fbpx

Top 5 Thể loại Tranh treo tường quán cafe vừa đẹp vừa chất tại Đà Nẵng | Brocanvas

tranh treo tường quán cafe CF 104
tranh treo tường quán cafe

Những mảng tường trang trí danh cho không gian quán Cafe sẽ rất nhàm chán và tẻ nhạt đi rất nhiều. Nếu không có những Bức Tranh treo tường để tô điểm cho không gian Cafe đẹp. Vì đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút Khách hàng.

Nghệ thuật là sự Tự do Phong khoáng trong từng nét vẽ. Nghệ thuật tranh treo tường cũng tự do, không gò bó. Với từng bức tranh treo tường, với kích thước hình dáng khác nhau kết hợp lại. Tạo nên một tổng thể hài hòa, lôi cuốn, có sức thu hút mạnh mẽ. Sau đây, brocanvas xin góp ý cho bạn những thể loại tranh độc đáo, táo bạo, có thể bạn sẽ có thêm ý tưởng mới cho không gian cafe của mình.

Thể loại Tranh treo Tường cafe Typography.

Trong thời gian gần đây, Typography đang được nhiều chủ quán cafe, hay các quán trà sữa, nhà hàng v..v chọn lựa để trang trí cho không gian quán. Bởi tính độc đáo, cá tính, sáng tạo… nên ai cũng thích. Từ khách hàng đến nhân viên, phẩm cho đến người đi đường cũng ấn tượng cảm thấy thích thú với thể loại Nghệ thuật chữ độc đáo này.

Xem thêm: Bạn có thể xem Mẫu Tranh Trang trí Typography đẹp cho Không gian Cafe→

Typography(Nghệ thuật chữ) là cụm từ ghép giữa “Typo” và “Graphic” Nghệ thuật sáng tạo tranh bằng con chữ.

tranh treo tường quán cafe
Tranh treo tường Cafe tại Đà Nẵng

Typography là sự sắp xếp, lắp ghép các con chữ trong nhiều kích cỡ, loại font và màu sắc khác nhau, sao cho thể hiện được thông điệp, tinh thần mà người thiết kế muốn hướng tới.

tranh treo tường typography đẹp tại đà nẵng
Tranh treo tường cafe Typography đẹp tại Đà Nẵng

Nghệ thuật đến từ những con chữ với gam màu nền trùng với màu café. Typography đã gợi lên cảm giác đến từ hương vị nồng nàn, ấm áp của từng giọt cafe tí tách.

Tranh treo tường đẹp
Tranh treo tường cafe đẹp tại Đà Nẵng

Đôi khi, nội dung Tranh treo tường lại là những ngôn từ mang tính vui nhộn hài hước, vui tươi làm gợi mở tâm trạng thoải mái, thư giản cho khách hàng.

Tranh treo tường đẹp uy tin tại đà nẵng
Tranh treo tường cafe đẹp uy tín tại Đà Nẵng

Tuy phong cách tranh treo trường Typography khá đơn giản. Chỉ là cách sắp xếp, thể hiện các con chữ với những hình minh họa đan xen. Nhưng vẫn ẩn chứa cả một Tinh hoa Nghệ thuật, độc đáo, cuốn hút đầy hấp dẫn. Làm say lòng người thưởng thức.

2. Thể loại Tranh Treo Tường Pop Art.

Pop Art(Nghệ thuật tranh đại chúng) là phong trào Nghệ thuật thách thức thị giác nổi lên vào thời đại công nghiệp trong những năm 50 của thế kỷ 20 tại Anh.

xem thêm: Bạn có thể xem Những Mẫu Tranh Trang trí Pop Art cho Không gian Cafe đẹp  →

Trang canvas văn phòng thi trường không bao giờ bị bão hòa với một sản phẩm tốt nhưng nó sẽ bị bão hòa rất nhanh với một sản phẩm tồi (2)
tranh treo tường quán cafe đà nẵng câu nói của Herry Ford

Pop Art là hình thức nghệ thuật phản ánh hiện thực, vật chất trong cuộc sống tự nhiên hàng ngày của đại chúng (có ảnh hưởng mạnh mẽ trong xã hội). Được thể hiện lại thông qua hình ảnh:. Với phong cách thiết kế vô cùng táo bạo, cùng gam màu đỏ, xanh dương, vàng.

làm việc đừng có em tưởng phải có lương tâm và trách nhiệm
tranh treo tường quán cafe đà nẵng Làm việc đừng có em tưởng phải có lương tâm và trách nhiệm
Tiết kiệm & tăng trưởng là hạnh Phúc
tranh treo tường quán cafe đà nẵng Tiết kiệm & tăng trưởng là hạnh Phúc

Đặc điểm của dòng nghệ thuật này là Tập trung vào những mẫu sản phẩm. Có tiếng nói cao hay đối tượng dễ dàng nhận biết trong xã hội. Được thể hiện lại trong những bức tranh một cách táo bạo, với gam màu rực rỡ, tương phản manh.

thay vì làm những công việc đặc biệt một cách khác người hãy hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất có thể
Tranh canvas cafe Thay vì làm những công việc đặc biệt một cách khác người hãy hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất có thể

Hình ảnh mà Pop Art sử dụng đôi khi dựa trên sự yêu thích hâm mộ, ưa chuộng hay hào nhoáng của một đối tượng nào đó.

Tranh Steve Jobs cách duy nhất làm những điều vĩ đại là yêu thích những thứ bạn làm
Tranh canvas cafe Steve Jobs. Cách duy nhất làm những điều vĩ đại là yêu thích những thứ bạn làm
thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường
Tranh canvas cafe thay đổi luôn xuất hiện từ. Những người bình thường làm những chuyện phi thường

Pop Art là một trong những phong cách hài hước, khiêu khích, vui nhộn hay tạo nguồn cảm hứng sống trong thiết kế không gian trang trí.

Trang Trí Tranh Treo Tường bằng Nghệ thuật Tối giản –Minimalism.

Nghệ thuật Tối giản là Phong trào Nghệ thuật, phát triển mạnh ở Mỹ ở thâm niên 60. Và nhanh chóng phát triển, thành xu hướng hiện đại mới. Với phong cách tối giản, tập trung vào việc giảm thiểu đến mức tối đa các chi tiết thừa thải.

Chỉ để lại những phần cần thiết đặc trưng nhất của Bức tranh, nhưng vẫn không mất đi nét thẩm mỹ của Bức tranh. Nhằm hạn chế đến mức tối đa, về Màu sắc trong Trang trí, là nét đặc trưng dễ nhận biết, xu hướng của dòng tranh này.

Tranh treo tường quán cà phê - coffe - cafe đẹp
Tranh canvas quán cà phê – coffe – cafe đẹp tại Đà Nẵng

Những bức tranh Trang trí Tối giản, nhìn có vẻ khá nhạt nhòa đơn điệu. Chỉ có hai chủ thể chính, nổi bật lên phong nên chi tiết giản đơn. Nhưng lại ẩn chứa những Thông điệp, hết sức cô động, cảm xúc trong chính tâm hồn người xem.

Tranh canvas trang trí quán cà phê - coffe - cafe đẹp tại đà nẵng
tranh treo tường quán cafe – coffe – cafe đẹp tại Đà Nẵng

Chủ đề chính, thường được lựa chọn của dòng tranh này, thường là những bức tranh tĩnh, Tranh động, người hay vật, màu sắc đơn giản, hay những vật dụng gắn liền với đời sống hằng ngày…Tuy phong cách khá đơn giản nhưng không phải người họa sĩ nào cũng có thể dễ dàng truyền đạt thông tin ý nghĩa vào những bức tranh ít chi tiết, bởi sự đơn giản luôn khó thể hiện.

Tranh canvas trang trí quán cà phê - coffe - cafe đẹp
tranh treo tường quán cafe – coffe – cafe đẹp tại Đà Nẵng

Do đó, để vẽ nên một bức tranh tối giản lại cần rất nhiều tư duy. Và trí tưởng tượng của Người vẽ. Vì đây là một loại hình nghệ thuật này, khá khó hiểu được tầng ý nghĩa, ẩn chứa trong đó.

– Nét đặc trưng cơ bản được thể hiện ở thể loại Tranh Tối giản.

  • Càng tối giản càng tốt điều đó càng thể hiện nhiều nét tinh tế, rõ ràng, sắc nét. Tập trung loại bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết của Bức tranh.
  • Màu sắc được hạn chế đến mức tối đa, chỉ tập trung sử dụng những gam màu tương tác tốt với nhau, theo từng chủ đề của người thiết kế.
  • Nghệ thuật chữ (Typography)  rõ ràng, đơn giản, nhưng dễ nhận biết, dễ đọc. Không phức tạp khó hiểu.
  • Đảm bảo được bố cục, cân đối tỉ lệ, màu sắc, nội dung, hình ảnh của Bức tranh.
  • Có thể tăng độ tương phản, đối nghịch về màu sắc của bức tranh để tăng khả năng nhận diện hình ảnh của bức tranh, dễ đọc, dễ gây ấn tượng.Vd: sự tương phản đặc trưng nhất là gam màu đen, trắng tương phản nhưng lại bổ sung, hài hòa cho bức tranh.
Trang Canvar Tranh Trí Cao Cấp
tranh treo tường quán cafe Cao Cấp

Thể loại Tranh Treo tường Nghệ thuật Tranh trừu tượng.

Tranh Trừu Tượng là một trào lưu hội họa nổi tiếng, trong những năm đầu của thế kỷ 20. Là một loại hình Nghệ thuật, cho những điều tượng trừng, không hoàn toàn hữu hình. Vượt xa ngoài thực tế của tự nhiên.

Nghệ thuật hội họa trừu tượng là chính là xuất phát từ những khát khao. Mong ước của đại đa số người họa sĩ, mong muốn thoát khỏi lệ thuộc vào. Những điều bình thường, luật lệ của cuộc sống, của tự nhiên – thế giới của những lẽ phải có, nên có.

Tranh trang trí đẹp tại Đà Nẵng
Tranh trang trí cafe đẹp tại Đà Nẵng

– Tranh Trừu Tượng Nghệ thuật của Sự Tự do

Trừu tượng nghệ thuật là sự tự do của người họa sĩ, muốn xa rời cái đẹp tượng hình của thiên nhiên, trước mắt, mà chỉ tập trung sáng tạo nên cái đẹp trong tâm trí của người họa sĩ. Thuần túy nhưng thẩm mỹ, không câu nệ, hề hà, kết hợp với sự tự do phóng khoáng thoải mái trong nét vẽ, với những yếu tố trừu tượng được thể hiện trên nét vẻ như một nhu cầu thuần túy, một nhu cầu bản năng của con người.

Trang Canvar Tranh Trí Cao Cấp
Trang Canvar Tranh Trí cafe Cao Cấp tại Đà Nẵng

Chính trên những hiểu biết khách quan này, mà ít người có thể đồng thuận quan điểm, quan niệm, khía cạnh của tác phẩm. Tùy theo quan điểm của từng người thưởng thức lại mang một tầng ý nghĩa, cách hiểu khác nhau. Nó tùy thuộc vào yêu tố sở thích, văn hóa, giáo dục, hoàn cảnh, thế giới quan của mỗi người.

tranh trang trí tại đà nẵng
Tranh trang trí cafe tại đà nẵng

Cũng có thể nói, người ta ví phong cách hội họa trong nghệ thuật trừu tượng như một cuộc săn tìm cái đẹp hội hóa trong sự cô đơn. Nhưng đối với một người nghệ sĩ chân chính, dù có gian khổ đến đâu. Họ đều mong muốn thể hiện bản sắc tiếng nói riêng, trong từng nét vẽ.

Thể loại Tranh Treo Tường Nghệ Thuật Hội Họa Hiện Thực.

Nhưng Trang hiện thực lại tập trung miêu tả sự thuần túy cái lẽ thường, cái thực thể của cuộc sống, nó thuộc về tự nhiên. Cái lẽ ra và nên xảy ra trong cái tự nhiên của thế giới.

Xem thêm: Tranh treo tường trường phải tranh hiện thực.>>

tranh canvas đẹp
tranh trang trí cafe đẹp

Tranh treo tường hiện thực như một trào lưu mới. Trong thế giới nghệ thuật lấy hiện thực của xã hội. Những vấn đề có thực của con người, để làm đối tượng, nguồn cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm của mình.

Nghệ thuật hiện thực hướng đến công chúng một bức tranh hiện thực mang tính nhân văn những lại quá chân thực. Quá mức sống động, như cái thường ngày của cuộc sống. Về thế giới quan, môi trường và xã hội xung quanh.

tranh trang trí cafe đẹp tại đà nẵng
tranh trang trí cafe đẹp tại đà nẵng

Song loại hình nghệ thuật này lại quá hiện thực như một cách thể hiện quan điểm một cách cực đoan trong xã hội quá mức tuyệt đẹp. Đẹp đến mức thể hiện nó sao cho thật giống, thật hoàn hảo.

tranh trang trí cafe đẹp tại đà nẵng
tranh trang trí cafe đẹp tại đà nẵng

Nhưng Trên thực tế, không một nghệ sĩ nào có thể làm việc một máy móc như thế. Tả thực chỉ đơn giản là một bài học đầu tiên của nghệ thuật. Nhưng không phải cái đích cuối cùng, và có thể đi bằng nhiều con đường khác nhau, như một cái đúng, một sự duy nhất.

Xưởng Tranh Động Lực tại Đà Nẵng
BroCanvas chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng tranh của chúng tôi

Bạn có thể xem danh mục sản phẩm cafe khác tại đây→

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.841.793
Chat Facebook
Gọi điện ngay