Tranh Doanh Nhân

BRO4726 Tranh Trích Dẫn Albert Einstein
- 20%
Tranh Doanh Nhân Anthony Robbins VP-109
- 20%
Tranh Doanh Nhân Albert Einstein VP-068
- 20%
Tranh Doanh Nhân Isaac Newton VP-067
- 20%

Sử dụng tranh treo tường đang trở nên phổ biến trong mỗi gia đình, văn phòng hay nhiều nơi khác. Trong số đó thì tranh doanh nhân được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng không chỉ đem tới một không gian đẹp, ấn tượng mà chúng còn giúp cho mọi người nhìn vào đó để có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tranh doanh nhân Steven job

 

Tranh doanh nhân là gì?

Tranh doanh nhân là loại  tranh thường được in bằng vải canvas phù hợp để treo trong văn phòng, phòng làm việc hay nhiều vị trí khác. Tranh được in là hình ảnh những CEO, Diễn Giả thành đạt kèm những câu nói nổi tiếng của họ trên thế giới cũng như ở Việt Nam. 

Tranh đừng có cố gắng trở thành người nào đó hãy là chính mình

Đặc điểm của dòng tranh này

Tranh được rất nhiều người lựa chọn để treo đặc biệt giới trẻ hiện nay họ thường treo ở phòng làm việc để tạo ra động lực làm việc cho bản thân. Ngoài ra, tranh còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

Về chất liệu tranh

Tranh về doanh nhân là loại tranh được in trên loại vải canvas vì vậy có khả năng chống thấm nước tốt và bám màu đều và bền hơn. Đặc biệt, với công nghệ in tiên tiến và hiện đại thì tranh có độ sắc nét cao, không bám bụi, không mốc rất bền vững theo thời gian. Về khung tranh thì được làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và không bị cong vênh.

Tranh không bắt tay làm thì chẳng có gì khả thi

Tranh doanh nhân có nhiều loại khác nhau mỗi bức là một doanh nhân thành đạt và kích thước cũng đa dạng. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn mua tranh treo phù hợp với diện tích căn phòng.

Tranh muốn làm được điều to lớn thì phải yêu công việc mình làm

Sản phẩm đã xem