Recently added item(s)

Tranh Canvas trang trí quán cafe trà sữa sẽ làm không gian quán có chút màu thi vị trẻ trung, điểm nhấn thu hút cho những khách đến với quán Cà phê – Trà sữa của bạn.

Những “hình thù sáng tạo, những câu chữ độc đáo, ý nghĩa, đôi khi là những dòng tranh đen trắng đầy bí ẩn ” sẽ làm mọi người cảm thấy thích thú và chú ý hơn đúng không ạ?

Hãy kiểm chứng điều đó bằng những bức tranh canvas treo tường cho quán trà sữa, cà phê đầy ý nghĩa xinh xắn bên dưới nhé! 

Hiển thị 1–12 trong 236 kết quả

Là nhánh nhỏ trong dòng tranh trang trí treo tường giá rẻ nhưng tại thị trường Đà Nẵng thì dòng tranh này chưa được nhiều người biết đến… cũng như dùng dòng tranh này trang trí cho mội trường làm việc, hay quán cà phê, trà sữa thay vào đó những kiểu mẫu trang trí khác rất tốn kém. Vậy 1 bức tranh canvas trang trí với những câu chữ đầy ý nghĩa như ở trên, hay những câu hỏi đầy hốc búa sẽ làm cho giới trẻ hay người từng đến quán cafe của bạn sẽ nhớ mãi, như một điểm nhấn khó quên mỗi khi đến. 

Phong cách mới trong trang trí quán Cafe – Trà sữa

Tranh treo tường quán cà phê trà sữa là phong cách mới trong nghệ thuật trang trí quán cà phê trà sữa bởi : 

– Tính nổi bật, thu hút

– Rẻ, bền đẹp theo thời gian

– Thể hiện cá tính cá nhân mạnh mẽ trên bức tranh

– Điểm nhấn khó tả cho người đến

– Phù hợp với không gian từ sang trong đến cao cấp

– Đặc biệt sự quan tâm ưu ái của giới trẻ

– Xinh xắn, dể thương, sáng tạo trong từng con chữ, hình ảnh

Ngoài dòng tranh dành cho quán Cà phê , trà sữa thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng tranh canvas trang trí giá rẻ đủ mọi thể loại khác bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua SDT : O9O2 841 793 để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Phòng tranh Canvas trang trí tại Đà Nẵng ở đâu ? 

Trên thị trường Đà Nẵng có nhiều đơn vị bán tranh nhưng riêng dòng tranh Canvas tại Đà Nẵng thì rất ít cũng như có thể nói là đếm trên đầu ngón tay. Ngoài ra thì các dòng tranh khác bán với giá rất cao, nên không phù với với việc setup cũng như trang trí quán cà phê , trà sữa chi phí thấp nhất được. Vậy tại sao bạn không thử đến với với phòng tranh Canvas  224 Văn Tiến Dũng Đà Nẵng để trược tiếp xem các dòng tranh Canvas với nhiều mẫu mã & thiết kế khác nhau. Brocanvas tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn dù bạn khó tính đến mức nào ..

Bạn có thể xem thêm các dòng tranh canvas trang trí văn phòng độc lạ để có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

—————————————————————

Phòng tranh Canvas trang trí tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mail : BroCanvasDN@Gmail.Com

SDT : O9O2 841 793

Websites : https://brocanvas.com/