Tranh Cá Chép

BROP4841 Bộ 3 Tranh Treo Tường Cá Chép
- 20%
BRO4420 Tranh Thủy Mặc Hoa Sen Cá Chép
- 20%
BRO4404 Tranh Cá Chép Lá Sen
- 20%

BRO4404 Tranh Cá Chép Lá Sen

792.000₫ 990.000₫
BRO4399 Tranh Hoa Sen và Cá Chép
- 20%

BRO4399 Tranh Hoa Sen và Cá Chép

1.232.000₫ 1.540.000₫
BROK3751 Tranh 2 Đàn Cá Chép Quần Hội
- 20%
BRO3656 Tranh Cá Chép Hóa Rồng
- 20%

BRO3656 Tranh Cá Chép Hóa Rồng

528.000₫ 660.000₫
Tranh Canvas Cá Chép Vàng BRO3636
- 20%

Tranh Canvas Cá Chép Vàng BRO3636

528.000₫ 660.000₫

Tranh cá chép với câu chuyện vượt long môn hóa rồng rục ngữ  câu:

“Mồng 7  đi ăn thề  

Mồng tám  về vượt thác  môn”

Để vượt được VŨ Môn biến thành rồng  cả một chặng đường vô cùng gian nan, thử thách chỉ  những con     phẩm chất kiên địnhnỗ lực vươn lên không ngừng không từ bỏ mục đích bởi những khó khăn gặp phải để đổi thành công mỹ mãn , qua sự tích này  chép trở thành biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng, may mắnniềm hy vọng  sự thành đạt. 

Tranh cá chép

ý nghĩa phong thủy của tranh cá chép

Tranh về cá chép có nhiều loại nhưng được yêu thích nhất là tranh cá chép hóa rồng, cá chép hoa sen, cá chép trông trăng. 

Tranh cá chép được sử dụng với mục đích điều hòa sinh khí, giúp xua đuổi các tà khí xấu khỏi ngôi nhà và làm nguồn sinh khí phát triển dồi dào. Chính vì vậy sử dụng để trang trí sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho cả gia đình. Cá chép phong thủy còn như một lời nhắc nhở với gia chủ, phải kiên trì vững trí, vượt qua khó khăn thử thách thì mới có thể thành công. 

Để tranh phong thủy phát huy được tác dụng thì phải treo ở các vị trí đón được sinh khí, đó là phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập, cửa hàng.  

Tranh thuận buồm xuôi gió và cá chép

Cách treo tranh cá chép hợp phong thủy 

Bên cạnh việc treo tranh hợp tuổi, gia chủ cũng cần quan tâm tới vị trí và hướng treo tranh hợp phong thủy để đảm bảo tranh có thể phát huy hết những ý nghĩa tốt đẹp. Sau đây là một số bí quyết cụ thể để bạn tham khảo

Tranh cá chép nên treo ở đâu?

Vị trí hợp phong thủy nhất để treo tranh cá chép chính là không gian phòng khách, phòng làm việc. 

Tranh hoa sen cùng đàn cá chép nhũ vàng kim

Phòng khách được xem là không gian cát lợi, quan trọng nhất đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Do đó, treo tranh ở khu vực này giống như một sự biểu thị về những điều may mắn, tốt lành và tài lộc sẽ đến với cả gia đình. 

Song song với đó, phòng làm việc cũng rất hợp treo tranh phong thủy cá chép với ý nghĩa đem đến sự thuận lợi cho con đường làm ăn kinh doanh của gia chủ. 

Ngoài ra, phòng ăn cũng là một vị trí treo tranh thích hợp để bạn tham khảo. Treo tranh ở khu vực này không chỉ mang lại cảm giác ăn uống ngon miệng cho cả gia đình mà còn tạo cảm giác đầm ấm, sum vầy. Đặc biệt, gia đình bạn sẽ luôn có một nguồn thực phẩm dồi dào và một cuộc sống no đủ. 

Tranh trang trí cá chép vàng

Trang trí tranh phong thủy cũng là một phong cách tuyệt vời mà bạn có thể trang trí cho ngôi nhà cua mình. Các bức tranh đều đem lại may mắn cho gia chủ. 

Với những thông tin nêu trên về dòng tranh cá  Brocanvas hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất về dòng tranh động vật. Nếu có vấn đề gì cần được giải đáp các bạn hãy liên hệ với Brocanvas chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Sản phẩm đã xem