Recently added item(s)

[TƯ VẤN] 10 Qùa tặng TÂN GIA NHÀ MỚI ý nghĩa nên mua

[TƯ VẤN] 10 Qùa tặng TÂN GIA NHÀ MỚI ý nghĩa nên mua

Bạn không biết mua quà tặng tân gia nhà mới mua cái gì ? đồi khi là người thân, hay nhà sếp… đưa tiền thì có phần hơi cứng nhắc, để thể hiện sự chú đáo cũng như sự quan tâm đến gia chủ thì một món quà gì đó luôn là điều thích thú, cũng như gây phần thiện cảm nhất định đến với người được tặng đúng không ạ ?  Bạn đang phân vân mình nên mua quà tặng gì tân gia nhà mới ? 

Top 10 quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa và phù hợp nhất

Dưới đây là bài viết cũng như kinh nghiệm mình từng đi mua quà tặng tân gia nhà mới, và mức độ từ giá thành dể chịu nhất đến cho cao cấp nhất, bài viết hi vọng sẽ giúp bạn đỡ nhọc đầu, nếu có bất kì ý kiến gì bạn có thể lại thông tin bên dưới nhé ! 

Mèo Thần Tài

Qùa tặng tân gia - Mèo Thần Tài

Qùa tặng tân gia – Mèo Thần Tài

Có lẽ đây là món quà tặng tân gia nhà mới và được được sự quan tâm của nhiều người, cũng như mang nhiều ý nghĩa tiền tài tài lộc rất lớn. Mèo thần tài này thì phù hợp với làm quà tặng cữa hàng lẫn tân gia nhà mới.

Tranh Canvas

Qùa tặng tân gia - tranh canvas

Qùa tặng tân gia – tranh canvas

Qùa tặng tân gia - tranh canvas

Qùa tặng tân gia – tranh canvas

Đây có lẽ là món quà tặng tân gia nhà mới phù hợp mà giá thành cực mềm, và được được làm món quà tặng thịnh hành tầm 2 năm trở lại đây cực ý nghĩa. Tranh treo tường này cực dể tùy biến và rất đẹp, nếu bạn quan tâm đến dòng tranh này thì có thể tham khảo thêm như tranh ghép…

Đồng Hồ Treo Tường

Quà tặng tân gia - Đồng Hồ Treo Tường

Quà tặng tân gia – Đồng Hồ Treo Tường

Có lẽ mỗi lần nói tới mua cái gì quà tặng tân gia nhà mới thì đồng hồ treo tường hay tranh đồng hồ treo tường là điều mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên… tuy quá quen thuộc như đến tận ngày nay thì đồng hồ treo tường vẩn là món quà quen thuộc  & thông dụng

Bình gốm , đĩa gốm, lọ hoa sơn mài

Qùa tặng tân gia – Bình gốm sơn mài

Qùa tặng tân gia - Đĩa sứ

Qùa tặng tân gia – Đĩa sứ

Tạo nét độc đáo lạ mắt với gia chủ cũng như trong mắt nhiều người. Đặc biệt dể phối với mọi không gian nhà ở. Và cũng như tranh canvas thì được chọn mua làm quà tặng tân gia nhà mới phổ biến nhiều năm trở lại đây

Tranh thư pháp

Qùa tặng tân gia - Tranh thư pháp

Qùa tặng tân gia – Tranh thư pháp

Mọi người chắc quá quen với những dòng tranh thư pháp này đúng không ạ ? món quà cực phù hợp với gia đình có con cái, 3 thế hệ ở chung… nói chung tranh thư pháp luôn là món quà tặng tân gia nhà mới cực ý nghĩa.

Cây tài lộc

Qùa tặng tân gia - Cây tài lộc

Qùa tặng tân gia – Cây tài lộc

Khỏi cần nói nhiều về cây này nữa , cái tên nói lên tất cả & mang trong mình đầy ý nghĩa lẩn đen lẩn bóng… bài viết và phù hợp với mọi không gian, cũng như dể dàng tùy biến trang trí.

Mô hình tàu thuyền gỗ

Qùa tặng tân gia - Tàu thuyền gỗ

Qùa tặng tân gia – Tàu thuyền gỗ

Món quà cực xa xỉ nhưng không kém phần ý nghĩa cho gia chủ , “Thuận Buồn Xuôi Gió” và thường được trang trí tại vị trí trang trọng nhất .

Lộc bình

Qùa tặng tân gia - Lộc Bình

Qùa tặng tân gia – Lộc Bình

Vừa làm quà tặng tân gia nhà mới vừa có thể làm quà tặng khai trường nhà hàng, bởi sự trang trọng lẩn sang trọng của lộc bình.

Tranh đá quý

Qùa tặng tân gia - Tranh đá quý

Qùa tặng tân gia – Tranh đá quý

 Chất liệu làm tranh là từ các loại đá quý 100% – vốn là một trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng thu thập, phát tán năng lượng lớn và thường xuyên được sử dụng trong phong thủy. Do đó năng lượng của một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác

Thác khói trầm hương

Qùa tặng tân gia -Thác xông trầm hương

Qùa tặng tân gia -Thác xông trầm hương

Thác khói trầm hương là một trong những sản phẩm mang tính chất trang trí tâm linh và luôn là tâm điểm của mọi nhà. khi sử dụng thác khói trầm hương thì con người sẽ cảm thấy như được gột rửa sạch sẽ những bụi bẩn ở trên thế gian này.

Đọc thêm : Top 5 quà tặng sinh  nhật dưới 500k độc đáo

Trên là những chia sẽ của mình về những đồ mà mình mua quà tặng tân gia mà bạn có thể tham khảo nhé ! Trên là những món đồ mà mình tổng hợp, mong sẽ giúp ích phần nào cho bạn cũng như cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn… Nếu có bất kì thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé ! 

 

 

 

 

[TƯ VẤN] 10 Qùa tặng TÂN GIA NHÀ MỚI ý nghĩa nên mua
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Trả lời