Tranh Cây Xương Rồng

BRO4299 Tranh Vườn Cây Xương Rồng
- 20%
BRO4297 Tranh Cây Xương Rồng Bụi
- 20%
BROK3885 Tranh Hàng Cây Xương Rồng
- 20%

BROK3885 Tranh Hàng Cây Xương Rồng

1.056.000₫ 1.320.000₫

Cây xương rồng thuộc họ Cactaceae được trồng ở khắp nơi trên thế giới, sống được ở các môi trường đa dạng như sa mạc, hoang mạc các vùng khí hậu khô nóng. Cây xương rồng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Hiện nay không những cây mà cả tranh cây xương rồng đang rất được ưa chuộng, nhất là dùng trong trang trí, tạo phong thủy may mắn. Tuy nhiên nhiều người lại không biết về ý nghĩa đặc trưng của nó trong phong thủy là gì? Để biết chi tiết và trả lời những câu hỏi đó chúng ta cùng nghiên cứu bài viết dưới đây.

Tranh 3 cây xương rồng cool

Ý nghĩa tranh cây xương rồng

Xương rồng sống trong điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn khỏe mạnh, vững trãi. ý nghĩa tượng trưng cho sự cố gắng vươn lên vượt mọi vất vả đắng cay để đạt được thành công.

Tuy bên ngoài gai góc, nhưng bên trong lại mềm mại mọng nước. Chứng tỏ ý nghĩa sâu sắc rằng những người nhìn bề ngoài có thể khô khan nhưng bên trong họ lại rất giàu tình cảm, giàu lòng nhân ái thương người.

Tranh decor trang trí lạ

Ý nghĩa phong thủy tranh cây xương rồng

Cây xương rồng trong phong thủy, những bức tranh cây xương rồng được thể hiện rõ nét, chân thực màu sắc hài hòa mang dáng vẻ của cây xương rồng. là loại cây sống nơi hoang mạc khô cằn, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Sức sống mãnh liệt, đó chính là ý nghĩa của loài cây này. Nó tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, sự kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Ngoài ra cây xương rồng còn hút khí xấu, xua tan xui sẻo cho gia chủ, nhiều người cong dùng để chống tà ma, trấn yểm các hướng u tối trong khuôn viên nhà ở…

Tranh Vườn Cây Xương Rồng

Ý nghĩa cây xương rồng trong tình yêu

Với đặc tính của xương rồng là loài cây sống nơi hoang mạc khô cằn nhất, cho nên có thế nói đây là loài cây có sức sống và nghị lực rất phi thường. Đặc biệt là với các bức tranh cây xương rồng nở hoa, bởi hoa xương rồng có ý nghĩa vô cùng lớn cho một thành quả sau bao nỗ lực trước sự khó khăn của thiên nhiên. Và thể hiện cho một tình yêu luôn mạnh mẽ, yêu thương và vượt bao khó khăn thử thách để được đến với nhau. Cho nên không những cây xương rồng mà tranh cây xương rồng cũng được xem là biểu tượng cho tình yêu đẹp với sức sống mạnh mẽ.

Tranh cây xương rồng tai thỏ nở hoa

Địa chỉ bán tranh thành phố đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp tranh cây xương rồng. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm đến Brocanvas để mua tranh. Khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều bức tranh canvas đẹp mắt tinh tế nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

Không những thế, tranh được in trên chất liệu vải canvas cao cấp, có khả năng kháng nước và có độ bền màu cực kỳ cao. Hơn nữa, giá bán tranh tại Brocanvas cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, là bạn còn được nhân viên của Brocanvas tư vấn và có thể đưa ra được những “concept” miễn phí.

Tranh cây hoa xương rồng khủng long nở rộ

Nếu như bạn là người yêu tranh và muốn mua tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng… thì hãy tìm đến Brocanvas. Chắc chắn, khi đến đây bạn sẽ tìm mua được bức tranh ưng ý và phù hợp với mình.

Sản phẩm đã xem