Tranh Chim Công

Tranh Chim Công Pha Lê Xanh BRO3539

561.000₫

660.000₫

- 15%

Tranh Chim Công Hiện Đại BRO3366

467.500₫

550.000₫

- 15%

Tranh Chim Công Nhũ Vàng TT-1782

654.500₫

770.000₫

- 15%

Tranh Chim Công TT-3036

280.500₫

330.000₫

- 15%

Chim công từ xưa đã được ví như vẻ đẹp hoàn mỹ, hiện thân của sự giàu sang và phú quý. Những bức tranh chim công phong thủy được treo phổ biến ở gia đình Việt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bức tranh này nhé.

Bộ ba tranh đôi chim công trong vường hoa mẫu đơn

Tranh chim công mang ý nghĩa như thế nào?

Chim Công là loài chim chung thuỷ, chúng dành cả đời suốt đời với duy nhất một con mái. Do đó, người ta thường treo bức tranh đôi công để tượng trưng cho sự thủy chung, tình yêu của đôi lứa bền chặt, son sắt. Dưới thời phong kiến, chỉ các quan từ ngũ phẩm trở lên thì trên mũ mới mới được phép cài lông công, bởi vậy chim công là biểu tượng của uy quyền, tài lộc và quan chức. Không chỉ vậy, tranh khổng tước còn có khả năng hút được những nguồn năng lượng tích cực từ mặt trời, giúp cân bằng âm và dương.

Tranh chim công sơn dầu cao cấp

Vậy còn bức tranh chim công và hoa mẫu đơn có ý nghĩa như thế nào? Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với con cháu đầy đàn. Không chỉ vậy, hoa Mẫu Đơn còn được cho là mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp, sự thuỷ chung, mặn nồng đôi lứa. Đó còn là bức tranh cầu sự thăng tiến về quyền thế,công danh với một cuộc sống  giàu sang, phú quý. Đồng thời bức tranh còn thể hiện ước muốn tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết, mặn nồng, thủy chung.

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Treo bức tranh chim công với hoa mẫu đơn ở đâu thì hợp phong thủy?

Ý nghĩa của bức tranh được thể hiện tùy thuộc vào mỗi không gian khác nhau.  

  • Với phòng khách gia đình: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc và may mắn, mọi điều đều tốt đẹp, thuận lợi.
  • Phòng ngủ cho các cặp đôi trong gia đình: Như đã lý giải phía trên, bức tranh con công và hoa mẫu đơn có ý nghĩa giúp tăng tự gợi cảm của phái nữ và tăng sức mạnh phòng the với phái nam giúp hai vợ chồng trở nên gần gũi hơn,mặn nồng hơn, hạnh phúc hơn, sớm có tin vui.
  • Phòng làm việc: Tranh chim công khi treo trong phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân gặp được thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp, gặp được thật nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc của bản thân.

Tranh chim công phong cách thượng lưu

 

Tranh chim công pha lê xanh

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về những bức tranh chim công phong thủy. Hy vọng bạn sẽ sử dụng bức tranh chim công đúng cách để có thể phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của nó.

Hãy cùng trải nghiệm

Không gian gia đình thật sự càng tuyệt với sau khi được tư vấn và sắp đặt các loại tranh canvas từ Brocanvas. Chúc Brocanvas phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sớm trở thành nơi khởi nguồn không gian sống ấn tượng và tràn đầy năng lượng nhất hiện nay, tôi tin chắc điều đó.

Thu Thảo

Thu Thảo

Mình chọn Brocanvas để mua tranh trang trí cho mái ấm của tôi. Ở đây có rất nhiều mẫu tranh đẹp và mang lại sự an tâm khi nhận tư vấn từ các bạn. Hy vọng các bạn sẽ phát triển và có nhiều mẫu tranh khác trong kho tranh của các bạn.

Hoàng Giang

Hoàng Giang

Các bạn tư vấn viên ở Brocanvas rất nhiệt tình và vui tính. Các mẫu tranh đa dạng lại có thêm nhiều loại khung để mình lựa chọn. Chúc Brocanvas phát triển hơn nữa nhé.

Thu Hương

Thu Hương