DANH MỤC

LSI Keyword Là gì

LSI Keyword (Latent Semantic Indexing Keyword) là những từ khóa liên quan đến từ khóa chính trong bài viết của bạn. Chúng không chỉ là từ đồng nghĩa hoặc từ trái nghĩa, mà còn bao gồm cả những từ có liên quan về mặt ngữ nghĩa. Các từ khóa LSI giúp nội dung của bạn trở nên phong phú hơn, mang đến hiệu quả SEO tốt hơn, và giúp máy tìm kiếm hiểu rõ hơn về chủ đề của bài viết.

Việc sử dụng LSI Keyword giúp nội dung của bạn tránh bị coi là spam do lặp lại từ khóa chính quá nhiều lần. Nó giúp cho nội dung tự nhiên hơn, dễ đọc hơn và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm LSI Keyword bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa như Google Keyword Planner, LSI Graph, hoặc thậm chí là bằng cách gõ từ khóa chính vào thanh tìm kiếm Google và xem những gợi ý liên quan mà Google đưa ra.

Khi viết bài viết SEO, bạn nên sử dụng các LSI Keyword hợp lý và phân bố chúng khắp nội dung, giúp bài viết của bạn đạt hiệu quả SEO tốt hơn và mang đến trải nghiệm đọc tốt hơn cho người dùng.

Xếp hạng post

Thông tin liên hệ mua hàng

Điện thoại: 0856 886 522

Email: brocanvasdn@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Anh Chị

Danh mục
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện
Nhắn tin
Flash Sale Tranh
Sale 50%
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000
THS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh
BRS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh - 20x30cm - 72.000