PK2204 Phụ Kiện Tranh Canvas Bộ Thẻ Gia Đình

20.000 

Lượt xem: 73 Đã bán: 0 Mã: N/A Danh mục:
Mô tả

Mua bộ thẻ gia đình tại Brocanvas – Xưởng tranh canvas động lực

Gia đình là nơi ta bắt đầu mầm sống, là nơi ta cất tiếng khóc đầu tiên và chậm chững những bước đi đầu đời. Gia đình như vũ trụ nhỏ chứa đựng mọi điều ta muốn biết rồi chẳng giấu giếm gì trao lại hết cho ta. Mỗi gia đình như một cây xanh, mỗi chúng ta như những cành cây, càng vươn càng xa nhưng cho dù vươn xa đến đâu thì cành cây ấy vẫn hòa chung một nhịp đập với thân rễ.

Bộ thẻ gia đình ra đời với mong muốn san sẻ yêu thương đến mọi gia đình. Gia đình là nơi tràn ngập yêu thương, sự bao dung, chở che của những thành viên trong gia đình…

Gia đình là nơi chúng ta khôn lớn, là nơi chứa đựng những kỷ niệm khó quên của mỗi chúng ta từ khi thơ ấu đến trưởng thành. Gia đình là nơi có mẹ người luôn chở che, lắng nghe và san sẻ nỗi niềm của mỗi chúng ta, là nơi có cha người luôn ấm thầm nỗ lực, là người chỉ dạy chúng ta những bài học đầu tiên, là nơi có anh, có chị, có những người ta luôn yêu thương luôn mong muốn ta trở về.

Gia đình là nơi ta mong muốn trở về đầu tiên dù đi đâu, ở đâu hay làm bất cứ việc gì thì gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho mỗi người. Những tấm thẻ gia đình chứa đựng những câu nói hay và sâu sắc về gia đình, để mỗi khi thấy mỗi khi đọc chúng ta sẽ yêu thương gia đình yêu hơn, để mỗi chúng ta biết rằng không có gì quý bằng mái ấm gia đình mình.

Đặt hàng online tại website: Tranh treo tường

Tư vấn thêm về tranh canvasPAGE BROCANVAS

Liên hệ PHONE/ZALO: 0856 886 522

Đến trực tiếp cửa hàng tại: 93 Lý Nhân Tông – Đà Nẵng

Liên hệ báo giá qua email: brocanvasdn@gmail.com

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PK2204 Phụ Kiện Tranh Canvas Bộ Thẻ Gia Đình”