fbpx

Làm Sao Để Chọn Được Tranh Treo Tường Nhà Ở Đẹp

Tranh Treo Tường trang trí nhà ở ngoài việc tạo phong cách, kiểu dáng mới cho không gian nội thất, phòng khách, nhà ăn ra. Bên cạnh đó tranh trang trí nhà ở còn tập trung thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách riêng của từng người. Những điều đó không có nghĩa là phải chọn.

Những mẫu tranh đắt tiền, độc lạ là có thể tạo được gu thẩm mỹ, cá tính riêng. Dù đắt hay rẻ, còn tùy thuộc bộ cục, mô hình từng không gian nội thất riêng của mỗi nhà.

Tranh canvas 2 chú cá heo
Tranh canvas 2 chú cá heo

Nếu biết cách sáng tạo từ những bức tranh tưởng chừng như không có gì bắt mắt. Nhưng chính những điều đó, lại có thể tạo nên một sự mới lạ trong nghệ thuật trang trí.

Nếu biết cách sáng tạo từ những bức tranh tưởng chừng như không có gì bắt mắt. Nhưng chính những điều đó, lại có thể tạo nên một sự mới lạ trong nghệ thuật trang trí.

Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những bức tranh treo tường giá cả phải chăng. Hợp với túi tiền của bạn, những chất lượng tốt đôi lúc không phải chuyện dễ.

Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn bức tranh treo tường phù hợp Cao Cấp. Brocanvas xin chia sẽ cho bạn. Những mẫu tranh chất lượng với giá cả hợp lý. để bạn có thể thêm nhiều lựa chọn.

I. Tranh Treo Tường Nhà Ở: Tranh Mã Đáo Thành Công.

Tranh treo tường nhà ở: tranh Mã Đáo Thành Công là mẫu tranh trang trí đang được ưa chuộng. Của các gia chủ để mang về thiết kế cho không gian nhà ở. Đặc biệt là dành cho phòng khách, ngoài việc. Bức tranh treo tường nhà ở mã đáo thành công có tác dụng trang trí ra.

Bên cạnh đó còn mang tầng ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp cho người làm ăn, kinh doanh. Hay những người đang trên đường chinh phục đường quan lộ.

Tranh Treo Tường Mã Đáo
Tranh Treo Tường Mã Đáo

Tầng ý nghĩa của Bức Tranh Treo Tường Trang Trí Nhà Ở Mã Đáo Thành Công.

Mã Đáo tức là “Ngựa về”, thành công nghĩa là vinh quang. Điều này ta có thể hiểu nôm na là người về ắt sẽ vinh quang.

Tranh Trang Trí Vó Ngựa
Tranh Trang Trí Vó Ngựa

Dựa trên câu ngụ ngôn Tranh Treo Tường Trang Trí Nhà Ở. Mã Đáo Thành Công này ta có thể lý giải sau:

Ngày xưa dân gian thường lưu truyền. Ngựa là thần mã, phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân thời đó.

Ngựa có đặc điểm sức bền, thông minh, trung thành, có khả năng chạy nhanh nhất trong các giống loài. Nên người xưa luôn yêu quý gần gũi, quấn quít bên nhau. Ngựa cùng người đồng cam cộng khổ trên mọi sa trường, hay trong buôn bán, đi lại.

Mã Đáo Thành Công
Mã Đáo Thành Công

Ngựa có đặc điểm sức bền, thông minh, trung thành, có khả năng chạy nhanh nhất trong các giống loài. Nên người xưa luôn yêu quý gần gũi, quấn quít bên nhau. Ngựa cùng người đồng cam cộng khổ trên mọi sa trường, hay trong buôn bán, đi lại.

Môi đi có người thân trong gia đình đi làm ăn xa. Người vợ hoặc đưa con luôn chờ đợi tiếng vó ngựa. Để mong chờ người thân, từ nơi xa trở về. VÌ vậy nên mới có câu nói mã đáo – có ngựa quay về.

Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công
Tranh Mã Đáo Thành Công

Như một sự vui mừng về một người ở phương xa thành công trở về. Cội nguồn Quê hương.

Tranh Treo Tường Trang Trí Nhà Ở Tranh Nai Con

Thiên lộc là linh vực xuất hiện trong nhiều tác phẩm nên văn hóa của dân gia trên thế giới

Với bản tính nhút nhát, cẩn thận, với khả năng di Chuyển linh hoạt nhẹ nhàng. Với bốn chân thon dài, với điểm nhấn là những đốm nhỏ đẹp, hình thể đáng yêu. Nên thiên lộc là biểu tượng cho sự ngây thơ. Đồng thời nó cũng là đại diện cho phúc lộc, tài vận..

Quan niệm về hình tượng thiên lộc ở nước ta.

TT-001 Tranh trang trí bắc âu hươu nai
TT-001 Tranh trang trí bắc âu hươu nai

Ở nước ta. Từ ngày xưa còn nai có đặc trưng là hiền lành, thơ ngây, nhút nhát. Nhưng lại là loài có sức sống, kiên cường mạnh mẽ. Trước mọi khó khăn, nhỏ bé của thiên nhiên trước một vùng trời rộng lớn.

Tranh Trang Trí Nhà Ở Thiên Lộc Được Diễn Giải Theo Hình Tượng Văn Hóa Truyền Thống.

Trước lý giải hình tượng truyền thuyết về Thiên Lộc. Thì Phương Đông lẫn Phương Tây đều có cái nhìn là lý giải hoàn toàn khác nhau.

Đối với người phương đông họ quan niệm thiên lộc là biểu tượng của viên ngọc quý. Biểu tượng của sự duyên dáng, yêu kiều mang đến mọi điều tốt lành, cho người sở hữu.

Tranh trang trí thiên lộc
Tranh trang trí thiên lộc

Nhưng trong khi đó người Phương Tây. Lại quan điểm thiên lộc là đại diện cho hiểm họa. Là cội nguồn tác nhân gây ra các trận chiến tranh.

Mặc dù quan điểm của hai nền văn hóa hoàn toàn khác nhau, nhưng họ cái có cùng một cái nhìn về loại vật tuyệt vời này. Họ tin rằng biểu tượng Nai còn là đại diện cho sự trường họ, may mắn.

Tranh canvas trang trí nhà ở

Dù ở bất kỳ nền văn hóa nào. Phương Đông lẫn Phương tây. Thì tượng nai còn vẫn có một tầng ý nghĩa đặc biệt nào đó. Với hình tượng nai còn là loài vật đại diện cho nhanh nhẹn, trẻ trung, may mắn, trường thọ…

Tranh canvas bộ 3 bức tranh thiên lộc
Tranh canvas bộ 3 bức tranh thiên lộc

Khi ta để ý tranh treo tường trang trí nhà ở “Thiên Lộc”. Nai con luôn luôn xuất hiện giữa bầy đàn, đi cùng nhau. Mang đến sự may mắn, gắn kết trong gia đình. Ngoài ra còn một ý nghĩa khác là sự kết nối giữa tình yêu của một đôi bạn, ở cạnh nhau bất kể hoạn nạn, khó khăn.

Khi trang trí tranh trang trí treo tường nhà ở thiên lộc ta sẽ có cảm giác của một không gian ấm cúng bên gia đình, cùng vui vẻ, cùng hạnh phúc. Gắn kết bên nhau.

Tranh Trang Trí Nhà Ở Tranh Thuyền Buồm Ra Khơi.

Nguồn gốc ý nghĩa của câu nói của Tranh Trang Trí Nhà Ở “Thuyền buồm ra khơi”.

Tranh Trang Trí Treo Tường Nhà Ở Chiếc thuyền buồm từ lâu đã xuân hiện trong nền văn hóa dân gian, từ thời vua hùng, hay những trận kiều hùng đánh đuổi giặc ngoại xâm.

Nhưng Bên cạnh đó còn thuyền buồm lại là sự kết nối giữa người ngư dân với con thuyền. Sống với biển khơi, chiến thuyền luôn cùng họ tranh đấu với biển cả, vừa qua mọi giông bão, hiểm nguy.

Tranh Treo Tường Thuyền Buồn Ra Khơi
Tranh Treo Tường Thuyền Buồn Ra Khơi

Hình ảnh chiếc thuyền buồm ra khơi một cách hiên ngang như những người dân chài bám biển để bảo vệ quê hương đất nước, non song.

Còn thuyền như một biểu tượng, một bài thời, một cảm hứng cho nhiều thi sĩ  hay những bộ phim lịch sử đến lãng mạng, hoặc một bản hùng ca bi tráng.

Tranh treo tường Nhà Ở Tranh thuyền buồm ra khơi: sự lý giải trong 2 nền văn hóa.

Đối với người phương đông, còn thuyền ra khơi. Như một tầng ý nghĩa là niềm hi vọng về bình an, may mắn trước mọi chuyến hành trình, hay những chuyến đi xa.

Đặc biệt con dân đại việt. Tranh Treo Tường Nhà Ở Con thuyết đã luôn và sẽ luôn là biểu tượng của nền văn hóa của người dân việt nam. Trước địa thế xung quanh là biển, đối với họ con thuyền là cội nguồn, hi vọng về cuộc sống với non sông. Là bản tình ca vĩ đại.

Tranh Trang Trí Nhà Ở Cánh Buồm Hoàng Hôn
Tranh Trang Trí Nhà Ở Cánh Buồm Hoàng Hôn

Bởi vậy mà hình thành nên câu nói “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

Tranh Treo Tường Nhà Ở Thuyền Buồm Ra Khơi: Tầng Ý Nghĩa Của “Con Thuyền” Trong Phong Thủy.

Không phải tự nhiên mà người ngư dân, lựa chọn Tranh Treo Tường nhà ở thuyền buồm, thậm chí là các doanh nhân. Ưa thích, lựa chọn mang về để trang trí nhà cửa. Bởi đứng trước sự rộng lớn của biển cả, con người ta trở nên nhỏ bé đến lạ kỳ. Không ai biết đến ngày mai, có thể sóng yên biển lặng mọi chuyện thuận lợi, bình an.

Nhưng cũng sẽ có lúc sóng lớn. Biển nỗi cuốn trôi hết tất cả những gì tích góp được cả một đời người.

Tranh Trang trí Cánh Buồm Trên Biển
Tranh Trang trí nhà ở Cánh Buồm Trên Biển

Chính vì Vậy đây cũng là lý do mà. Bức tranh treo tường thuyền buồm lại là vật phổ biến trên. Bức tường phòng làm việc của các nhà lãnh đạo, hay những doanh nhân thành đạt.

Kính chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị tại xưởng tranh treo tường của BroCanvas chân thành cảm ơn bạn đã tham khảo Tranh Treo Tường Nhà Ở của chúng tôi.

Mợi Bạn Xem Thêm Tại Fapage: Brocanvas- Tranh Treo Tường Cao Câp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.841.793
Chat Facebook
Gọi điện ngay