệ với BroCanvas để được tư vấn bức tranh phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem