Tranh Phố Cổ Hà Nội

Nếu có ai hỏi nơi nào ở Hà Nội mang hơi thở và linh hồn của mảnh đất này thì phố cổ Hà Nội chính là một trong số đó. Phố cổ Hà Nội luôn là đề tài cho rất nhiều các sáng tác thơ ca từ xưa đến nay và cả trong tranh ảnh. Thú chơi tranh phố cổ Hà Nội chưa bao giờ bị coi là lỗi thời mà là một sự gợi nhắc hoài niệm, gợi nhắc về những nét đẹp của Hà Nội.

Phố cổ Hà Nội – nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa

Nhắc đến phố cổ Hà Nội ta nghĩ ngay đến 36 phố phường tồn tại lâu đời nhất tại Hà Nội. Nơi đây diễn ra các hoạt động buôn bán, giao thương, làm ăn đồng thời cũng thể hiện phần nào cuộc sống và cách sống của người Hà Nội. Phố cổ Hà Nội luôn chật ních người qua lại với những người từ phương xa đến, những người Hà Nội gốc vẫn ở lại. Theo thời gian, con phố ấy đang dần dần thay đổi nhanh chóng theo nhịp sống đô thị hóa nhưng những nét đẹp về văn hóa vẫn còn được lưu giữ từ đời này sang đời sau.

Tranh phố cổ hà nội

36 con phố là biểu trưng cho các hoạt động thường ngày về mặt buôn bán, là một quần thể kiến trúc độc đáo với những nét văn hóa ẩm thực, những gánh hàng rong đã luôn nằm trong tâm trí của người con xa xứ. Chính vì thế, để lưu giữ và gợi nhắc về Hà Nội xưa, người ta thường có thú chơi tranh phố cổ Hà Nội để thể hiện sự lịch lãm, thanh cao của mình

Địa chỉ mua tranh phố cổ Hà Nội đẹp

Các bức tranh canvas về phố cổ Hà Nội thường được chọn làm tranh trang trí cho phòng khách trong nhà, mang lại tính thẩm mỹ cao. Những bức tranh thường vẽ cảnh sinh hoạt về con người, các hoạt động diễn ra thường ngày tại đây hoặc đơn giản là những ngôi nhà nằm san sát nhau. Cũng có thể là hình ảnh những cô gái mặc áo dài e ấp đi trên phố, gánh hàng rong, bác đạp xích lô,…đều là hình ảnh bình dị mà thanh cao. Mỗi bức tranh đều có bố cục hợp lý, hài hòa với đường nét tinh tế, sắc sảo.

Tranh xóm đường ray xe lửa

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo khi muốn mua tranh phố cổ Hà Nội là Brocanvas – nơi cung cấp các loại tranh canvas treo tại phòng khách, phòng ngủ để trang trí cho căn nhà thêm đẹp hơn. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú và chất lượng hàng đầu. Các bức tranh đều được tuyển chọn một cách kỹ càng dưới con mắt nghệ thuật của những người làm tại đây. Ngoài ra, có dịch vụ lắp đặt, chăm sóc khách hàng rất tốt nên nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tranh tháp rùa hồ hoàn kiếm

Tranh phố cổ Hà Nội là nét đẹp không bao giờ bị phai mờ bởi thời gian, gợi nhắc về Hà Nội và thể hiện thú chơi vừa tao nhã vừa thanh cao cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Brocanvas chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm kiếm và mua các dòng tranh phong cảnh Việt Nam mà bạn yêu thích. Để được tư vấn, vui lòng liên hệ qua hotline: 0902 841 793.

Sản phẩm đã xem