Recently added item(s)

Khung tranh nhựa Composite là gì? ứng dụng, báo giá của khung giả gỗ

Khung tranh nhựa Composite là gì? ứng dụng, báo giá của khung giả gỗ

Khung tranh làm bằng nhựa composite đọc theo dân trong nghề “côm pô sít” đang là sự lựa chọn cũng như được làm khung tranh treo tường nhiều, bởi tính tiện lợi và tính đa dụng của nhựa composite mang lại. Vậy nhưng có nhiều bạn còn đang thắc mắc về khung tranh nhựa Composite này cũng như giá thành như thế nào, ứng dụng ra sao trong tranh treo tường, thì bài viết này Brocanvas sẽ giải đáp đầy đủ đến bạn những thắc mắc này.

Khung tranh composite là gì

Khung tranh composite là gì

Khung tranh nhựa composite là gì?

Khung tranh nhựa composite nói một cách dể hiểu là một chất liệu ban đầu là chất kết dính và được kết hợp với các vật liệu khác có tính rắn, bền bỉ và gia công dưới áp suất cao để tạo nên nhựa composite với những tính năng vượt trội hơn chất liệu ban đầu. Nhựa composite hay còn được gọi là nhựa FRP. FRP viết tắt  tiếng Anh của Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là nhựa cốt sợi thủy tinh. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về chất liệu nhựa composite hay vật liệu composite thì có thể tìm hiểu thêm, trong khuôn khổ này mình sẽ chia sẽ về khung tranh làm bằng nhựa composite nhé.

Ưu điểm khung tranh nhựa composite

Khung tranh composite là gì

Khung tranh composite là gì

Có thể bạn chưa biết chất liệu (vật liệu) composite đã có từ rất lâu đời từ khoảng 5000 năm trước công nguyên gười cổ đại đã biết vận dụng vật liệu composite vào cuộc sống… Và đến ngày hôm nay chất liệu này đã được nâng cao lên tầm cao mới và đang được ứng dụng hết sức rộng rãi.

  • Khả năng chế tạo từ vật liệu này thành các kết cấu sản phẩm theo những yêu cầu kỹ thuật khác nhau mà ta mong muốn.
  • Khả năng chịu nhiệt và chịu sự ăn mòn của vật liệu trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường.
  • Tình nổi bật của sản phẩm đó là nhẹ, độ bền cao, chịu môi trường, rễ lắp đặt, có độ bền riêng và các đặc trưng đàn hồi cao, bền vững với môi trường ăn mòn hoá học, độ dẫn nhiệt, dẫn điện thấp.

Nhựa composite được chế biến thành những chiếc khung tranh treo tường đẹp xinh xắn, bền đẹp không bị mốc mọt…thay thế phần nhiều cho khung tranh làm bằng gỗ thông dể mối mọt, ăn mòn theo thời gian.

Ngoài lĩnh vực khung tranh treo tường thì nhựa composite còn được ứng dụng trong làm bình, tô, chén, đũa…nẹp hình, vách ngăn, bàn ghế, tủ giả đá, khung hình, phù điêu, khay, thùng, bồn….và nhiều lĩnh vực khác như giao thông vận tải, quốc phòng an ninh…

Ứng dụng của nhựa composite trong làm khung tranh là gì? 

Khung tranh composite là gì

Khung tranh composite là gì

Thường thì nhựa composite được ứng dụng là khung tranh treo tường… và được chế thành các kiểu như khung tranh giả gỗ, hoặc màu sắc mà người dùng mong muốn, để phù hợp với khung gian nội thất của mình. 

Khung tranh làm bằng nhựa composite bền có khả năng chịu lực cho toàn bộ bức tranh, nhưng với nhiều trường hợp tranh lớn thì cần thêm nẹp, hoặc giá để gia cố bức tranh thêm phần an toàn hơn.

Có thể bạn không biết độ ứng dụng của khung tranh bằng nhựa composite đã vượt ngưỡng 80 đếnn 90% vượt qua khung tranh bằng bằng gỗ, và khả năng chịu lựa, bền bỉ hơn rất là nhiều.

Báo giá khung tranh nhựa composite

Giá thành khung tranh nhựa composite đang được nhiều người tìm mua trên thị trường, và mình nghĩ bạn đang quan tâm., hiện brocanvas đang cung cấp khung tranh nhựa composite giá rẻ tại thị trường Đà Nẵng giá thành tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thì có thể liên hệ quan Fanpage để bên mình tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trên là những chia sẽ của mình khung tranh treo tường bằng nhựa composite, thông tin trên dựa trên những hiều biết cũng như chất lọc nhiều nguồn khác nhau, nên không tránh nhiều thiếu xót, nếu có gì sai xót thì bạn có thể để lại comment bên dưới để mình hoàn thiện nội dung đến người đọc.

Khung tranh nhựa Composite là gì? ứng dụng, báo giá của khung giả gỗ
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Trả lời